DỊCH VỤ KHÁC


Hiện nay, Công ty Luật Hùng Bách đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ Luật sư chuyên sâu trong các lĩnh vực dưới đây cùng với các Dịch vụ khác như:

Luật sư hình sự.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng và tham gia tranh tụng ở hầu hết các vụ án Hình sự cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức – doanh nghiệp…, đang trong vị trí là người bị tố giác, người bị bắt giữ, bị can, bị cáo. Luật sư của chúng tôi tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử trong quá trình tố tụng.

Dịch vụ Luật sư hình sự – Luật Hùng Bách.

Luật sư giải quyết các vụ án Dân sự.

Luật sư dân sự của Công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn; hướng dẫn thủ tục khởi kiện. Tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn; người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.

Dịch vụ khác của Luật Hùng Bách - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách 

Luật sư hành chính

Luật sư hành chính của công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính trong các vụ án khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.

Luật sư đất đai

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…). Tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án). Tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở. Nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án; cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

Quan điểm tư vấn của Luật sư về đất đai giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Nếu bạn không nắm được những quy định của pháp luật hoặc không có thời gian; có thể ủy quyền cho Luật sư đất đai tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp đất đai.

Luật sư Ly hôn

Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn. Tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản; giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

Luật sư chuyên về Hợp đồng

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp,…

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu pháp luật, dày dặn kinh nghiệm soạn thảo hợp đồng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài; Luật Hùng Bách cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ khác của Luật Hùng Bách

Ngoài Dịch vụ tranh tụng Luật Hùng Bách còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định ADN; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, … Các dịch vụ khác của Luật Hùng Bách được cung cấp với uy tín, chất lượng cáo trong khi thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Với các chi nhánh trên khắp cả nước; Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Liên hệ sử dụng Dịch vụ khác của Công ty Luật Hùng Bách

Trường hợp cần dịch vụ pháp lý khác; Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *