LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG UY TÍN, HIỆU QUẢ


Khi xác lập Hợp đồng và xảy ra tranh chấp, bạn cần tìm đến Luật sư tư vấn? Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu pháp luật, dày dặn kinh nghiệm soạn thảo hợp đồng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài; Luật Hùng Bách cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Luật sư tư vấn Hợp đồng theo số 0979.964.8280973.444.828 để được tư vấn miễn phí.

Tại sao nên thuê Luật sư tư vấn Hợp đồng?

Thứ nhất: Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh; việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật; đáp ứng được quyền lợi của các bên là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Thứ hai: Các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp; rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp. Chính vì thế, để có được hợp đồng có lợi cho hai Bên; Quý khách cần có được sự tư vấn về mặt pháp lý.

Thứ ba: Khi tư vấn hợp đồng; người soạn thảo hợp đồng phải có kỹ năng cùng những hiểu biết pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Luật sư tư vấn Hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng; mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai. Vì vậy, có thể điều chỉnh các điều khoản Hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và qui định của pháp luật.

Do vậy quan điểm tư vấn của Luật sư Hợp đồng giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Hợp đồng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Trường hợp sau này, nếu bạn không nắm được những quy định của pháp luật hoặc không có thời gian; có thể ủy quyền cho Luật Hùng Bách tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp Hợp đồng.

Luật sư tư vấn Hợp đồng uy tín – 0979.964.828 – 0973.444.828

Dịch vụ Luật sư tư vấn Hợp đồng tại Luật Hùng Bách

 • Chuẩn bị các cơ sở pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan trong Hợp đồng;
 • Nghiên cứu tài liệu liên quan; tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp; từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn hợp đồng và ký kết hợp đồng; đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;
 • Tham gia đàm phán soạn thảo hợp đồng;
 • Đưa ra các ý kiến pháp lý để Quý khách hàng đánh giá, quyết định trong việc đàm phán các nội dung hợp đồng;
 • Thẩm định các nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản hợp đồng do đối tác đưa ra;
 • Soạn thảo các điều khoản hợp đồng cần thiết, đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của Quý khách hàng;
 • Soạn thảo và hiệu chỉnh các điều khoản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng;
 • Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác của hợp đồng trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán…
 • Hoàn thiện các điều khoản của Hợp đồng.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp Hợp đồng, hỗ trợ tham gia quá trình tố tụng (nếu có).

Related posts:

Chi phí dịch vụ Luật sư tư vấn Hợp đồng tại Luật Hùng Bách?

Trong bài viết này; Luật Hùng Bách cung cấp thông tin về giá dịch vụ Luật sư như sau:

 • Luật sư tư vấn online qua điện thoại: Miễn phí tư vấn.
 • Phí dịch vụ Luật sư tư vấn Luật Hùng Bách sẽ được điều chỉnh cho phù hợp tùy vào tính chất; mức độ của từng Hợp đồng và phạm vi công việc. Luật Hùng Bách hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng thuộc diện trợ giúp pháp lý; người có hoàn cảnh khó khăn.

Liên hệ ngay đến số 0979.964.8280973.444.828 để được Luật sư Hợp đồng tư vấn pháp luật miễn phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ Luật sư Hợp đồng

Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giỏi, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hợp đồng; cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

 • Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật; đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.
 • LUÔN ĐỂ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU. Luật Hùng Bách nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Liên hệ Luật sư Hợp đồng 

Trường hợp cần dịch vụ pháp lý liên quan đến tư vấn Hợp đồng; Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (3 bình chọn)

6 thoughts on “LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG UY TÍN, HIỆU QUẢ

 1. Pingback: CHO VAY NẶNG LÃI CÓ BỊ TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ?

 2. Pingback: XỬ LÝ HÀNH VI TRỐN NỢ NHƯ THẾ NÀO? - LUẬT HÙNG BÁCH

 3. Pingback: NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUA NHÀ Ở VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC KHÔNG? - LUẬT HÙNG BÁCH

 4. Pingback: ÁP DỤNG CHẾ TÀI TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THƯƠNG MẠI

 5. Pingback: QUY ĐỊNH VỀ THỪA KẾ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM - LUẬT HÙNG BÁCH

 6. Pingback: TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG MUA BÁN HÀNG HOÁ – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - LUẬT HÙNG BÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *