LUẬT SƯ HÌNH SỰ


Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng và tham gia tranh tụng ở hầu hết các vụ án Hình sự cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức – doanh nghiệp…, đang trong vị trí là người bị tố giác, người bị bắt giữ, bị can, bị cáo. Luật sư của chúng tôi tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử trong quá trình tố tụng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ dịch vụ tư vấn của Luật sư hình sự – Luật Hùng Bách. Nếu cần tư vấn cụ thể vụ việc hãy liên hệ số điện thoại 0976.985.828 – 0979.884.828. để gặp luật sư hình sự tư vấn.

Dịch vụ luật sư bào chữa

Người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự là những người chỉ bị tình nghi có hành vi vi phạm pháp luật hình sự chứ không khẳng định là tội phạm. Việc họ có phải là tội phạm hay không phải căn cứ vào bản án có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Do đó, trong quá trình tòa án xét xử họ có quyền tự bào chữa và có quyền nhờ người khác bào chữa.

Khi bị tạm giữ, tạm giam nhiều người rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Vì vậy, luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự không chỉ giúp đỡ nghi can về mặt pháp lý mà còn giúp đỡ; động viên tinh thần giúp bị can, bị cáo vượt qua khủng hoảng tâm lý. Luật pháp cho phép luật sư tham gia bào chữa ngay từ giai đoạn tạm giữ; khởi tố vụ án, khởi tố bị can; điều tra vụ án nên trong nhiều trường hợp; luật sư chính là cầu nối trao đổi thông tin giữa người thân và bị can; bị cáo trong phạm vi pháp luật cho phép; vì tại giai đoạn này thường hạn chế nghi can tiếp xúc với người thân.

Vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng nói chung và hoạt động tranh tụng tại phiên tòa nói riêng có vị trí đặc biệt quan trọng; góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền; lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị can, bị cáo, giúp Cơ quan điều tra; Viện kiểm sát; Toà án giải quyết vụ án khách quan; đúng pháp luật, tránh làm oan người vô tội nhưng cũng không bỏ lọt tội phạm.

Luật Hùng Bách thực hiện dịch vụ Luật sư bào chữa bao gồm:

+  Các vụ án vụ án về các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người (các vụ án giết người, đe doạ giết người, cố ý gây thương tích, các vụ án về hiếp dâm, cưỡng dâm….);

+  Các vụ án về tội phạm xâm phạm sở hữu (các vụ án cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản….);

+  Các vụ án về tham ô, nhận hối lộ….;

+  Các vụ án về ma tuý …;

+  Bào chữa các vụ án khác;

+  Luật sư tham gia từ giai đoạn điều tra, tuy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp (Cấp sơ thẩm, phúc thẩm);

+  Luật sư hỗ trợ tại giai đoạn Giám đốc thẩm và Tái thẩm: Đây là các thủ tục đặc biệt dùng để xem xét lại vụ án do có vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong quá trình xử lý vụ án (giám đốc thẩm) hoặc có phát sinh tình tiết mới có thể làm thay đổi cơ bản nội dung của bản án đã được tuyên mà khi xét xử tòa đã không biết có tình tiết đó (tái thẩm).

Quy trình của luật sư bào chữa vụ án hình sự

Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ Luật sư bào chữa vụ án hình sự, Luật Hùng Bách tiến hành giải quyết yêu cầu của khách hàng về dịch vụ này theo từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc ( Quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan…) từ bị can; bị cáo, người thân; người đại diện khác của bị can, bị cáo.

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết; thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng.

Bước 3: Thu thập chứng cứ; tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Bước 5. Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

Liên hệ ngày số 0976.985.828 – 0979.884.828. hoặc truy cập Luật Hùng Bách để được Luật sư chuyên môn tư vấn, hỗ trợ pháp luật miễn phí.

Các hình thức tư vấn của Luật Hùng Bách

Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Với các vấn đề liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực hình sự, khách hàng có thể gặp trực tiếp luật sư giải quyết vụ án hình sự tại văn phòng của chúng tôi để cùng trao đổi và được Luật sư hình sự tư vấn phương án bảo vệ khách hàng.

  1. Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 35 Đỗ Quang, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
  2. Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 2, Số 306 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  3. Địa chỉ văn phòng tại Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Luật sư qua email/Zalo/Viber/Whatsapp

Ngoài việc đến trực tiếp văn phòng luật sư hình sự của Luật Hùng Bách, khách hàng còn có thể thuê luật sư hình sự tư vấn trực tuyến. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bằng cách gửi câu hỏi qua các phương thức sau:

Luật sư tư vấn về hình sự của chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi yêu cầu tư vấn của khách hang nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Phí dịch vụ Luật sư tư vấn

Luật Hùng Bách cung cấp thông tin về giá dịch vụ như sau:

  • Luật sư tư vấn online qua điện thoại: Miễn phí tư vấn.
  • Dịch vụ Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Từ 500.000 đồng/giờ tư vấn của Luật sư chính.
  • Dịch vụ Luật sư thực hiện soạn thảo giấy tờ pháp lý như đơn tố cáo; trình báo cơ quan có thẩm quyền; thu thập chứng cứ;…
  • Nhận đại diện theo uỷ quyền làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Cử Luật sư thực hiện các thủ tục pháp lý tại Toà án; Tham gia bào chữa tại Toà án;
  • Các dịch vụ pháp lý liên quan khác.

Phí dịch vụ tư vấn; thực hiện các thủ tục pháp lý sẽ được điều chỉnh tùy vào từng vụ việc. Liên hệ ngay đến số 0976.985.828 – 0979.884.828. để được Luật sư chuyên môn tư vấn pháp luật miễn phí.

Tại sao nên chọn luật sư bào chữa tại Luật Hùng Bách

Luật Hùng Bách với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao; có đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp. Với kinh nghiệm bào chữa nhiều vụ án Hình sự từ trước đến nay, chắc hẳn sẽ là nơi đáng để quý khách hàng trao niềm tin và giao phó trách nhiệm bào chữa cho bị can; bị cáo trong vụ án hình sự.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Luật Hùng Bách luôn xử lý công việc một cách chuyên nghiệp nhất với thái độ lắng nghe và thấu hiểu khách hàng và tinh thần trách nhiệm cao khi xử lý công việc. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng từ vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính mà còn còn có thể linh hoạt tư vấn ngoài giờ; ngoài văn phòng; hoặc từ xa đối với những khách hàng có nhu cầu.

Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ; dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm mục đích giảm hình phạt liên quan đến thân chủ; góp phần đưa ra bản án đối với đúng người, đúng tội.

Xem thêm: Dịch vụ luật sư bào chữa vụ án hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ Luật sư hình sự – Luật Hùng Bách

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn pháp lý về hôn nhân gia đình; Bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

L.B 

One thought on “LUẬT SƯ HÌNH SỰ

  1. Pingback: DỊCH VỤ KHÁC của Luật Hùng Bách - 0976. 985.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *