LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI


Bạn cần thực hiện các thủ tục hành chính về nhà đất nhưng thủ tục quá phức tạp hoặc không có thời gian đi lại. Bạn cần được luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai? Hãy liên hệ ngay Văn phòng Luật sư tư vấn đất đai của Luật Hùng Bách theo Điện thoại/Zalo 0979.964.828 để được hỗ trợ.

dich vu luat su dat dai
Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai – 0979.964.828

Tại sao nên thuê Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai

 • Thứ nhất: Đất đai, nhà ở là loại tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người dân. Khi có tranh chấp đất đai hoặc gặp vướng mắc liên quan đến thủ tục hành chính về đất nếu được xử lý không khéo, không theo đúng quy định của pháp luật thì người dân rất dễ đánh mất quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
 • Thứ hai: Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp hết sức phức tạp. Tranh chấp đất đai có thể liên quan đến nhiều quan hệ pháp luật như Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân gia đình, Hành chính,…. Có rất nhiều văn bản quy định, hướng dẫn giải quyết tranh chấp đất đai. Thực tế không phải người dân nào cũng nắm được quy định pháp luật để tự bảo vệ quyền lợi.
 • Thứ ba: Thủ tục, quy trình giải quyết tranh chấp đất đai có thể trải qua rất nhiều bước. Đồng thời, có nhiều cơ quan có thể tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp đất đai. Thời gian giải quyết tranh chấp đất đai kéo dài.

Do vậy quan điểm tư vấn của Luật sư về đất đai giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp bạn đưa ra phương án tốt, phù hợp nhất. Luật sư đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp đất đai giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI – ĐIỆN THOẠI/ZALO: 0979.964.828

Dịch vụ Luật sư đất đai giỏi, uy tín của Luật Hùng Bách

Đội ngũ Luật sư về đất đai giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu

Luật sư là người đủ điều kiện hành nghề luật sư, có thẻ hoặc chứng chỉ hành nghề luật sư theo quy định. Không phải mọi luật sư đều có thể tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai một cách hiệu quả.

Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp phức tạp, liên quan đến nhiều quan hệ và được điều chỉnh bởi nhiều văn bản pháp luật. Luật sư đất đai giỏi là luật sư nắm chắc hệ thống văn bản pháp luật về đất đai và có nhiều kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các tranh chấp và vấn đề liên quan đến đất đai.

Luật Hùng Bách luôn coi Tư vấn luật đất đai và Giải quyết tranh chấp đất đai là lĩnh vực trọng tâm. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi, nắm vững các vấn đề pháp lý, có tận tâm, chuyên nghiệp. Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hùng Bách có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp đất đai. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhằm bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật sư tư vấn đất đai, giải quyết tranh chấp nhà đất nhanh, uy tín, chuyên nghiệp

Thường xuyên tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai, Luật sư đất đai Luật Hùng Bách hiểu được những khó khăn của người dân khi gặp phải tranh chấp đất đai. Các vướng mắc phổ biến như:

 1. Không nắm được quy định của pháp luật đối với trường hợp của mình như thế nào.
 2. Không biết phải làm những thủ tục, công việc gì.
 3. Nên phát biểu, cung cấp lời khai với nội dung như thế nào để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.
 4. Cần thu thập, cung cấp tài liệu, chứng cứ gì và như thế nào để đảm bảo được quyền lợi của bản thân.

Để tháo gỡ những khó khăn trên, Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hùng Bách tư vấn cho bạn hồ sơ, thủ tục và phương án giải quyết tranh chấp đất đai theo quy định.

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai
Liên hệ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai – 0979.964.828

Quy trình luật sư tiếp nhận, nghiên cứu, tư vấn luật và hỗ trợ giải quyết tranh chấp đất đai tại Luật Hùng Bách như sau:

 • Bước 1: Luật sư, chuyên viên tiếp nhận thông tin vụ việc trực tiếp tại văn phòng hoặc qua Điện thoại/Zalo: 0979.964.828 – Email: luathungbach.hcm@gmail.com
 • Bước 2: Đề nghị, hướng dẫn khách hàng cung cấp các hồ sơ, tài liệu liên quan đến tranh chấp đất đai.
 • Bước 3: Nghiên cứu vụ việc dựa trên hồ sơ và thông tin khách hàng cung cấp.
 • Bước 4: Thực hiện tư vấn luật tranh chấp đất đai trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài, email. Luật sư, chuyên viên của Luật Hùng Bách sẽ giải đáp mọi vấn đề khách hàng thắc mắc.
 • Bước 5: Tư vấn, đưa ra phương án giải quyết tranh chấp đất đai theo quy định pháp luật.

LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI/ZALO: LIÊN HỆ 0979.964.828

Luật sư đất đai tư vấn, hỗ trợ thủ tục hành chính và các vấn đề liên quan đến nhà đất

Luật Hùng Bách có đội ngũ Luật sư đất đai, cố vấn, chuyên gia pháp lý giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Khách hàng các vấn đề như:

 1. Tư vấn luật, giải quyết tranh chấp di sản thừa kế là đất đai, nhà ở.
 2. Tư vấn, giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất.
 3. Tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp ranh giới đất đai.
 4. Tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp về Hợp đồng đặt cọc, chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp,.. quyền sử dụng đất.
 5. Tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp đòi lại nhà đất cho ở nhờ.
 6. Tranh chấp đòi sổ đỏ bị người khác chiếm giữ.
 7. Tranh chấp lối đi chung, ngõ đi chung, đường dẫn điện, nước.
 8. Tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng.
 9. Khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất, bồi thường tái định cư, cấp sổ đỏ, …
 10. Tư vấn pháp luật, thực hiện các thủ tục hành chính khác liên quan đến đất đai.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI – LUẬT HÙNG BÁCH: 0979.964.828 (ZALO)

Luật sư tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp về đất đai trên toàn quốc

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi có hơn 25 Văn phòng, Chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực đất đai với đội ngũ Luật sư phụ trách ở hầu hết các tỉnh thành. Do vậy Luật sư đất đai của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp đất đai cho khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước với uy tín và chất lượng tốt nhất.

Phí thuê Luật sư đất đai hợp lý, tư vấn luật đất đai miễn phí cho nhiều trường hợp

Luật Hùng Bách thỏa thuận cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng với mức chi phí phù hợp. Chúng tôi luôn đặt hiệu quả, chất lượng công việc lên trên hết. Ngoài ra đối với những khách hàng gặp khó khăn và thuộc các trường hợp được trợ giúp pháp lý Luật sư về đất đai của Luật Hùng Bách sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp luật đất đai miễn phí.

Luật sư tư vấn luật đất đai – Luật Hùng Bách

Hiện nay, Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn đất đai, giải quyết tranh chấp về nhà đất với các hình thức cụ thể như sau:

Luật sư tư vấn nhà đất trực tiếp tại Văn phòng

Đối với các vụ việc tranh chấp đất đai phức tạp, nhiều hồ sơ, tài liệu, việc luật sư trao đổi, tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng là cần thiết. Luật sư có thể dễ dàng tiếp nhận đầy đủ thông tin, tài liệu và đưa ra phương án tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Bạn cần được tư vấn trực tiếp về pháp luật đất đai có thể đến một trong các địa chỉ văn phòng của Luật Hùng Bách như sau: 

 1. Văn phòng luật sư tư vấn đất đai tại Hà Nội: Số 32 Phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
 2. Văn phòng luật sư chuyên về đất đai tại Tp.HCM: Số 306 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp. 
 3. Văn phòng luật sư tư vấn đất đai tại Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. 
 4. Văn phòng luật sư tư vấn đất đai tại Hà Tĩnh: Số 24-26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh. 

Đối với các tỉnh thành khác, để đặt lịch gặp luật sư, tư vấn trực tiếp pháp luật đất đai, bạn đọc vui lòng liên hệ Tổng đài Luật sư Đất đai theo số Điện thoại/Zalo: 0979.964.828

Tổng đài tư vấn pháp luật Luật đất đai, nhà ở

Luật Hùng Bách hiện nay đang triển khai kênh Tổng đài luật sư tư vấn Luật đất đai, nhà ở miễn phí qua số Điện thoại/Zalo 0979.964.828. Khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở có thể đặt câu hỏi trực tiếp với Luật sư đất đai giỏi để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết.

Tư vấn nhà đất trực tuyến online

Luật Hùng Bách cũng đang triển khai dịch vụ tư vấn nhà đất trực tuyến. Bạn có thể truy cập để được hỗ trợ theo thông tin hướng dẫn như sau:

Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí.

Ngoài các trường hợp tư vấn luật nhà đất có thu phí như trên hiện nay Luật Hùng Bách là Công ty Luật, Văn phòng Luật sư tư vấn nhà đất miễn phí cho các khách hàng thuộc diện được trợ giúp pháp lý như: Người nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng,…

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp nêu trên và cần được tư vấn pháp luật đất đai miễn phí, bạn có thể đến một trong các văn phòng của Luật Hùng Bách tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Hà Tĩnh. 

Luật sư giải quyết tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất đai, nhà ở.

Di sản thừa kế là những tài sản mà người mất để lại. Thực tế, kể cả trường hợp có di chúc hay không có di chúc đều có thể xảy ra việc tranh chấp di sản thừa kế. 

Các trường hợp tranh chấp đất đai là di sản thừa kế phổ biến gồm: 

 1. Tranh chấp cách phân chia di sản thừa kế là nhà đất giữa các đồng thừa kế. 
 2. Tranh chấp xác định người quyền thừa kế đất đai.
 3. Tranh chấp giữa các đồng thừa kế và người quản lý di sản thừa kế. 

Nếu bạn đang gặp phải một trong các trường hợp nêu trên thì có thể liên hệ Luật sư chuyên giải quyết các tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất đai, nhà ở theo số Điện thoại/Zalo 0979.964.828  để được tư vấn, hỗ trợ.

Luật sư đất đai giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất.

Tranh chấp đất đai xác định ai là người có quyền sử dụng đất

Tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất có thể được chia thành 2 dạng như sau: 

 1. Tranh chấp ranh giới đất giữa các thửa đất liền kề.
 2. Tranh chấp xác định ai là người có quyền sử dụng đối với toàn bộ thừa đất.

Để giải quyết tranh chấp này, các hồ sơ, tài liệu về nguồn gốc đất, quá trình sử dụng đất rất quan trọng. Việc sử dụng đất trong thời gian dài dễ dẫn đến việc người sử dụng đất không còn lưu giữ giấy tờ. Hoặc người sử dụng đất lưu giữ giấy tờ không đầy đủ. Do đó, người dân cần phải thực hiện thủ tục thu thập hồ sơ để bảo vệ quyền lợi của mình. 

Tuy nhiên, hồ sơ về đất đai qua các thời kỳ được quản lý, lưu trữ tại các cơ quan nhà nước. Người dân không nắm được quy định pháp luật rất khó để thu thập được hồ sơ, tài liệu để bảo vệ quyền lợi của mình. Ngoài ra, thủ tục giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất phải được thực hiện qua nhiều bước, thực hiện tại nhiều cơ quan khác nhau gây khó khăn cho người dân. 

Luật sư tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất

Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất của Luật Hùng Bách sẵn sàng hỗ trợ bạn các công việc như sau: 

 1. Tiếp nhận nội dung vụ việc, hồ sơ, tài liệu khách hàng hiện có. 
 2. Luật sư nghiên cứu vụ việc, đưa ra tư vấn pháp luật và phương án giải quyết tranh chấp đất đai. 
 3. Nhận ủy quyền, luật sư đại diện khách hàng thu thập hồ sơ, tài liệu, chứng cứ cần thiết. 
 4. Đại diện khách hàng soạn thảo đơn, tài liệu với tư cách luật sư. 
 5. Thay mặt khách hàng làm việc với bên tranh chấp và các bên liên quan (nếu có). 
 6. Tham gia các phiên họp, phiên tòa để trình bày ý kiến, tranh luận nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 
 7. Khiếu nại quyết định, hành vi của cơ quan nhà nước trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai. (nếu có). 

SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI: 0979.964.828

Luật sư đất đai giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhà đất.

Các loại tranh chấp Hợp đồng nhà đất phổ biến hiện nay gồm: 

 1. Tranh chấp hợp đồng đặt cọc quyền sử dụng đất. 
 2. Tranh chấp yêu cầu hủy hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà đất. 
 3. Tranh chấp yêu cầu công nhận hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà đất. 
 4. Tranh chấp yêu cầu thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà đất. 
 5. Tranh chấp hợp đồng thế chấp, cho thuê, cho mượn đất, …

Mỗi loại hợp đồng về đất đai khác nhau đều được pháp luật quy định cụ thể. Do vậy, tùy từng loại hợp đồng, khi có tranh chấp bạn cần nắm rõ quy định của pháp luật đối với loại hợp đồng đó. Đồng thời, phương án giải quyết mỗi loại tranh chấp cũng khác nhau. 

Để được luật sư tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất, bạn vui lòng liên hệ văn phòng luật sư đất đai của Luật Hùng Bách theo số điện thoại: 0979.964.828

Tư vấn đất đai: Có nên mua đất viết tay chưa có sổ đỏ?

Luật tư đất đai tư vấn, giải quyết tranh chấp lối đi chung.

Điều 254 Bộ luật Dân sự 2015 quy định Quyền về lối đi qua như sau:

1. Chủ sở hữu có bất động sản bị vây bọc bởi các bất động sản của các chủ sở hữu khác mà không có hoặc không đủ lối đi ra đường công cộng, có quyền yêu cầu chủ sở hữu bất động sản vây bọc dành cho mình một lối đi hợp lý trên phần đất của họ.

Lối đi được mở trên bất động sản liền kề nào mà được coi là thuận tiện và hợp lý nhất, có tính đến đặc điểm cụ thể của địa điểm, lợi ích của bất động sản bị vây bọc và thiệt hại gây ra là ít nhất cho bất động sản có mở lối đi.

Chủ sở hữu bất động sản hưởng quyền về lối đi qua phải đền bù cho chủ sở hữu bất động sản chịu hưởng quyền, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Thực tế các tranh chấp về lối đi qua, lối đi chung thường xuất phát từ các nguyên nhân: 

 1. Nhầm lẫn việc xác định lối đi chung và lối đi qua. 
 2. Không xác định được trường hợp nào được quyền yêu cầu chủ sở hữu bất động sản vây bọc mở lối đi. 
 3. Không thỏa thuận được chi phí bồi thường cho chủ đất mở lối đi qua. 
 4. Không thống nhất được diện tích, chiều dài, chiều rộng của lối đi. 

Tranh chấp về lối đi ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt thiết yếu không chỉ của các hộ dân có đất bị vây bọc mà còn ảnh hưởng đến người có quyền sử dụng đất có lối đi qua. Việc giải quyết tranh chấp cần được thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình, đảm bảo quyền lợi của các bên để tránh phát sinh mâu thuẫn sau này.

Trường hợp bạn cũng đang gặp phải tranh chấp về lối đi như trên, hãy liên hệ luật sư đất đai theo số điện thoại 0979.964.828 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng.

Tranh chấp nhà đất là tài sản chung của vợ chồng thường phát sinh khi vợ chồng thực hiện thủ tục ly hôn. Tuy nhiên trong thực tế cũng có những trường hợp vợ, chồng yêu cầu chia tài sản chung khi đang trong thời kỳ hôn nhân hoặc sau khi đã ly hôn xong.

Tranh chấp đất đai giữa vợ chồng thường ở 02 dạng phổ biến sau: 

 1. Tranh chấp xác định đất đai là tài sản chung hay tài sản riêng của vợ, chồng. 
 2. Tranh chấp tỷ lệ phân chia nhà đất giữa vợ chồng. 

Để giải quyết tranh chấp đất đai giữa vợ chồng, bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện tranh chấp tài sản và hồ sơ, tài liệu chứng minh.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ khởi kiện tại tòa án có thẩm quyền.
 • Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí chia tài sản chung để tòa án thụ lý và giải quyết vụ việc.
 • Bước 4: Tham gia các phiên họp, hòa giải, đo đạc, thẩm định đất đai, ….
 • Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử giải quyết tranh chấp đất đai giữa vợ chồng. 

SỐ ĐIỆN THOẠI LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI – 0979.964.828

Khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất, bồi thường tái định cư.

Khiếu nại quyết định hành chính, hành vi hành chính trong thu hồi đất và bồi thường tái định cư là loại vụ việc khó và phức tạp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai. Đặc thù của loại vụ việc này là quy định của pháp luật vừa phức tạp, thường xuyên thay đổi và mỗi địa phương lại có những chính sách bồi thường khi thu hồi đất riêng.

Trong khi đó nếu người dân không đồng ý với quyết định thu hồi đất, quyết định bồi thường tái định cư lại phải đứng ra khiếu nại, khởi kiện chính cơ quan hành chính Nhà nước. Địa vị pháp lý giữa các bên chênh lệch không chỉ gây khó khăn với người dân kiện tụng mà còn với cả Tòa án khi phải xét xử cơ quan có thẩm quyền.

Bạn có thắc mắc cần được tư vấn hoặc cần luật sư giải quyết tranh chấp về thu hồi đất, hãy liên hệ Luật Hùng Bách theo số 0979.964.828.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn các công việc sau: 

 1. Tiếp nhận, nghiên cứu, đánh giá hồ sơ thu hồi, bồi thường khi thu hồi đất. 
 2. Tư vấn pháp luật về thu hồi đất, quy định bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi thu hồi đất. 
 3. Đưa ra đánh giá pháp lý về vụ việc.
 4. Đưa ra các phương án khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi, bồi thường đất đai. 
 5. Đại diện khách hàng thu thập hồ sơ, tài liệu và thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện theo quy định. 

Luật sư tư vấn, hỗ trợ các thủ tục hành chính đất đai.

Luật Hùng Bách hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai nhanh gọn, uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật, thực hiện các thủ tục hành chính về nhà đất của chúng tôi gồm: 

 1. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin cấp sổ đỏ lần đầu.
 2. Dịch vụ xin cấp đổi, cấp lại, đính chính thông tin Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 3. Dịch vụ luật sư tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng, di chúc về đất đai.
 4. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục sang tên, đăng bộ, thế chấp, đăng ký thế chấp hoặc xóa thế chấp.
 5. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục thay đổi mục đích sử dụng đất.
 6. Tư vấn quy định về điều kiện và thủ tục tách thừa đất.
 7. Tư vấn pháp luật, hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công nhà.

Liên hệ nhận tư vấn, báo phí thuê dịch vụ luật sư đất đai – 0979.964.828

Liên hệ Luật sư tư vấn luật, giải quyết tranh chấp đất đai.

Bạn cần luật sư giỏi, uy tín tư vấn pháp luật đất đai. Bạn cần tư vấn, hướng dẫn giải quyết tranh chấp đất đai. Bạn cần người đại diện thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai. Bạn muốn nhận báo phí dịch vụ luật sư. … Vui lòng liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau: 

Luật Hùng Bách tiếp nhận thông tin vụ việc, tài liệu nhanh chóng tại văn phòng hoặc trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo thực hiện chính sách bảo mật thông tin, tài liệu của khách hàng.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi, giàu kinh nghiệm của Luật Hùng Bách sẽ nghiên cứu hồ sơ, tài liệu và tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn về pháp lý. 

Trân trọng!

5/5 - (15 bình chọn)

13 thoughts on “LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI

 1. Pingback: QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI TOÀ ÁN -

 2. Pingback: TẶNG CHO ĐẤT ĐAI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT - LUẬT HÙNG BÁCH

 3. Pingback: NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUA NHÀ Ở VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC KHÔNG? - LUẬT HÙNG BÁCH

 4. Pingback: CAN FOREIGNER BUY HOUSE IN VIETNAM? - LUẬT HÙNG BÁCH

 5. Pingback: BUYING PROPERTY IN VIETNAM - ExpatHelpCenter

  • Luật Hùng Bách says:

   Xin chào! Chúng tôi đã chuyển yêu cầu tư vấn của bạn cho Luật sư phụ trách lĩnh vực đất đai tại Văn phòng Hà Nội. Bạn vui lòng kiểm tra lại số điện thoại đăng ký nếu đã chính xác Luật sư sẽ sớm phản hồi.
   Trân trọng!

  • Luật Hùng Bách says:

   Chào bạn. Văn phòng đã chuyển thông tin đến cán bộ phụ trách.
   Trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ nhanh, bạn có thể liên hệ hotline: 0979.964.828 (có Zalo)
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *