LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI


Hiện nay, nhu cầu cần Luật sư tư vấn luật đất đai rất nhiều; Do đó, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn luật đất đai; Giải quyết tranh chấp về nhà đất với các hình thức dưới đây. Nếu bạn đang gặp vấn đề về đất đai hãy liên hệ ngay số 0979.964.828 để được hỗ trợ cụ thể.

Luật sư tư vấn nhà đất trực tiếp tại Văn phòng.

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp tại Văn phòng bạn sẽ được Luật sư đất đai trực tiếp trao đổi; làm việc tại Văn phòng; Chi nhánh để thu thập thông tin liên quan đến vụ việc và đưa ra phương án giải quyết tranh chấp nhà đất; giải quyết thủ tục hành chính đất đai cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến trực tiếp văn phòng qua các địa chỉ sau:

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh:Số 306, Nguyễn Văn Lượng, phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
  • Trụ sở chính Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng:Số 48 Mai Dị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hà Tĩnh: Số 24 – 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Phí dịch vụ tư vấn đất đai trực tiếp: Phí dịch vụ Luật sư tư vấn nhà đất trực tiếp được tính theo giờ với mức cố định theo quy định của Văn phòng luật sư đất đai.

Tổng đài tư vấn Luật đất đai, nhà ở.

Luật Hùng Bách hiện nay đang triển khai kênh Tổng đài tư vấn Luật đất đai, nhà ở qua số điện thoại 0979.964.828. Khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở có thể đặt câu hỏi trực tiếp với Luật sư đất đai giỏi để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết.

Tư vấn luật đất đai qua số điện thoại riêng của Luật sư.

Ngoài phương án Tư vấn nhà đất trực tiếp tại văn phòng; Tư vấn qua Tổng đài Luật đất đai thì bạn cũng có thể lựa chọn Dịch vụ Luật sư tư vấn qua điện thoại riêng. Với mức phí theo thỏa thuận Luật sư đất đaiLuật Hùng Bách sẽ luôn theo sát vụ việc để tư vấn; hỗ trợ cho đến lúc giải quyết xong tranh chấp đất đai; thủ tục hành chính đất đai.

Luật sư tư vấn đất đai
Liên hệ Luật sư tư vấn đất đai – 0979.964.828

Tư vấn nhà đất trực tuyến online qua facebook, zalo.

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay; với đội ngũ luật sư, cán bộ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đất đai; hình sự, dân sự; doanh nghiệp; hôn nhân và gia đình;… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ; giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của bạn.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng; chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí.

Ngoài các trường hợp tư vấn luật nhà đất có thu phí như trên hiện nay Luật Hùng Bách là Công ty Luật; Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí cho các khách hàng thuộc diện được trợ giúp pháp lý như: Người nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng,…

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp nêu trên thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được Luật sư đất đai giỏi của văn phòng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở.

Trân trọng!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *