GIÁ THUÊ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI


Bạn đang vướng vào tranh chấp đất đai nhưng không biết giải quyết thế nào? Bạn cần một đơn vị uy tín để hỗ trợ giải quyết tranh chấp đất đai nhưng không biết tìm ở đâu? Khi tìm đến đơn vị luật sư hỗ trợ giải quyết tranh chấp đất đai, bạn băn khoăn không biết chất lượng dịch vụ luật sư có thực sự tốt? Chi phí, giá thuê luật sư giải quyết đối với tranh chấp đất đai của bạn có hợp lý không? ….. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Luật sư Đất đai – Luật Hùng Bách hoặc liên hệ Luật sư theo số Điện thoại/Zalo: 0979.964.828  để được tư vấn nhằm tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư phù hợp nhất cho bạn. 

Tại sao cần thỏa thuận giá thuê luật sư trước khi giải quyết tranh chấp đất đai?

Khi sử dụng một dịch vụ bất kì, các vấn đề mà bạn cần quan tâm bao gồm: Chất lượng dịch vụ; Hiệu quả công việc; Dịch vụ có phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn không?; Chi phí, giá thuê dịch vụ. Đối với dịch vụ luật sư và Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, chi phí thuê luật sư là một trong các vấn đề được Luật Hùng Bách trao đổi chi tiết, cụ thể đầu tiên với khách hàng của mình. Việc thỏa thuận giá thuê luật sư trước khi tiến hành giải quyết tranh chấp đất đai xuất phát từ những lý do, ý nghĩa như sau: 

 • Các tranh chấp đất đai thường là những tranh chấp rất phức tạp, thời gian giải quyết kéo dài, tốn nhiều chi phí, do vậy, việc thỏa thuận trước chi phí thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai giúp cho khách hàng có thể dự trù được các khoản chi phí cần thiết; hiệu quả thu về; cân nhắc về ngân sách của cá nhân;… để quyết định về việc thuê luật sư hay không.
 • Việc thỏa thuận phí thuê luật sư tạo sự thống nhất ngay từ đầu giữa Luật sư và khách hàng. Nội dung công việc nào tương ứng với mức phí bao nhiêu; Phí thuê luật sư được thanh toán như thế nào;…. Từ đó tránh phát sinh các tranh chấp về chi phí trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai. Điều này giúp cho khách hàng và Luật sư tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.
Giá thuê luật sư đất đai
Liên hệ Luật sư đất đai qua số 0979.964.828

Căn cứ tính phí thuê Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh chấp đất đai, nhà đất, Luật Hùng Bách có thể báo phí dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai ngay sau khi có thông tin về tranh chấp và nhu cầu của khách hàng. Phí dịch vụ Luật sư Đất Đai của Luật Hùng Bách được tính căn cứ theo các nội dung sau: 

 • Tính chất phức tạp của tranh chấp. Sau khi tiếp nhận thông tin về tranh chấp, luật sư tiến hành đánh giá tính chất của tranh chấp; dự trù các công việc cần tiến hành để giải quyết tranh chấp đất đai. Các tranh chấp đất đai càng phức tạp thì phí thuê Luật sư sẽ càng cao. 
 • Phạm vi công việc theo nhu cầu của khách hàng. Các công việc Luật sư Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ khách hàng trong giải quyết tranh chấp đất đai có thể gồm một hoặc toàn bộ các công việc như: Hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai; tham gia đàm phán, thỏa thuận, thương lượng giải quyết tranh chấp đất đai; tham gia tranh tụng;… Tùy thuộc vào nội dung công việc sẽ có mức phí khác nhau.
 • Thời gian làm việc của luật sư.
 • Kinh nghiệm, trình độ của luật sư. Khách hàng có thể lựa chọn Luật sư để giải quyết tranh chấp đất đai của mình. Mỗi văn phòng, công ty Luật có những luật sư với trình độ chuyên môn khách nhau. Do vậy, giá thuê Luật sư giải quyết tranh chấp giữa các công ty, đơn vị cung cấp luật sư cũng không giống nhau. 

Liên hệ Luật sư Đất Đai – Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo: 0979.964.828 để được tư vấn, báo phí thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai. 

Cách tính phí thuê Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai.

Dựa vào các căn cứ nêu trên và thỏa thuận giữa Luật sư và Khách hàng, giá thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai có thể được tính theo một trong các cách sau:

Phí Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai trọn gói.

Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp ngay từ các giai đoạn đầu cho đến khi giải quyết xong tranh chấp. Việc thuê và trả phí luật sư tranh chấp đất đai trọn gói mang đến các lợi ích như: Luật sư tham gia xuyên suốt trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai mang lại hiệu quả cao hơn; Chi phí thuê Luật sư tiết kiệm hơn; Đảm bảo vụ việc được giải quyết đúng hướng ngay từ những bước đầu.

Phí luật sư giải quyết tranh chấp đất đai theo giờ làm việc.

Tùy theo quy định của mỗi văn phòng luật sư và trình độ, kinh nghiệm của Luật sư, giá thuê Luật sư theo giờ là khác nhau. Tuy nhiên, phí thuê Luật sư không được vượt quá mức phí mà chính phủ quy định.

Phí luật sư tính theo phần trăm giá trị tài sản (Phí luật sư theo giá ngạch).

Phí luật sư có thể được tính dựa trên giá trị đất đai đang tranh chấp. Luật sư và khách hàng có thể thỏa thuận tỉ lệ phần trăm mà Luật sư được hưởng làm thù lao khi giải quyết xong tranh chấp.

Đối với mỗi tranh chấp đất đai khác nhau sẽ có cách tính phí phù hợp. Ngoài tính chất của tranh chấp, thỏa thuận giữa khách hàng và Luật sư là yếu tố quyết định phí luật sư sẽ được tính theo cách nào.

Giá/Chi phí thuê Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai – Luật Hùng Bách

 • Phí luật sư tư vấn qua Điện thoại/Zalo: 0979.964.828: Tư vấn luật đất đai Miễn phí.
 • Phí soạn thảo đơn đề nghị, khiếu nại, khởi kiện: Từ 1.000.000 đồng
 • Phí soạn thảo hồ sơ khởi kiện, tư vấn để khách hàng tự giải quyết tranh chấp đất đai: Từ 5.000.000 đồng.
 • Phí tham gia đàm phán, hòa giải tranh chấp đất đai: Phí thỏa thuận tùy thuộc vào từng vụ việc.
 • Phí Luật sư nhận ủy quyền, tham gia tranh tụng tại Tòa án để giải quyết tranh chấp đất đai: Phí thỏa thuận tùy thuộc vào tính chất của từng vụ việc.

Gọi Luật sư Đất đai theo số Điện thoại/Zalo 0976.985.828 để được tư vấn – báo phí luật sư giải quyết tranh chấp đất đai.

Dịch vụ Luật sư đất đai – Luật Hùng Bách.

1. Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, bên cạnh hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp đất đai, Luật Hùng Bách cung cấp các dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính về đất đai gồm:

 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu;
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi bị thất lạc;
 • Tư vấn thủ tục đính chính thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục hành chính liên quan;
 • Tư vấn về thuế, phí liên quan khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

2. Tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

 • Tư vấn mua – bán quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn tặng – cho quyền sử dụng đất;
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng; di chúc liên quan đến đất đai;
 • Tư vấn, hướng dẫn làm chứng di chúc; công chứng hợp đồng liên quan đến đất đai.

3. Tư vấn, hỗ trợ  giải quyết tranh chấp đất đai

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện;
 • Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính trái pháp luật liên quan đến đất đai như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng; Khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất; quyết định bồi thường đất khi thu hồi;….
 • Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến tố tụng dân sự về đất đai.

Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

4. Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến đất đai

 • Tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất; Các vấn đề liên quan đến thuế chuyển mục đích sử dụng đất; Điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến đất nông nghiệp; đất lâm nghiệp; bồi thường tái định cư, thu hồi đất,…;
 • Tư vấn các vấn đề khác của pháp luật về đất đai.

Liên hệ Luật sư Đất Đai – Luật Hùng Bách

Quý khách hàng cần được hỗ trợ pháp lý về luật đất đai, tranh chấp nhà đất có thể liên hệ Luật sư Đất Đai – Luật Hùng Bách làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trên đây là tư vấn của Luật Hùng Bách về nội dung “Giá thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai“. Liên hệ Luật sư Đất đai Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo: 0979.964.828 để được tư vấn pháp luật đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai Miễn phí.

Trân trọng!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *