CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT HÙNG BÁCH


Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư uy tín và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Đất đai, Ly hôn, Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ,… Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải quyết tranh chấp có thể liên tham khảo bài viết chi tiết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0976.985.828  để được hỗ trợ.

Công ty Luật Hùng Bách.

Trong nhiều năm qua, Luật Hùng Bách luôn được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Luật sư bởi:

 • Hệ thống Văn phòng, Chi nhánh và Luật sư cộng sự Toàn quốc có thể xử lý trực tiếp công việc tại 63 tỉnh/thành trên cả nước;
 • Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu. Được đào tạo tại các cơ sở đào tạo luật hàng đầu ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh;
 • Tư vấn, giải đáp tất cả các vướng mắc liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực tham gia giải quyết. Giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất để bảo vệ quyền lợi của mình;
 • Nhận ủy quyền, cử Luật sư tham gia đàm phán, hòa giải; tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Tòa án; với các cá nhân, tổ chức và cơ quan có thẩm quyền khác;
 • Phí dịch vụ Luật sư hợp lý, khách hàng luôn được thông báo rõ ràng trước khi Luật sư thực hiện công việc;
 • Trách nhiệm với công việc và luôn nỗ lực hết mình vì quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng;
 • Tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của Luật Luật sư. Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư. Luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ Luật sư lên hàng đầu. 

Văn phòng Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh của Luật Hùng Bách hỗ trợ cung cấp dịch vụ Luật sư trực tiếp tận nơi ở các quận huyện tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu,..

MIỄN PHÍ TƯ VẤN, BÁO GIÁ DỊCH VỤ LUẬT SƯ 0976.985.828 

Văn phòng luật sư Luật Hùng Bách
Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách – Dịch vụ Luật sư Uy tín, Chuyên nghiệp.

Luật sư tư vấn, tham gia tố tụng.

Hiện nay, Luật Hùng Bách đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Đất đai, Ly hôn, Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ,… Các dịch vụ cụ thể của chúng tôi gồm:

 • Tiếp nhận thông tin, nghiên cứu hồ sơ các vụ việc. Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ;
 • Tư vấn pháp luật. Đưa ra phương án tối ưu nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng;
 • Soạn thảo tất cả các loại văn bản, đơn từ có liên quan đến vụ việc như: Đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, kiến nghị, đề nghị; Đơn trình báo, tố giác tội phạm; Soạn thảo hợp đồng, giao dịch; Các văn bản thỏa thuận;
 • Đại diện tham gia đàm phán trong các vụ việc dân sự; Hòa giải giải quyết tranh chấp trong và ngoài tố tụng;
 • Cử Luật sư tham gia tố tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp trong các vụ án.
 • Tư vấn pháp luật, hỗ trợ thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật.
 • Nghiên cứu hồ sơ. Tư vấn, soạn thảo văn bản đề nghị Giám đốc thẩm, Tái thẩm đối với các bản án đã có hiệu lực pháp luật.
 • Giải quyết thủ tục hành chính như: Xin cấp sổ đỏ; Đăng ký kinh doanh; Giấy phép kinh doanh, Đăng ký nhãn hiệu;..
 • Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý khác có liên quan như: Lập di chúc; Công chứng; Lập vi bằng; Giám định ADN,…

Bảng/Biểu phí dịch vụ Luật sư – Luật Hùng Bách.

Nguyên tắc tính phí Luật sư.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Luật Hùng Bách sẽ tiến hành kiểm tra, lên phương án và thông báo phí dịch vụ Luật sư để khách hàng được biết và cân nhắc. Phí Luật sư của chúng tôi được xác định dựa trên 05 tiêu chí sau:

 • Tính chất, mức độ phức tạp của vụ việc;
 • Thời gian, phạm vi thực hiện công việc của Luật sư;
 • Chất lượng chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm của cán bộ trực tiếp tham gia xử lý;
 • Yêu cầu của khách hàng;
 • Quy định của pháp luật về phí dịch vụ pháp lý.

Bảng phí dịch vụ Luật sư.

Bạn muốn thuê Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp nhưng chưa biết mức phí thuê Luật sư hết bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo biểu phí dịch vụ Luật sư của Luật Hùng Bách đối với các dịch vụ chung ở bảng dưới đây.

Bảng giá dịch vụ luật sư

STTDỊCH VỤ LUẬT SƯPHÍ DỊCH VỤ
1Tiếp nhận thông tin, tư vấn pháp luật sơ bộ qua điện thoại 0976.985.828 .Miễn phí
2Tư vấn pháp luật chuyên sâu cho từng vụ việc.500.000 đồng/ giờ.
3Cung cấp các mẫu đơn, văn bản; Mẫu hợp đồng, giao dịch,..Từ 50.000 đồng
4Soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng giao dịch.Từ 300.000 đồng/ trang.
5Đại diện đàm phán ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp.Từ 3.000.000 đồng.
6Tham gia tố tụng, giải quyết tranh chấp tại Tòa án.Từ 30.000.000 đồng.
7Nghiên cứu hồ sơ, soạn thảo đề nghị kháng nghị theo thủ tục Giám đốc thẩm, tái thẩm.Từ 5.000.000 đồng.
8Dịch vụ pháp lý khácPhí thỏa thuận.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý có tính phí. Luật Hùng Bách tham gia tư vấn, hỗ trợ cho các trường hợp thuộc diện trợ giúp pháp lý miễn phí, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi,..

Biểu phí dịch vụ Luật sư nêu trên được áp dụng theo nguyên tắc tính phí chung của Luật Hùng Bách. Đối với các lĩnh vực cụ thể như Hình sự; Thừa kế, Đất đai; Ly hôn; Doanh nghiệp,.. bạn có thể tham khảo biểu phí chi tiết của từng lĩnh vực ở phần dưới đây.

Trường hợp có cần tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp ngay có thể liên hệ đến số điện thoại 0976.985.828  để được hỗ trợ.

Quy trình, thủ tục thuê Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp.

Luật Hùng Bách xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp. Áp dụng thống nhất cho cả hệ thống gồm Văn phòng trụ sở chính tại Hà Nội và các Chi nhánh như Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An – Hà Tĩnh, Khu vực Tây Nguyên,… Cụ thể gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nội dung vụ việc và yêu cầu từ khách hàng qua một trong các kênh như: Số điện thoại 0976.985.828 , email luathungbach.hcm@gmail.com (Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh) hoặc trực tiếp tại một trong các văn phòng của Luật Hùng Bách.
 • Bước 2: Kiếm tra, lên phương án, các bước giải quyết vụ việc. Báo phí dịch vụ Luật sư cho từng phương án, từng bước gửi khách hàng cân nhắc lựa chọn.
 • Bước 3: Khách hàng ký kết hợp đồng, yêu cầu Luật sư tham gia giải quyết vụ việc.
 • Bước 4: Thực hiện công việc theo phạm vi, nội dung các bên đã thỏa thuận, thống nhất trong Hợp đồng.
 • Bước 5: Thanh lý Hợp đồng theo thỏa thuận, Quy định của pháp luật.

Trường hợp khách hàng không tiện đi lại, Luật Hùng Bách có thể cử cán bộ phụ trách từng khu vực hỗ trợ thủ tục đăng ký Luật sư trực tiếp tận nơi. Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý được nhận Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Phiếu yêu cầu, Hóa đơn chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.

Luật sư Đất đai, Thừa kế.

Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp thừa kế, đất đai.

Luật Hùng Bách là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực nhà ở, đất đai nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có:

 • Đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực đất đai, nhà ở.
 • Có thể giải đáp mọi vướng mắc liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở. Giải quyết tất cả các loại tranh chấp đất đai.
 • Đưa ra các phương án giải quyết một cách nhanh chóng sau khi tiếp nhận được hồ sơ, tài liệu. Giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.
 • Nhận ủy quyền giải quyết tất cả các vụ việc tranh chấp để bạn không phải vất vả tham gia đàm phán, hòa giải, khiếu nại hoặc tranh tụng tại Tòa án.
 • Phí dịch vụ Luật sư chuyên giải quyết tranh chấp đất đai hợp lý. Phù hợp với tính chất, mức độ tranh chấp của từng vụ việc.
 • Đội ngũ Luật sư thành viên, Luật sư cộng sự đông đảo. Có thể tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai ở 63 tỉnh/thành trên cả nước. Chúng tôi có Văn phòng tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và đội ngũ cán bộ phụ trách từng khu vực có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu.

LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, THỪA KẾ 0979.964.828

Phí dịch vụ Luật sư đất đai, thừa kế.

Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách công khai bảng giá thuê Luật sư chuyên tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai để khách hàng có thể nắm được như sau:

DỊCH VỤ LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI, THỪA KẾPHÍ DỊCH VỤ
Phí luật sư tư vấn sơ bộ qua điện thoại 0979.964.828Miễn phí tư vấn đất đai.
Phí Luật sư tư vấn đất đai chuyên sâu trực tiếp tại văn phòng500.000 đồng/giờ.
Phí soạn thảo đơn đề nghị, khiếu nại, khởi kiệnTừ 1.000.000 đồng
Phí soạn thảo hồ sơ khởi kiện, tư vấn đề khách hàng tự giải quyết tranh chấp đất đaiTừ 5.000.000 đồng.
Phí tham gia đàm phán, hòa giải tranh chấp đất đaiPhí thỏa thuận tùy thuộc vào từng vụ việc.
Phí Luật sư nhận ủy quyền, tham gia tranh tụng tại Tòa án để giải quyết tranh chấp đất đaiPhí cứng thỏa thuận tùy thuộc vào tính chất của từng vụ việc. Các bên cũng có thể thỏa thuận về tỷ lệ % trích thưởng dựa trên kết quả thực hiện công việc.

Nếu bạn cần Luật sư tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà ở. Hãy liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0979.964.828  để được Luật sư trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

>> Tham khảo thêm chi tiết Dịch vụ Luật sư đất đai: Tại đây!

Luật sư Ly hôn.

Dịch vụ Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn.

Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư chuyên giải quyết ly hôn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như:

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo Mẫu đơn ly hôn đúng chuẩn của từng Tòa án trên toàn quốc.
 • Tư vấn Hồ sơ ly hôn. Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn. Xử lý các trường hợp Hồ sơ thiếu giấy tờ như: Đăng ký kết hôn, CMND, Hộ khẩu, Giấy tờ về tài sản chung,..
 • Tư vấn, giải quyết Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh trong 01 buổi làm việc, đảm bảo an toàn về pháp lý.
 • Giải quyết Tranh chấp quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng khi ly hôn và cả sau khi ly hôn.
 • Tư vấn, giải quyết Tranh chấp tài sản chung, nợ chung của vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự

LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT LY HÔN NHANH 0988.732.880

Bảng phí Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn.

Luật Hùng Bách là đơn vị cung cấp Dịch vụ ly hôn với chi phí trọn hợp lý nhất hiện nay. Phí dịch vụ Luật sư của chúng tôi được quy định rõ trong Hợp đồng ký với khách hàng. Phí Luật sư ly hôn sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác trong quá trình thực hiện thủ tục.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔNPHÍTHỜI GIAN XỬ LÝ
Tư vấn qua điện thoạiMiễn phíTư vấn sơ bộ miễn phí
Mẫu đơn ly hôn100.000Gửi ngay khi nhận được yêu cầu
Soạn thảo đơn ly hôn thuận tình300.000Xử lý trong một buổi làm việc
Tư vấn thủ tục ly hôn trọn góiTừ 2.000.000Xử lý trong một buổi làm việc
Ly hôn thuận tìnhTừ 6.500.000Lên tòa 01 buổi làm việc
Ly hôn đơn phươngTừ 10.000.000Từ 2 tháng
Tranh chấp tài sản, con chungTừ 40.000.000Theo quy định
Ly hôn nhanh, các trường hợp đặc biệt khácPhí Thỏa thuậnTheo quy định

>> Tham khảo thêm chi tiết Dịch vụ Luật sư Ly hôn: Tại đây!

Luật sư Hình sự.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Hình sự, hiện nay Luật Hùng Bách đang tham gia tư vấn, bảo vệ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của một vụ án hình sự như:

 • Giai đoạn trình báo, tố giác tội phạm. Xác minh giải quyết tin tố giác tội phạm;
 • Khởi tố, Điều tra vụ án hình sự;
 • Truy tố, Xét xử sơ thẩm, phúc thẩm vụ án hình sự;
 • Thi hành án hình sự.

Trình báo, tố giác tội phạm. Xác minh, giải quyết tin tố giác tội phạm.

Ở giai đoạn này, Luật sư sẽ thực hiện những công việc để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng như sau:
 • Tiếp nhận, làm rõ các thông tin, tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ việc. Tư vấn phương án để bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người bị tố giác, người có liên quan trong vụ án hình sự;
 • Soạn thảo đơn trình báo, tố giác tội phạm. Kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng giải quyết tin tố giác, khởi tố vụ án theo đúng quy định của pháp luật.
 • Tham gia hỗ trợ tại các buổi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình xác minh, giải quyết tin tố giác tội phạm. Đi cùng người bị tố giác, bị cơ quan điều tra triệu tập trong các buổi làm việc để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác theo đúng quy định của pháp luật.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thu thấp, giao nộp các tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ án để khách hàng có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.
 • Tư vấn phương án xử lý, hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong trường hợp vụ việc không đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự:

LIÊN HỆ LUẬT SƯ HÌNH SỰ 0973.444.828

Giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử vụ án hình sự.

Khi nhận tiếp nhận yêu cầu của khách hàng ở giai đoạn này. Luật sư sẽ tham trực tiếp tham gia với tư cách là người bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ thông qua các công việc gồm:

 • Thăm gặp bị can/bị cáo trong cơ sở giam giữ để nắm bắt tình hình, khai thác thêm các thông tin vụ việc;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng/người thân thu thập tài liệu, chứng cứ có lợi để minh oan, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự hoặc chuyển sang tội danh khác theo quy định của pháp luật;
 • Cùng tham gia làm việc trong các buổi lấy lời khai, hỏi cung của Cơ quan Điều tra.
 • Làm việc với cơ quan tiến hành tố tụng để sao chụp toàn bộ Hồ sơ vụ án, nghiên cứu và lên phương án bào chữa/bảo vệ.
 • Soạn thảo bản ý kiến, kiến nghị, bản luận cứ để bảo vệ cho khách hàng;
 • Tham gia tranh tụng tại phiên tòa xét xử vụ án hình sự để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp cho khách hàng;
 • Hỗ trợ thủ tục kháng cáo bản án hình sự.

Bảng phí thuê Luật sư Hình sự.

Chi phí thuê Luật sư hình sự phụ thuộc vào quy định riêng của từng văn phòng Luật sư, tính chất phức tạp của vụ việc và công việc Luật sư tham gia. Luật Hùng Bách cung cấp bảng phí Luật sư hình sự để các bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ LUẬT SƯ HÌNH SỰPHÍ
Phí tư vấn luật hình sự sơ bộ qua số điện thoại 0973.444.828 (Zalo)Miễn phí
Phí Luật sư tư vấn chuyên sâu về vụ việc500.000 đồng/giờ
Phí Luật sư hỗ trợ kiểm tra, xác định tỷ lệ % thương tíchTừ 500.000 đồng/ trường hợp
Phí Luật sư tư vấn, soạn thảo đơn trình báo, tố giác, đề nghị khởi tốTừ 2.000.000 đồng
Phí Luật sư bảo vệ cho bị hại trong suốt quá trình đề nghị khởi tốTừ 15.000.000 đồng
Phí Luật sư bảo vệ cho bị can khi làm việc với Công an trong quá trình khởi tố, điều tra vụ ánTừ 30.000.000 đồng
Phí Luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo/bảo vệ bị hại trong giai đoạn xét xửTừ 30.000.000 đồng

Mức phí nêu trên thường đã bao gồm toàn bộ chi phí đi lại, công tác của Luật sư. Chưa bao gồm thuế, án phí, lệ phí Nhà nước. Và có thể được điều chỉnh dựa trên tính chất của từng vụ việc. Để tư vấn về chi phí thuê Luật sư hình sự đối với từng vụ việc cụ thể các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0973.444.828 (Zalo).

>> Tham khảo thêm chi tiết Dịch vụ Luật sư Hình sự: Tại đây!

Luật sư Doanh nghiệp, Thương mại.

Luật sư chuyên về doanh nghiệp Luật Hùng Bách hỗ trợ khách hàng trong các công việc:
 • Tư vấn, thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ, xin giấy phép con nếu cần thiết;
 • Hỗ trợ, tư vấn thường xuyên trong quá trình vận hành kinh doanh;
 • Tư vấn, soạn thảo, giải quyết tranh chấp Hợp đồng của doanh nghiệp;
 • Tham gia giải quyết tranh chấp của doanh nghiệp.

Với hệ thống Chi nhánh trải dài trên cả nước cùng đôi ngũ cán bộ ở khắp các tỉnh thành. Luật sư doanh nghiệp của Luật Hùng Bách sẵn sàng hỗ trợ tất cả Quý khách hàng ở mọi nơi trong tất cả mọi vấn đề liên quan:

Thành lập và tổ chức doanh nghiệp/ hộ kinh doanh.

Luật sư doanh nghiệp tư vấn giúp khách hàng để lựa chọn thành lập hộ kinh doanh cá thể hoặc các loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, hay doanh nghiệp tư nhân. Chúng tôi còn giúp quý khách trong trường hợp đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Tư vấn, xin cấp giấy phép con.

Từ giai đoạn thành lập tổ chức kinh tế cho đến quá trình vận hành. Luật Hùng Bách giúp quý khách hàng nắm bắt được những giấy phép cần phải có. Hỗ trợ về hồ sơ cũng như thực hiện các thủ tục xin cấp phép nếu cần.

Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, đảm bảo tuân thủ pháp luật và quy định.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật Hùng Bách giúp khách hàng đảm bảo doanh nghiệp của mình tuân thủ các quy định của pháp luật và những vấn đề liên quan đến lĩnh vực của họ.

Tư vấn soạn thảo, giải quyết tranh chấp Hợp đồng.

Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách tham gia vào việc soạn thảo, đánh giá và thương lượng các hợp đồng kinh doanh, thỏa thuận mua bán, hợp đồng lao động, và các giao dịch thương mại khác. Trường hợp giữa các bên đối tác có xung đột với nhau liên quan đến Hợp đồng, Luật Hùng Bách còn hỗ trợ quý khách trong việc giải quyết tranh chấp.

Giải quyết tranh chấp.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng. Luật sư doanh nghiệp Luật Hùng Bách tham gia vào việc giải quyết các tranh chấp pháp lý. Bao gồm các vụ kiện tụng, đàm phán giữa các bên xung độ. Đồng thời, thực hiện biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các tình huống tranh chấp.

Sở hữu trí tuệ, đầu tư.

Luật Hùng Bách cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn sau:

 • Tư vấn pháp luật liên quan đến quyền tác giả và quyền liên quan;
 • Tư vấn điều kiện bảo hộ quyền tác giả đối với các tác phẩm: văn học, nghệ thuật, kiến trúc..
 • Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả;
 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ;
 • Tư vấn điều kiện bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ;
 • Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
 • Tư vấn điều kiện bảo hộ đối với kiểu dáng công nghiệp, sáng chế;
 • Tư vấn thủ tục tiến hành chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp;
 • Tư vấn hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Liên hệ Luật Hùng Bách.

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 33, Đường số 4, Phường 7, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Văn phòng Khánh Hòa: 11A đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Văn phòng Hà Tĩnh: Số 24 – 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.
 • Văn phòng đại diện tại Nhật Bản: 581-0019, Osakafu, YaOshi, Minami, Kozaka aicho 2-1-23-101;
 • Điện thoại: 0976.985.828
 • Luật sư Hình sự: 0973.444.828
 • Luật sư Đất đai, Thừa kế, Di chúc: 0979.964.828 
 • Luật sư Ly hôn: 0988.732.880
 • Luật sư Doanh nghiệp: 0973.436.828
 • Email: luathungbach.hcm@gmail.com
 • Fanpage: Công ty Luật Hùng Bách
 • Websitehttps://lhblaw.vn/ – Công ty Luật Hùng Bách – https://luathungbach.com/

Trân trọng!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *