PHÍ THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN TRỌN GÓI


Thuê luật sư tư vấn hoặc hỗ trợ giải quyết ly hôn giúp bạn tiến hành thủ tục ly hôn nhanh chóng, bảo vệ tối đa quyền lợi của mình. Bạn đang cần luật sư tư vấn, hỗ trợ giải quyết ly hôn trọn gói nhưng không biết phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu? Dựa trên căn cứ nào để tính phí thuê luật sư ly hôn?
Mời bạn tham khảo dịch vụ và chi phí thuê luật sư ly hôn trọn gói của Luật Hùng Bách hoặc liên hệ Điện thoại/Zalo: 0976.985.828 để nhận báo phí.  
Phí thuê luật sư ly hôn trọn gói
Phí thuê luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách

Dịch vụ luật sư ly hôn

Dịch vụ luật sư ly hôn là dịch vụ luật sư thực hiện việc tư vấn pháp luật; tham gia thủ tục tố tụng hoặc đại diện khách hàng để thực hiện các công việc nhằm tiến hành thủ tục ly hôn. Dịch vụ luật sư ly hôn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ ly hôn đầy đủ; tiến hành thủ tục ly hôn nhanh chóng; bảo vệ quyền lợi của bạn khi ly hôn, phân chia tài sản, giành quyền nuôi con; tiết kiệm thời gian và hạn chế việc đi lại khi thực hiện thủ tục ly hôn.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn

Luật sư tư vấn ly hôn giúp bạn hiểu rõ quy định của pháp luật về hồ sơ, thủ tục ly hôn và quy định về nguyên tắc giải quyết ly hôn của Tòa án. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn bao gồm:

Tư vấn mẫu đơn, hồ sơ ly hôn. 

Luật sư hướng dẫn thành phần hồ sơ ly hôn; cách viết đơn ly hôn; cách thu thập, chuẩn bị các tài liệu, chứng cứ cần thiết trong từng vụ việc ly hôn cụ thể; cách xử lý khi không thể thu thập được hồ sơ ly hôn.

Tư vấn thủ tục ly hôn.

Luật sư tư vấn, hướng dẫn các bước thực hiện thủ tục ly hôn; Dự kiến thời gian thực hiện thủ tục ly hôn trong từng trường hợp cụ thể.
Tư vấn quy định pháp luật về ly hôn chia tài sản.
Luật sư tư vấn về cách chia tài sản khi ly hôn; Tính án phí, lệ phí ly hôn phân chia tài sản; Giải đáp thắc mắc về nguyên tắc phân chia tài sản khi ly hôn; Hướng dẫn các tài liệu, chứng cứ cần thu thập để bảo đảm tối đa quyền lợi khi yêu cầu phân chia tài sản khi ly hôn.
Tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con.

Luật sư giải đáp quy định về nguyên tắc giải quyết ly hôn giành quyền nuôi con; Hướng dẫn cách chuẩn bị chứng cứ, tài liệu và cách giành quyền nuôi con khi ly hôn. Luật sư tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về cấp dưỡng nuôi con; thực hiện quyền thăm nom con; thay đổi quyền nuôi con sau khi ly hôn; …

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan khác khi ly hôn.

Ngoài các vấn đề nêu trên, khi thực hiện thủ tuc ly hôn, bạn có thể được Luật sư giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan. Ví dụ như: Luật sư tư vấn, hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại, đơn kháng cáo; hướng dẫn thủ tục khiếu nại, thủ tục kháng cáo bản án ly hôn. Luật sư tư vấn thủ tục thi hành án ly hôn.

Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn

Khi ly hôn, đặc biệt là ly hôn đơn phương, vợ chồng gặp không ít khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ, tham gia làm việc tại Tòa. Lý do có thể do vợ, chồng không nắm được quy định của pháp luật; không có kinh nghiệm giải quyết ly hôn tại Tòa án; hoặc không có thời gian, trở ngại về địa lý khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa.

Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn giúp bạn thực hiện 05 công việc chính như sau: 

  1. Thu thập toàn bộ các tài liệu, giấy tờ cần thiết và các chứng cứ quan trọng để hoàn thiện hồ sơ ly hôn.
  2. Soạn thảo đơn ly hôn, các đơn trình bày, văn bản cần thiết trong toàn bộ quá trình ly hôn.
  3. Thay mặt vợ chồng nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền; nộp tạm ứng án phí, lệ phí để vụ việc ly hôn được thụ lý, giải quyết; nộp và nhận các văn bản tố tụng khác trong khi ly hôn cho vợ, chồng.
  4. Luật sư cùng vợ/chồng tham gia các buổi làm việc, phiên tòa và hỗ trợ hoặc thay mặt bạn trình bày quan điểm, ý kiến, tranh luận tại Tòa để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
  5. Luật sư hỗ trợ hoặc cùng vợ/chồng thực hiện thủ tục kháng cáo bản án của Tòa án, ….

Tùy vào giai đoạn tiến hành ly hôn hoặc nhu cầu của bạn, bạn có thể thuê luật sư thực hiện một, một số hoặc toàn bộ các công việc nêu trên. Để được tư vấn miễn phí hồ sơ, thủ tục ly hôn và báo phí thuê luật sư ly hôn, bạn đọc vui lòng liên hệ Luật Hùng Bách qua số Điện thoại/Zalo: 0976.985.828.

Phí thuê luật sư ly hôn tính như thế nào?

Phí thuê luật sư ly hôn là khoản tiền mà bạn cần trả cho luật sư khi cần được luật sư tư vấn, giải quyết thủ tục ly hôn. Theo quy định của Luật luật sư, phí thuê luật sư ly hôn được tính dựa trên 03 tiêu chí cụ thể gồm:

Thứ nhất: Nội dung công việc bạn cần luật sư hỗ trợ. 

Bạn có thể thuê luật sư tư vấn, thuê luật sư giải quyết trọn gói thủ tục ly hôn hoặc chỉ thuê luật sư thực hiện một nội dung công việc cụ thể. Mỗi vụ việc hoặc nội dung công việc có tính phức tạp riêng, do đó, chi phí thực hiện nội dung các công việc khác nhau có thể khác nhau. Bạn chỉ cần trả phí thuê luật sư đối với nội dung công việc mà luật sư và bạn đã thống nhất thực hiện.

Thứ hai: Thời gian, công sức thực hiện hiện công việc của luật sư. 

Đối với việc thuê luật sư tư vấn, phí thuê luật sư thường được tính theo giờ tư vấn, buổi tư vấn hoặc tư vấn trọn gói đến khi hoàn tất thủ tục ly hôn. Trường hợp luật sư giải quyết thủ tục ly hôn, phí thuê luật sư ly hôn có thể chia thành phí ở giai đoạn sơ thẩm và giai đoạn phúc thẩm. Từng thời gian hoặc giai đoạn khác nhau, phí thuê luật sư ly hôn sẽ khác nhau.

Thứ ba: Năng lực, trình độ của luật sư. 

Mỗi luật sư có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu trong một hoặc một vài lĩnh vực nhất định. Không phải mọi luật sư đều có kinh nghiệm, năng lực tư vấn và giải quyết ly hôn. Các luật sư chuyên tư vấn, giải quyết ly hôn cũng có năng lực và trình độ khác nhau.

Ngoài ba tiêu chí trên, phí thuê luật sư ly hôn còn được quy định khác nhau tại các văn phòng, công ty luật. Đồng thời, khách hàng và luật sư có thể thỏa thuận về phí thuê luật sư ly hôn.

Phí thuê dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói

Luật Hùng Bách là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, giải quyết ly hôn. Bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thu thập tài liệu hoặc giải quyết ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có tranh chấp con cái, tài sản, … có thể tham khảo phí dịch vụ ly hôn của Luật Hùng Bách dưới đây.

STT

DỊCH VỤPHÍ DỊCH VỤ

1.

Tư vấn ly hôn qua Hotline: 0976.985.8280979.884.828Miễn phí
2.Tư vấn ly hôn trực tiếp tại văn phòng

500.000 đồng/01 giờ tư vấn

3.

Tư vấn ly hôn trọn góiTừ 3.000.000 đồng/vụ việc
4.Mẫu đơn ly hôn đơn phương, thuận tình

150.000 đồng/02 bộ

5.

Soạn đơn, hồ sơ ly hôn đơn phương, thuận tình500.000 đồng/01 bộ hồ sơ
6.Thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn

Từ 3.000.000 đồng/01 loại văn bản

7.

Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn góiTừ 10.000.000 đồng
8.Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh trọn gói

Từ 14.000.000 đồng

9.

Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn góiTừ 14.000.000 đồng
10.Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói

Từ 23.000.000 đồng

11.

Dịch vụ ly hôn giành quyền nuôi conPhí thỏa thuận

12.

Dịch vụ ly hôn đơn phương, thuận tình có yếu tố nước ngoài

Phí thỏa thuận

13.Dịch vụ ly hôn phân chia tài sản

Phí thỏa thuận

14.

Soạn đơn, hồ sơ kháng cáo bản án ly hôn

500.000 đồng/01 bộ

15.Kháng cáo bản án ly hôn

Từ 20.000.000 đồng

Lưu ý:

  • Phí thuê luật sư ly hôn có thể được điều chỉnh tăng hoặc giảm tùy thuộc vào tính chất, mức độ phức tạp của từng vụ việc ly hôn cụ thể.
  • Bạn chỉ cần trả phí thuê luật sư ly hôn cho nội dung công việc mà luật sư thực hiện.

Nhận báo phí thuê dịch vụ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách

Để được tư vấn, báo phí thuê luật sư trong từng trường hợp cụ thể, mời bạn liên hệ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

Trân Trọng!

Hana.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *