LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Do vậy, khi muốn ly hôn, vợ, chồng cần chuẩn bị hồ sơ để nộp đến Toà án yêu cầu giải quyết ly hôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy định pháp luật để tiến hành thủ tục dễ dàng. Nhiều người muốn ly hôn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Thủ tục ly hôn thực hiện thế nào? Hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Nếu bạn cũng có những thắc mắc này; bạn có thể tham khảo bài viết “Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh” của Luật Hùng Bách; hoặc liên hệ Luật sư tư vấn theo số 0979.884.828 0979.564.828 (Zalo) để được tư vấn, hỗ trợ.

Luật sư tư vấn ly hôn là gì?

Ly hôn 

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Hiện nay, có hai hình thức ly hôn là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương. Dù ly hôn theo hình thức nào thì vợ chồng cũng phải tiến hành thủ tục theo quy định. Theo đó, vợ chồng cần chuẩn bị đơn ly hôn (đơn thuận tình ly hôn/đơn đơn phương ly hôn) và các giấy tờ kèm theo đơn để nộp đến Toà án có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết ly hôn.

Tham khảo thêm:

>> Thủ tục ly hôn thuận tình

>> Thủ tục ly hôn đơn phương

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình
Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh – 0979.884.828 0979.564.828

Luật sư tư vấn ly hôn 

Để đi đến quyết định ly hôn, có rất nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn mà người yêu cầu ly hôn cần nắm rõ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy định pháp luật khi yêu cầu ly hôn. Nhiều cặp vợ chồng khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn vì không biết bắt đầu từ đâu? Viết đơn ly hôn thế nào? Hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì? Nộp đơn ly hôn ở đâu? Thời gian giải quyết ly hôn là bao lâu? Ly hôn nhanh thì làm thế nào?

Do vậy, khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn, họ muốn tìm Luật sư tư vấn ly hôn để được Luật sư tư vấn, hỗ trợ các vấn đề như:

 • Cung cấp Mẫu đơn ly hôn đơn phương/thuận tình;
 • Hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn đơn phương/thuận tình;
 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương/thuận tình;
 • Tư vấn, hướng dẫn thu thập để hoàn thiện hồ sơ ly hôn;
 • Tư vấn quy định pháp luật về ly hôn có tranh chấp nuôi con, cấp dưỡng, phân chia tài sản chung hoặc nợ chung;
 • Hỗ trợ ly hôn đơn phương/thuận tình nhanh trọn gói;
 • Luật sư tham gia hỗ trợ giải quyết tranh chấp tại toà.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 0979.884.828 0979.564.828 (ZALO)

Vì sao nên tìm đến Luật sư tư vấn ly hôn?

Khi muốn ly hôn thì ai cũng muốn thủ tục được giải quyết nhanh chóng; không muốn kéo dài và đi lại quá nhiều lần. Do vậy, nếu bạn không phải là người am hiểu quy định pháp luật; hoặc bạn không có nhiều thời gian; bạn có thể nhờ Luật sư tư vấn ly hôn để được tư vấn, hỗ trợ. Việc có luật sư hỗ trợ giải quyết sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn; đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Luật sư tư vấn ly hôn sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề như:

– Luật sư tư vấn ly hôn giúp khách hàng chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ và chính xác nhất, bao gồm: Hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn; hướng dẫn, hỗ trợ thu thập các giấy tờ cần thiết để nộp đến toà; thu thập các giấy tờ trong hồ sơ ly hôn; tư vấn các chứng cứ có liên quan đến yêu cầu của mình; thay mặt khách hàng liên hệ, làm việc với Toà án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền; nhận các văn bản tống đạt theo quy định,…

– Luật sư tư vấn ly hôn nhanh: Ly hôn thuận tình thời gian giải quyết từ 20 – 30 ngày làm việc; vợ chồng chỉ cần đến toà 1 lần trong ngày để giải quyết ly hôn. Ly hôn đơn phương thời gian từ 3 – 4 tháng, bạn chỉ cần đến toà những buổi cần thiết từ 2 – 3 buổi tuỳ từng trường hợp.

– Luật sư tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con hoặc yêu cầu cấp dưỡng: Luật sư tư vấn, hướng dẫn thu thập chứng cứ đầy đủ nhất để giành quyền nuôi con. Ngoài ra, Luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp khách hàng đưa ra yêu cầu về mức cấp dưỡng hợp lý.

– Luật sư tư vấn ly hôn giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong khối tài sản chung: Luật sư tư vấn quy định pháp luật và đưa ra phương án để khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình trong khối tài sản chung của vợ chồng.

DỊCH VỤ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG/ THUẬN TÌNH NHANH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – 0979.884.828 0979.564.828 (ZALO)

Làm sao để tìm được Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín?

Khi gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý, tìm đến các luật sư giỏi sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ cần thiết. Luật Hùng Bách là đơn cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết tranh chấp tại toà. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn; hỗ trợ pháp lý trong việc giải quyết những vướng mắc về hôn nhân gia đình và những vấn đề tranh chấp liên quan. Đồng thời hỗ trợ nhanh chóng những khó khăn về mặt thủ tục, giấy tờ và bảo vệ tốt nhất cho quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn của Luật Hùng Bách; khách hàng sẽ được Luật sư, chuyên viên pháp lý giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Hôn nhân gia đình. Luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đưa ra phương án tư vấn phù hợp, có lợi nhất cho khách hàng; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại nhất có thể.

Nếu bạn cần Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín; bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo 0979.884.828 0979.564.828 để được tư vấn, hỗ trợ.

Liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Khi khách hàng có yêu cầu có thể liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh theo một trong các hình thức sau:

Luật sư tư vấn qua Hotline: 0979.884.828 0979.564.828 (Zalo). Luật sư sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến những quy định về hôn nhân gia đình cũng như các vấn đề pháp lý liên quan khác.

Luật sư tư vấn qua Email: luathungbach.hcm@gmail.com. Nếu khách hàng ở xa hoặc vì lý do khác mà không thể đến trực tiếp nhưng có yêu cầu tư vấn chi tiết cũng như tham khảo các quy định pháp luật cụ thể điều chỉnh đối với vụ việc của mình; Luật Hùng Bách sẽ giải đáp các vướng mắc của khách hàng thông qua email (bằng hình thức Thư tư vấn).

Luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn Phòng: Số 33, Đường Số 4, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo hình thức này, khách hàng có thể liên hệ với luật sư trao đổi sơ bộ về vụ việc và đặt lịch hẹn làm việc trực tiếp với luật sư. Nếu bạn cần luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn Phòng; vui lòng liên hệ số 0979.884.828 0979.564.828 để đặt lịch tư vấn.

Chi phí thuê Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí thuê Luật sư tư vấn ly hôn được tính dựa trên các căn cứ sau đây:

 • Nội dung, tính chất của vụ việc;
 • Thời gian và công sức của luật sư sử dụng để thực hiện thủ tục;
 • Kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

Chi phí thuê Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

 • Tư vấn quy định về hồ sơ, thủ tục ly hôn nhanh: Miễn phí qua Điện thoại/Zalo: 0979.884.828 0979.564.828.
 • Mẫu hồ sơ ly hôn đơn phương/thuận tình bao gồm đơn ly hôn (đơn theo mẫu của Toà án có thẩm quyền); đơn từ chối lựa chọn hoà giải tại trung tâm hoà giải đối thoại (để thủ tục nhanh hơn); hướng dẫn viết đơn và các giấy tờ kèm theo đơn: Phí 150.000 đồng.
 • Soạn thảo bộ hồ sơ ly hôn đơn phương/thuận tình: Phí 500.000 đồng.
 • Tư vấn, hướng dẫn trọn gói thủ tục ly hôn: Từ 3.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn thuận tình nhanh trọn gói: Từ 14.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn đơn phương nhanh: Từ 23.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình theo thủ tục thông thường: Từ 9.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương theo thủ tục thông thường: Từ 13.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài nhanh: Chi phí thỏa thuận.
 • Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con; phân chia tài sản; ly hôn với người mất tích hoặc đang chấp hành án phạt tù: Chi phí thỏa thuận.

Luật sư tư vấn ly hôn Luật Hùng Bách thế nào?

Khi khách hàng có yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ Luật Hùng Bách qua số Điện thoại/Zalo: 0979.884.828 0979.564.828; hoặc Email: luathungbach.hcm@gmail.com hoặc Trực tiếp tại Văn phòng.

1. Khách hàng sẽ được Luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn về điều kiện ly hôn đơn phương/thuận tình; hồ sơ, thủ tục ly hôn; chi phí, thời gian và quy trình tiến hành thủ tục.

2. Chuyên viên pháp lý sẽ soạn thảo hợp đồng, đơn ly hôn và các đơn cần thiết khác chuẩn theo mẫu của Tòa án có thẩm quyền.

 • Đối với ly hôn thuận tình thì vợ chồng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết của vợ chồng;
 • Đối với ly hôn ly hôn đơn phương thì bạn cần cung cấp các giấy tờ mình có. Các giấy tờ còn thiếu, Luật Hùng Bách sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn thu thập để hoàn thiện hồ sơ ly hôn.

3. Bàn giao nhận tài liệu hồ sơ tại Văn phòng hoặc trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng khi có nhu cầu.

4. Chuyên viên pháp lý sẽ thay mặt vợ chồng nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục liên quan tại toà. Vợ chồng chỉ cần đến tòa 01 lần trong ngày để giải quyết ly hôn (đối với trường hợp thuận tình)/ Người yêu cầu ly hôn chỉ cần có mặt tại tòa trong các buổi làm việc bắt buộc từ 02 đến 03 buổi (đối với trường hợp đơn phương).

Trong quá trình thực hiện, chuyên viên sẽ theo dõi tiến trình hồ sơ và cập nhật tình hình mới nhất cho khách hàng. Khi có lịch đến Toà, chuyên viên sẽ cùng đến Toà hỗ trợ khách hàng.

5. Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách

Nếu bạn cần Luật sư tư vấn ly hôn ở Thành phố Hồ Chí Minh; bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

Cloud.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *