MẪU ĐƠN LY HÔN TÒA ÁN QUẬN 5, TP. HỒ CHÍ MINH


Bạn muốn thực hiện thủ tục ly hôn tại Quận 5 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần soạn thảo đơn ly hôn nhưng không biết phải làm như thế nào? Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0979.884.828 hoặc tham khảo bài viết về Mẫu đơn ly hôn tại tòa án Quận 5, Hồ Chí Minh dưới đây của Luật Hùng Bách.

Đơn ly hôn là gì?

Đơn ly hôn là văn bản bắt buộc phải có khi yêu cầu tòa án Quận 5 giải quyết thủ tục ly hôn. 

Đơn ly hôn tại tòa án Quận 5, Hồ Chí Minh được chia làm hai loại là đơn ly hôn đơn phương và đơn ly hôn thuận tình.

Đơn ly hôn cần thể hiện được tất cả các nội dung mà vợ, chồng yêu cầu tòa án giải quyết. Các nội dung đó bao gồm: Thông tin nhân thân của các đương sự; Tình trạng hôn nhân, lý do ly hôn; Thông tin về con chung; Các thông tin về tài sản chung và nợ chung; Nội dung yêu cầu Tòa án giải quyết.

Để được giải quyết ly hôn, đơn xin ly hôn phải đảm bảo về mặt nội dung và hình thức theo quy định của pháp luật. 

LIÊN HỆ MUA MẪU ĐƠN LY HÔN CHUẨN, MỚI NHẤT CỦA TÒA ÁN QUẬN 5 0979.884.828 (ĐIỆN THOẠI/ZALO)

Mẫu đơn ly hôn thuận tình tòa án Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Thuận tình ly hôn là trường hợp cả vợ và chồng đều thống nhất chấm dứt quan hệ hôn nhân; thỏa thuận nuôi con; thỏa thuận về việc chia tài sản khi ly hôn.

Đơn xin ly hôn thuận tình còn được gọi theo những cách khác như đơn ly hôn đồng thuận hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, yêu cầu thuận tình ly hôn thuộc nhóm việc dân sự. Do vậy Mẫu đơn ly hôn thuận tình được áp dụng theo Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự số 01-VDS (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP). Tòa án Quận 5, TP. Hồ Chí Minh cũng ban hành hướng dẫn Mẫu đơn ly hôn thuận tình dựa trên mẫu này để đương sự có thể tham khảo, sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư ly hôn tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn cách soạn thảo đơn ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật.

Mẫu đơn ly hôn tại TAND quận 5
Mẫu đơn ly hôn tại TAND quận 5 – Luật Hùng Bách0979.884.828

Mẫu đơn ly hôn đơn phương tòa án Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ly hôn đơn phương là trường hợp vợ và chồng không thống nhất được việc chấm dứt quan hệ hôn nhân; không thỏa thuận được về việc nuôi con hoặc chia tài sản khi ly hôn. Theo quy định của pháp luật, ly hôn đơn phương là vụ án dân sự. Do vậy, Mẫu đơn ly hôn đơn phương được lập dựa trên Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự (Mẫu số 23-DS ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP). Các Tòa án tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh cũng dựa trên mẫu đơn này để ban hành Mẫu đơn ly hôn đơn phương.

Bạn chỉ cần đến Tòa án có thẩm quyền để được cung cấp Mẫu đơn ly hôn. Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết vào đơn ly hôn, bạn tiến hành nộp đơn ly hôn kèm các giấy tờ cần thiết đến Tòa án có thẩm quyền để được giải quyết thủ tục ly hôn.

Trường hợp bạn không xác định được Tòa án nào có thẩm quyền giải quyết ly hôn cho bạn; không có thời gian đến Tòa án để được cung cấp Mẫu đơn ly hôn; hoặc bạn không biết viết đơn ly hôn như thế nào; không biết hồ sơ kèm theo đơn xin ly hôn gồm những gì, … thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh theo số 0979.884.828 để được cung cấp mẫu đơn ly hôn, tư vấn và hỗ trợ.

Mua mẫu đơn ly hôn tòa án Quận 5 ở đâu? 

Hiện nay, Tòa án Quận 5 đã ban hành mẫu đơn ly hôn đơn phương; mẫu đơn ly hôn thuận tình sử dụng riêng cho những trường hợp thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận 5. Để nhận mẫu đơn ly hôn của tòa án Quận 5, bạn có thể thực hiện theo các cách sau: 

Mua đơn ly hôn trực tiếp tại tòa án Quận 5

Vợ/chồng khi yêu cầu ly hôn có thể trực tiếp đến Tòa án quận 5 để mua mẫu đơn xin ly hôn. Khi đến tòa, bạn cần lưu ý xác định đúng mẫu đơn cần mua. Đồng thời, bạn cũng cần sắp xếp đến tòa trong giờ hành chính để được mua đơn ly hôn.

Hiện nay, Tòa án nhân dân Quận 5 đang ở địa chỉ: 642 Đường Nguyễn Trãi, phường 11, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Mua mẫu đơn ly hôn của tòa án Quận 5 tại Luật Hùng Bách

Việc mua đơn xin ly hôn trực tiếp tại Tòa thực tế gặp các khó khăn như:

 • Vợ/chồng chưa xác định được mẫu đơn ly hôn cần sử dụng;
 • Chưa xác định được Tòa án có thẩm quyền dẫn đến việc đến nhầm tòa để mua đơn;
 • Vợ/chồng không thể sắp xếp đến tòa các ngày trong tuần/giờ hành chính để mua đơn;
 • Việc đi lại đến tòa gặp khó khăn do khoảng cách địa lý; …

Để việc mua đơn ly hôn, soạn thảo đơn ly hôn được dễ dàng, Luật Hùng Bách cung cấp mẫu đơn ly hôn mới nhất của Tòa án nhân dân quận 5 kèm theo hướng dẫn viết đơn ly hôn chi tiết. Bạn có thể mua mẫu đơn ly hôn chuẩn của tòa án Quận 5 qua các kênh sau:

Tham khảo, tải mẫu đơn ly hôn online

Khi tham khảo hoặc tải mẫu đơn ly hôn trên mạng, bạn cần lưu ý sử dụng đúng mẫu của tòa án Quận 5. Tránh sử dụng các mẫu đơn ly hôn chung; Mẫu đơn số 23-DS hoặc mẫu số 01-VDS hoặc các mẫu không có hướng dẫn cách viết đơn ly hôn dẫn đến đơn ly hôn bị viết sai mẫu, thiếu nội dung.

Khi đơn ly hôn viết sai; viết thiếu; hoặc thiếu hồ sơ, giấy tờ gửi kèm, tòa án Quận 5 phải yêu cầu vợ/chồng sửa đổi, bồ sung đơn khởi kiện gây mất thời gian; hoặc thậm chí Tòa án trả lại hồ sơ ly hôn và không thụ lý, giải quyết.

DỊCH VỤ SOẠN ĐƠN LY HÔN – LUẬT HÙNG BÁCH0979.884.828 (ĐIỆN THOẠI/ZALO)

Hồ sơ ly hôn tại tòa án Quận 5 cần những giấy tờ gì?

Để được Tòa án thụ lý và giải quyết ly hôn, cùng với đơn ly hôn, bạn phải nộp kèm theo các giấy tờ liên quan gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn: Bản gốc.
 • Giấy CMND/CCCD/hoặc các giấy tờ khác về nhân thân của vợ, chồng: Bản sao.
 • Sổ hộ khẩu của vợ, chồng: Bản sao.
 • Giấy khai sinh của con (nếu có): Bản sao.
 • Các giấy tờ về tài sản chung và nợ chung (nếu có): Bản sao.

Nếu thiếu một trong các giấy tờ nêu trên mà không biết phải làm cách nào để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, bạn hãy liên hệ đến Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh theo số 0979.884.828 để được tư vấn và trợ giúp.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con Quận 5.

Câu hỏi: Chào Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách! Tôi đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với chồng tôi tại Tòa án có thẩm quyền. Hiện nay tôi và chồng cùng có hộ khẩu tại Tân An, Bình Dương, chồng tôi đang giữ hộ khẩu. Tuy nhiên chồng tôi hiện đang làm việc tại Quận 5, TP. HCM và rất ít khi về nhà. Lý do tôi muốn ly hôn bởi chồng tôi không chung thủy. Thực tế chồng tôi đã ngoại tình và có con riêng với người phụ nữ khác khi tôi mang thai cháu thứ hai. Vậy tôi cần thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án nào? Làm cách nào để tôi được nuôi cả hai cháu?

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách xin tư vấn cho bạn như sau:

Thứ nhất, xác định Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn.

Theo quy định của BLTTDS 2015, ly hôn đơn phương là vụ án dân sự. Do vậy, Tòa án nơi bị đơn (chồng chị) cư trú có thẩm quyền xử lý vụ việc của chị. Tuy nhiên, chị cần xác định cụ thể nơi chồng chị thường trú hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng. Trường hợp chồng chị có hộ khẩu tại Tân An, Bình Dương nhưng đã đăng ký tạm trú, tạm vắng tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh và thường xuyên sinh sống, làm việc tại đây thì Tòa án Quận 5 có thẩm quyền giải quyết ly hôn cho chị.

Để hoàn thiện hồ sơ ly hôn và yêu cầu Tòa án nhân dân Quận 5 giải quyết ly hôn, chị cần có xác nhận cư trú của cơ quan có thẩm quyền về nơi thực tế chồng chị đang sinh sống, đăng ký tạm trú, tạm vắng. 

Trường hợp cần Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ ly hôn, chị vui lòng liên hệ Luật sư theo số điện thoại 0979.884.828 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch làm việc.

Thứ hai, Luật sư hướng dẫn cách viết đơn ly hôn giành quyền nuôi con.

Giành quyền nuôi con khi ly hôn là một yêu cầu nằm trong phạm vi vụ án ly hôn. Trong đơn ly hôn giành quyền nuôi con, chị cần thể hiện rõ yêu cầu Tòa án giải quyết vấn đề con chung khi ly hôn. Các nội dung cụ thể cần nêu trong đơn như:

 • Ai sẽ là người nuôi con sau khi hôn?
 • Con nào giao cho ai?
 • Có yêu cầu cấp dưỡng hay không?
 • Mức cấp dưỡng cụ thể là bao nhiêu?
 • Thực hiện cấp dưỡng định kỳ hay một lần, ….

Bên cạnh đó, chị cũng cần chú ý quy định của pháp luật về nuôi con sau khi ly hôn như sau: 

 • Trường hợp con dưới 36 tháng tuổi: Tòa án ưu tiên giao trực tiếp cho mẹ nuôi. Trừ những trường hợp mẹ không đảm bảo được việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục con, …
 • Trường hợp con trên 07 tuổi: Tòa án cần có bản khai về nguyện vọng của con muốn sống cùng bố hay mẹ khi bố mẹ ly hôn để quyết định. 
 • Ngoài ra, Tòa án dựa trên nguyên tắc bảo vệ quyền, lợi ích của con để quyết định ai sẽ là người nuôi con khi ly hôn. Do vậy, việc chứng minh vợ/ hoặc chồng không đủ điều kiện nuôi con; vi phạm về đạo đức như ngoại tình; có hành vi bạo lực về mặt thể xác hoặc bạo lực tinh thần, …  trong là rất quan trọng khi một bên muốn giành quyền nuôi con. 

Để được hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn giành quyền nuôi con, chị vui lòng liên hệ trực tiếp Luật sư ly hôn tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh theo số 0979.884.828 hoặc qua email Luathungbach.hcm@gmail.com

Thứ ba, hồ sơ ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con.

Để ly hôn giành quyền nuôi con, trước tiên bạn cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ ly hôn đơn phương theo hướng dẫn của Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, để có thể giành được quyền nuôi con thì việc cung cấp tài liệu, chứng cứ chứng minh đóng vai trò rất quan trọng. Hồ sơ ly hôn giành quyền nuôi con còn cần có những giấy tờ, tài liệu như sau:

 • Tài liệu, chứng cứ chứng minh về khả năng kinh tế, tài chính đủ để nuôi con theo định mức của pháp luật hiện hành.
 • Tài liệu, chứng cứ chứng minh về khả năng đáp ứng nhu cầu về chỗ ở nuôi con. Diện tích chỗ ở phải đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích, độ thông thoáng, khu vực vệ sinh, ăn uống… theo quy định pháp luật.
 • Tài liệu, chứng cứ chứng minh chồng/vợ không đủ khả năng nuôi con.
 • Bản tự khai, lời khai của con chung theo đúng quy định pháp luật và theo đúng mẫu của Tòa án.
 • Và các tài liệu khác theo quy định.

Mẫu đơn ly hôn yêu cầu chia tài sản chung Quận 5. 

Câu hỏi: Chào Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách! Tôi có câu hỏi muốn nhờ luật sư trợ giúp. Tôi đang muốn ly hôn với vợ nhưng đang băn khoăn về vấn đề chia tài sản. Vợ chồng tôi kết hôn năm 2003. Khi lấy nhau bố mẹ tôi có cho vợ chồng tôi 01 mảnh đất có nhà tại Quận 5, Tp. HCM để vợ chồng sinh sống. Khi có điều kiện, vợ chồng tôi phá dỡ căn nhà cũ để xây nhà mới trên đất này. Vậy khi ly hôn tôi có lấy lại được mảnh đất của bố mẹ tôi không ạ?

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách xin tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Thứ nhất, căn cứ yêu cầu chia tài sản khi ly hôn.

Tương tự như ly hôn giành quyền nuôi con, khi ly hôn, vợ hoặc chồng có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết các vấn đề về tài sản chung, nợ chung nếu vợ chồng không thỏa thuận được.

Để yêu cầu chia tài sản khi ly hôn, bạn cần phải liệt kê cụ thể những tài sản muốn chia; tỷ lệ, hình thức chia như thế nào? Bạn cần lưu ý tài sản chia khi ly hôn là tài sản chung của vợ chồng. Tài sản chung, nợ chung của vợ và chồng là những tài sản, khoản nợ được hình thành trong thời kỳ hôn nhân; được tặng cho chung. Bạn cần cung cấp thêm thông tin về việc tặng cho nhà và đất như: Tài sản bố mẹ anh tặng cho riêng hay tặng cho chung? Đã thực hiện thủ tục sang tên cho vợ chồng anh chưa? Công sức đóng góp của vợ chồng khi xây nhà như thế nào? Lý do dẫn đến việc ly hôn của vợ chồng anh chị,… Để được Luật sư ly hôn tư vấn chính xác nhất. 

Thứ hai, cách viết đơn xin ly hôn và hồ sơ ly hôn khi có tranh chấp về tài sản. 

Để được Tòa án giải quyết về tài sản chung, nợ chung, nội dung đơn ly hôn có tranh chấp về tài sản cần thể hiện rõ thông tin về toàn bộ tài sản chung của vợ chồng; những tài sản nào cần Tòa án chia khi ly hôn? Giá trị của tài sản hiện tại khoảng bao nhiêu tiền? Tỷ lệ chia như thế nào? Hình thức chia tài sản, …

Bên cạnh các tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục ly hôn mà Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh đã hướng dẫn nêu trên. Trong hồ sơ ly hôn cũng cần phải có những giấy tờ về tài sản chung, nợ chung của vợ và chồng như:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao chứng thực);
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc đất (bản sao chứng thực);
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng (bản sao chứng thực);
 • Hồ sơ vay nợ, giấy vay nợ (bản sao); …
 • Các giấy tờ khác có liên quan đến những tài sản được nêu trong phần yêu cầu chia tài sản.

Để được hỗ trợ thu thập, xây dựng tài liệu cần thiết khi ly hôn có tranh chấp về tài sản, bạn hãy liên hệ đến Luật sư ly hôn Quận 5 theo số 0979.884.828.

Đơn xin ly hôn vắng mặt bị đơn tòa án Quận 5.

Câu hỏi: Chào Luật sư! Tôi là Nguyên Thị Bích N, sinh năm 1989. Hiện tôi đang muốn ly hôn đơn phương vắng mặt chồng là Hoàng Anh T tại tòa án Quận 5. Luật sư có thể hướng dẫn tôi viết đơn xin ly hôn trong trường hợp vắng mặt bị đơn được không?

Cảm ơn Luật sư!

Trả lời: Chào bạn! Đối với câu hỏi của bạn Luật sư ly hôn Quận 5 xin được giải đáp như sau:

Về mẫu đơn ly hôn trong trường hợp bị đơn không có mặt tại Quận 5 bạn có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn đơn phương thông thường như chúng tôi đã nêu ở trên. Tuy nhiên, tòa án Quận 5 sẽ chỉ thụ lý, giải quyết đơn ly hôn của bạn trong trường hợp chồng bạn cố tình che dấu nơi cư trú. Nếu không tòa án có thể chuyển hồ sơ của bạn sang tòa nơi chồng đang thực tế cư trú hoặc đình chỉ việc giải quyết hồ sơ ly hôn.

Cách nộp đơn ly hôn tại Tòa án Quận 5.

Sau khi soạn thảo xong đơn xin ly hôn và các giấy tờ kèm theo. Bạn có thể nộp Hồ sơ ly hôn về tòa án nhân dân Quận 5, Hồ Chí Minh bằng một trong các cách sau:

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Trên bưu chuyển phát ghi rõ nội dung “Hồ sơ khởi kiện ly hôn”.

 • Ưu điểm: Nộp hồ sơ nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
 • Nhược điểm: Hồ sơ sau khi nộp xong thường khá lâu mới được xử lý. Trường hợp có sai sót phải đợi tòa thông báo sửa đổi dẫn đến thời gian giải quyết thủ tục ly hôn bị kéo dài.

Nộp đơn trực tiếp tại Tòa án nhân dân Quận 5. 

 • Ưu điểm: Hồ sơ sai có thể được chỉ lỗi để khắc phục luôn.
 • Nhược điểm: Tốn khá nhiều thời gian để làm thủ tục nộp đơn ly hôn. Bạn có thể phải đi lại nhiều lần.

Nếu bạn ở xa, không tiện đi lại hoặc không có nhiều thời gian thì cũng có thể ủy quyền để Luật sư ly hôn Quận 5 nộp hồ sơ ly hôn và hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn. Liên hệ Luật sư soạn thảo đơn ly hôn, hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh Quận 5, Hồ Chí Minh theo số điện thoại: 0979.884.828.

Thủ tục ly hôn tòa án Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thủ tục ly hôn thuận tình tại Quận 5.

Việc giải quyết ly hôn phải tuân thủ về trình tự, thời gian theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự. Thủ tục ly hôn thuận tình tại Tòa án Quận 5, TP. Hồ Chí Minh được thực hiện theo quy trình, các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Bước 3: Thực hiện thủ tục nộp lệ phí tại cơ quan thi hành án.
 • Bước 4: Tòa án thụ lý việc dân sự và triệu tập đương sự lên tham gia buổi hòa giải được tổ chức tại tòa.
 • Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay mà các đương sự không có quyền kháng cáo. Nếu tại buổi hòa giải các bên không thống nhất việc ly hôn thì tòa án tiến hành lập biên bản hòa giải không thành. Việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn sẽ được chuyển thành vụ án ly hôn. Tòa án tiếp tục giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục chung.

Thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo thủ tục khởi kiện vụ án dân sự. Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn quy trình ly hôn đơn phương như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền;
 • Bước 3: Làm thủ tục nộp tạm ứng án phí tại cơ quan thi hành án.
 • Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập đương sự lên lấy lời khai, giao nộp chứng cứ.
 • Bước 5: Tòa án tổ chức phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công bố, công khai chứng cứ và hòa giải.
 • Bước 5: Mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ly hôn.

Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn sẽ không có hiệu lực ngay từ lúc tòa tuyên án. Nếu không đồng ý với nội dung bản án, bạn có thể thực hiện thủ tục kháng cáo trong thời hạn 15 ngày. Trong thời hạn trên, nếu có kháng cáo hoặc kháng nghị vụ án ly hôn đơn phương sẽ được tòa cấp trên thụ lý và xét xử theo thủ tục phúc thẩm.

Để được tư vấn miễn phí về thủ tục ly hôn, vui lòng liên hệ Luật sư ly hôn theo số 0979.884.828.

Dịch vụ Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm giúp bạn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tiện, đạt được mục đích khi ly hôn và tiết kiệm thời gian, tiền bạc, Luật sư ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ bạn các nội dung sau:

 • Tư vấn cách viết đơn xin ly hôn, thủ tục ly hôn tại Tòa án Quận 5 qua điện thoại (miễn phí);
 • Soạn thảo đơn xin ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Quận 5.
 • Thu thập các hồ sơ, tài liệu còn thiếu nhằm hoàn thiện hồ sơ ly hôn. 
 • Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình theo đúng quy định pháp luật.
 • Thực hiện thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói hoặc theo nhu cầu của bạn.
 • Luật sư tham gia phiên tòa giành quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.
 • Luật sư hỗ trợ yêu cầu thi hành án ly hôn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, Luật sư ly hôn giỏi tại Quận 5 tự tin có thể giúp bạn giải quyết ly hôn nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là những vụ việc ly hôn khó, phức tạp, ly hôn tranh chấp về quyền nuôi con và tranh chấp tài sản, …

Liên hệ Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với đội ngũ luật sư, cán bộ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của bạn.

Trên đây là bài viết của Luật Hùng Bách về Mẫu đơn ly hôn tòa án Quận 5, Hồ Chí Minh. Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *