LUẬT SƯ TƯ VẤN HỒ SƠ, THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG


Ly hôn đơn phương là việc một bên vợ, chồng không đồng ý ly hôn; hoặc cả hai có tranh chấp về con chung, nợ chung, tài sản chung. Người thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương thường gặp nhiều khó khăn, phức tạp. Vì một bên không hợp tác cung cấp giấy tờ; không đồng ý đến Toà;… Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương. Chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về thủ tục. Hoặc liên hệ ngay theo Số điện thoại/Zalo 0976.985.828– 0979.884.828  để được tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương và các vấn đề pháp lý liên quan.

Ly hôn đơn phương có cần thuê luật sư tư vấn không?

Mỗi ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như:. Ly hôn đơn phương mất bao lâu?; Ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con thì cần làm gì?; Ly hôn đơn phương vắng mặt được không?; Hay vấn đề về tranh chấp tài sản chung, nợ chung… Các câu hỏi này có một điểm chung là liên quan đến pháp luật về ly hôn đơn phương.

Có thể thấy rằng nhu cầu cần tư vấn về vấn đề “Ly hôn” ngày càng tăng cao. Nếu không hiểu biết pháp luật và tự thực hiện thủ tục; bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình giải quyết. Do đó, thuê luật sư tư vấn trước khi thực hiện sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về trình tự, thủ tục và các vấn đề liên quan. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Xem thêm: LY HÔN CÓ CẦN THUÊ LUẬT SƯ KHÔNG?

Các công việc Luật sư có thể hỗ trợ bạn như sau:

 • Tư vấn đầy đủ thông tin pháp lý về thủ tục ly hôn theo đúng quy định.
 • Tư vấn các bước thực hiện thủ tục ly hôn.
 • Tư vấn các bước thực hiện thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con; tranh chấp tài sản.
 • Soạn thảo giấy tờ, hồ sơ ly hôn.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ly hôn trong trường hợp bị thiếu.
 • Hướng dẫn thu thập tài liệu, chứng cứ giành quyền nuôi con.
 • Tiến hành nộp hồ sơ tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Đại diện, thay mặt bạn tham gia các hoạt động tố tụng. Luật sư sẽ thay mặt bạn trình bày các vấn đề tại các buổi xét xử.
 • Tư vấn, hướng dẫn thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con.
 • Giúp bạn nâng cao khả năng giành quyền nuôi con, cấp dưỡng.
 • Đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng trong khối tài sản chung của hai vợ chồng.
 • Giúp bạn đàm phán, trao đổi với chồng/vợ của bạn.

Thủ tục ly hôn thuận tình được chia thành nhiều giai đoạn như chuẩn bị hồ sơ, Toà án thụ lý, quá trình Toà án giải quyết và sau khi giải quyết. Mỗi giai đoạn, bạn cần phải tuân thủ quy định liên quan. Nếu tự thực hiện khi không hiểu biết có thể dẫn đến việc Toà án trả hồ sơ, yêu cầu bổ sung, kéo dài thời gian giải quyết. Như vậy, thuê luật sư tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như sẽ có phương án để thực hiện thủ tục.

luật sư tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn
Liên hệ Luật sư ly hôn qua số 0976.985.828– 0979.884.828  để được hỗ trợ.

Ly hôn đơn phương mất bao nhiêu tiền

Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn, thủ tục ly hôn đơn phương

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng; có thể chọn một trong các phương thức tư vấn như:

Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn theo giờ: Đối với phương thức tư vấn này; tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn. Bạn có thể tới gặp trực tiếp luật sư hoặc trao đổi qua điện thoại. Chi phí sẽ được tính theo giờ và theo kinh nghiệm của luật sư; trung bình khoảng 500.000 đồng/1 giờ tư vấn.

Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn theo vụ việc: Chi phí thuê luật sư ly hôn tư vấn một vụ việc trọn gói sẽ tùy theo mức độ; tính chất của từng vụ việc ly hôn khác nhau. Bởi công sức của luật sư ly hôn bỏ ra đối với mỗi vụ việc sẽ khác nhau. Luật sư ly hôn sẽ tư vấn; hướng dẫn về hồ sơ (thu thập giấy tờ nếu cần); thủ tục ly hôn để quyền và lợi ích hợp pháp của bạn được bảo vệ tối đa; theo sát vụ việc tới khi có Bản án hoặc Quyết định của Tòa án.

Chi phí thuê luật sư làm thủ tục ly hôn đơn phương

Đối với các vụ việc khó để tự mình giải quyết; các bạn thường có xu hướng thuê luật sư làm thủ tục ly hôn. Khi đó, luật sư ly hôn sẽ giúp bạn từ công đoạn chuẩn bị hồ sơ; hoàn thiện bổ sung các giấy tờ bị thiếu; tham gia các buổi làm việc tại Tòa án; theo sát vụ việc cùng bạn tới khi nhận được kết quả là Bản án hoặc Quyết định ly hôn của Tòa. Chi phí sẽ phụ thuộc tính chất của từng vụ, nhu cầu của khách hàng và chi phí đi lại, công sức bỏ ra của luật sư.

GỌI NGAY LUẬT SƯ LY HÔN THEO SỐ 0976.985.828– 0979.884.828 (Zalo) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO PHÍ

Luật sư tư vấn, hỗ trợ ly hôn đơn phương – Luật Hùng Bách

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình. Luật Hùng Bách tự tin tư vấn, trực tiếp hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý về ly hôn. Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình với các công việc như:

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung vợ chồng.
 • Cung cấp mẫu đơn, hồ sơ ly hôn đơn phương, hồ sơ ly hôn thuận tình: Chỉ 150.000đ;
 • Hỗ trợ soạn hồ sơ ly hôn đơn phương, hồ sơ ly hôn thuận tình: Chỉ 500.000đ;
 • Hỗ trợ thủ tục ly hôn thuận tình: Chỉ từ 10.000.000đ;
 • Hỗ trợ thủ tục ly hôn thuận tình nhanh: Chỉ từ 14.000.000đ;
 • Hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương: Chỉ từ 15.000.000đ;
 • Tư vấn quy định của pháp luật về hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương; ly hôn thuận tình;
 • Cử Luật sư, chuyên viên pháp lý giải quyết ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình. Vợ chồng chỉ cần lên tòa 01 lần đối với ly hôn thuận tình; lên tòa từ 02 – 03 lần đối với trường hợp ly hôn đơn phương;
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh; ly hôn thuận tình nhanh;
 • Cử luật sư tham gia giải quyết ly hôn giành quyền nuôi con; tranh chấp tài sản khi ly hôn hoặc sau khi ly hôn.
 • Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác liên quan.

Xem thêm: Dịch vụ ly hôn trọn gói

Mẫu đơn ly hôn đơn phương

Theo quy định của Bộ luật Dân sự; ly hôn đơn phương được xếp vào vụ án dân sự; mẫu đơn ly hôn đơn phương được soạn thảo dựa trên Mẫu số 23-DS ban hành kèm Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP.

Mẫu đơn ly hôn đơn phương
Mẫu đơn ly hôn đơn phương mới nhất năm 2023 

Hiện nay các Tòa án thường ban hành mẫu đơn ly hôn riêng. Về cơ bản, các mẫu đơn ly hôn của từng tòa án được xây dựng dựa trên hai mẫu nêu trên.

Nội dung đơn ly hôn đơn phương

Về cơ bản, nội dung đơn ly hôn đơn phương phải đáp ứng đủ những thông tin cơ bản như sau:

Phần thông tin người khởi kiện, người bị kiện: Bạn cần cung cấp rõ, chính xác tên, năm sinh, địa chỉ hiện nay của các bên cho Toà án. Mục đích là để xác định thẩm quyền Toà án giải quyết; nhằm thuận tiện cho việc tống đạt văn bản.

Phần nội dung về tình trạng hôn nhân: Phần này bạn cần trình bày rõ thời điểm đăng ký kết hôn, đăng ký kết hôn tại cơ quan nào; nếu không đăng ký kết hôn thì phải thể hiện rõ thời điểm chung sống. Trình bày rõ, cụ thể những mâu thuẫn dẫn đến yêu cầu ly hôn. Nguyện vọng, mong muốn được ly hôn.

Phần nội dung về tài sản chung, nợ chung: Nếu có yêu cầu Toà án giải quyết, người khởi kiện cần trình bày rõ tài sản chung hiện có là gì, nợ chung. Khi liệt kê, cần phải mô tả chính xác theo giấy tờ xác nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu của cơ quan có thẩm quyền.

Phần nội dung về con chung: Người khởi kiện liệt kê cụ thể có bao nhiêu con chung. Trình bày rõ thông tin như tên, giới tính, ngày tháng năm sinh của con. Sau đó là ý kiến của người khởi kiện về việc nuôi con. Chẳng hạn như: Mong muốn nuôi bao nhiêu người con, có yêu cầu đối phương cấp dưỡng hay không.

Đơn ly hôn phải được soạn theo mẫu đủ các nội dung theo quy định. Nếu bạn không biết viết đơn ly hôn thế nào? Hoặc để tránh việc viết sai; thiếu nội dung dẫn đến việc phải sửa đổi hồ sơ gây mất thời gian; bạn có thể liên hệ Luật sư Ly hôn theo số Điện thoại/Zalo 0976.985.828 – 0979.884.828. để được Luật sư tư vấn, hướng dẫn soạn đơn ly hôn chính xác đúng mẫu Toà án có thẩm quyền.

Mua đơn ly hôn đơn phương ở đâu?

Mua đơn ly hôn tại Toà án

Theo quy định, mẫu đơn ly hôn sẽ dựa trên Mẫu số 23-DS ban hành kèm Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP. Do đó, mỗi Toà thường sẽ tự ban hành mẫu riêng. Cho nên bạn hoàn toàn có thể đến mua mẫu đơn ly hôn trực tiếp tại Toà án.

Mua đơn ly hôn tại Văn phòng luật sư

Trường hợp bạn không có thời gian đi lại. Hoặc bạn ở xa Toà án có thẩm quyền giải quyết vụ việc; bạn có thể liên hệ Văn phòng luật sư để được cung cấp mẫu đơn.

Luật Hùng Bách tự tin là một đơn vị lâu năm về cung cấp mẫu đơn của Toà án các huyện, tỉnh thuộc phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ Luật Hùng Bách  để được cung cấp mẫu đơn với phí chỉ 150.000 đồng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng soạn đơn ly hôn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục với phí từ 500.000 đồng. Vui lòng liên hệ Luật sư Ly hôn theo Số điện thoại/Zalo 0976.985.828 – 0979.884.828. để được cung cấp mẫu đơn, soạn thảo hồ sơ.

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương

Câu hỏi: “Chào luật sư! Em là N.T.M, sinh năm 1990. Hiện nay đang cư trú tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Chồng em hiện nay ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mâu thuẫn vợ chồng đã trầm trọng nên em muốn ly hôn. Tuy nhiên, chồng em không đồng ý và cất giấu hết giấy tờ như:. Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu và giấy tờ tuỳ thân của chồng. Nhờ Luật sư tư vấn trường hợp em muốn ly hôn đơn phương với chồng phải thì phải làm như thế nào? Nếu chồng em không đến Toà thì có giải quyết được không? Cảm ơn luật sư đã giải đáp”

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn vì câu hỏi của bạn. Đây cũng là vấn đề nan giải của nhiều người khác. Mời bạn tham khảo câu trả lời dưới đây để biết thêm chi tiết.

Để giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, trước hết bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp một bên yêu cầu ly hôn mà bên kia không đồng ý; hoặc hai bên đều muốn ly hôn nhưng lại không thỏa thuận với nhau về các vấn đề như giành quyền nuôi con; mức cấp dưỡng nuôi con; phân chia tài sản chung, nợ chung. Hồ sơ ly hôn đơn phương bao gồm:

 • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Đơn theo mẫu của Tòa án có thẩm quyền);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (Bản gốc);
 • Giấy tờ tùy thân của vợ, chồng: Chứng minh nhân dân; căn cước công dân; hộ chiếu (Bản sao chứng thực);
 • Bản sao chứng thực Giấy khai sinh của các con chung (nếu có);
 • Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng (Bản sao chứng thực);
 • Các tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung; nợ chung (nếu có tranh chấp).

Trên đây là hồ sơ ly hôn đơn phương cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm các tài liệu, chứng cứ chứng minh mâu thuẫn vợ chồng đã trầm trọng; một trong hai bên vi phạm nghĩa vụ vợ chồng để Toà án xem xét giải quyết.

Xem thêm: HỒ SƠ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Trường hợp của bạn, chồng bạn hiện đang cất giữ những giấy tờ trên. Vì thế bạn phải tiến hành thu thập lại từng loại giấy tờ. Cách thu thập lại từng loại giấy tờ như sau:

Thu thập hồ sơ ly hôn

Pháp luật và Toà án đã quy định rõ hồ sơ ly hôn. Bạn cần chuẩn bị đủ trước khi nộp hồ sơ đến Toà án. Thế nhưng, nhiều người khi thiếu giấy tờ lại không biết phải xin lại ở đâu. Hay chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Giấy tờ như thế nào là hợp lệ? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Theo quy định, khi nộp đến Toà án, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn phải là bản gốc; hoặc bản sao trích lục của cơ quan có thẩm quyền cấp. Như vậy, trường hợp bạn bị mất giấy tờ này, bạn phải đến UBND trước đây đăng ký kết hôn để xin trích lục.

Giấy tờ chứng minh nơi cư trú

Trong hồ sơ ly hôn, bên cạnh giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy tờ về nơi cư trú của người yêu cầu vô cùng quan trọng. Mục đích là để xác định Toà án nào sẽ có thẩm quyền để giải quyết vụ việc.

Theo quy định của luật cư trú, nơi cư trú của công dân là nơi thường trú hoặc tạm trú. Như vậy, người khởi kiện/ người yêu cầu phải cung cấp giấy tờ như sổ hộ khẩu, sổ tạm trú; hoặc giấy tờ chứng minh về nơi cư trú hợp lệ thì mới được Toà án chấp nhận.

Hiện nay, quy định mới của pháp luật, nhà nước thu hồi sổ hộ khẩu để sử dụng CCCD có gắn chíp. Điều này làm nhiều người nhầm tưởng rằng CCCD có thể thay thế cho giấy tờ về nơi cư trú. Tuy nhiên, về hồ sơ ly hôn, Toà án đã ấn định người yêu cầu/người khởi kiện phải cung cấp giấy tờ về nơi cư trú. Do đó, nếu trường hợp bạn bị thu hồi sổ hộ khẩu; hoặc không có sổ tạm trú bạn phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin xác nhận cư trú.

Giấy tờ chứng minh nhân thân

Những giấy tờ này bao gồm Chứng minh nhân dân; Căn cước công dân; Hộ chiếu; Passport. Trường hợp nếu không có giấy tờ này, bạn phải cung cấp các giấy tờ khác như Giấy phép lái xe, Giấy tờ định danh do cơ quan có thẩm quyền cấp,….

Giấy tờ chứng minh quan hệ cha, mẹ, con

Khi ly hôn, vợ chồng có con chung, thì phải cung cấp đầy đủ họ và tên, năm sinh, giới tính của con vào đơn ly hôn. Kèm theo đó là giấy khai sinh của con, thể hiện mối quan hệ cha, mẹ và con.

Trường hợp thất lạc giấy tờ như giấy khai sinh của con thì cha, mẹ phải xin trích lục lại tại cơ quan hộ tịch trước đây đã đăng ký.

Trường hợp giấy khai sinh của con chỉ có tên cha hoặc mẹ. Trường hợp này phải thực hiện nhận cha, mẹ cho con. Sau đó điều chỉnh thông tin trên giấy khai sinh của con.

Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung

Trường hợp vợ chồng có yêu cầu giải quyết về vấn đề tài sản chung, nợ chung. Vợ, chồng phải cung cấp cho Toà án giấy tờ về tài sản chung, nợ chung. Giấy tờ này sẽ được thể hiện bằng giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng; giấy tờ mua bán; giấy tờ tặng cho; hợp đồng vay tiền; giấy tờ giao nhận tiền, tài sản;….

Trên đây là những tài liệu, chứng cứ cơ bản trong bộ hồ sơ ly hôn. Ngoài những giấy tờ trên, bạn có thể cung cấp thêm những tài liệu, chứng cứ liên quan đến việc vi phạm nghĩa vụ vợ chồng. Chẳng hạn như video ghi hình, file ghi âm, vi bằng ghi nhận sự kiện, hành vi,..

Xem thêm: LUẬT SƯ HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC LY HÔN

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ thực hiện thủ tục ly hôn tại Toà án cấp huyện nơi chồng bạn cư trú. Thủ tục ly hôn đơn phương sẽ được thực hiện như sau:

Thủ tục ly hôn đơn phương

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn

Để yêu cầu ly hôn thì người yêu cầu ly hôn cần chuẩn bị đơn; kèm theo đơn cần chuẩn bị các giấy tờ nhân thân và các giấy tờ liên quan chứng minh cho yêu cầu của mình. Bởi lẽ nếu không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định thì Tòa án sẽ yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ và; có thể sẽ bị Tòa án trả lại hồ sơ trong trường hợp không bổ sung được giấy tờ.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đơn phương

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015; những tranh chấp về hôn nhân và gia đình sẽ do Tòa án nhân dân cấp huyện giải quyết theo thủ tục sơ thẩm. Nếu vụ án ly hôn đơn phương có đương sự; hoặc tài sản ở nước ngoài thì Tòa án cấp huyện không có thẩm quyền giải quyết mà sẽ thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp tỉnh. Theo đó, trường hợp ly hôn đơn phương; thì Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết.

Như vậy, nếu hai bên là công dân Việt Nam ly hôn trong nước thì nộp đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc. Nếu có yếu tố nước ngoài thì nộp đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân cấp tỉnh.

Bước 3: Tòa án xem xét hồ sơ và thụ lý vụ án

Sau khi nhận hồ sơ, Tòa án phải xem xét hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ và vụ án thuộc thẩm quyền của Tòa án thì Tòa án gửi thông báo cho người khởi kiện đóng tiền tạm ứng án phí. Trong thời hạn 07 ngày; kể từ ngày nhận được giấy báo của Tòa án về việc nộp tiền tạm ứng án phí; người khởi kiện phải nộp tiền tạm ứng án phí và; nộp cho Tòa án biên lai thu tiền tạm ứng án phí. Sau khi nộp biên lai thu tiền tạm ứng án phí cho Tòa án thì vụ án ly hôn chính thức được thụ lý.

Nếu hồ sơ không hợp lệ thì Tòa án sẽ gửi thông báo cho người khởi kiện để sửa đổi, bổ sung trong thời hạn do Tòa án ấn định. Trường hợp người khởi kiện đã sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện theo đúng quy định thì Tòa án tiếp tục việc thụ lý vụ án; nếu người khởi kiện không sửa đổi, bổ sung theo yêu cầu thì Thẩm phán trả lại đơn khởi kiện và tài liệu, chứng cứ kèm theo cho người khởi kiện.

Bước 4: Hòa giải tại Tòa án

Thủ tục hòa giải tại Tòa án là thủ tục bắt buộc trước khi đưa vụ án ra xét xử; trừ những vụ án không được hòa giải hoặc không tiến hành hòa giải được hoặc vụ án được giải quyết theo thủ tục rút gọn.

– Nếu hòa giải thành: Tòa án lập biên bản hòa giải thành; sau 07 ngày mà các đương sự không thay đổi về ý kiến thì Tòa án ra quyết định thuận tình ly hôn. Quyết định này có hiệu lực ngay kể từ ngày ban hành và không được kháng cáo kháng nghị.

– Nếu hòa giải không thành: Tòa án sẽ lập biên bản hòa giải không thành sau đó ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Bước 5: Tòa án xét xử sơ thẩm vụ án

Bản án ly hôn có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án. Đối với đương sự không có mặt tại phiên tòa thì thời hạn được tính từ khi đương sự nhận được bản án, quyết định. Trường hợp không đồng ý với bản án ly hôn; đương sự có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày tuyên án.

Liên hệ Luật sư Ly hôn – Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo 0976.985.828 – 0979.884.828 để được hỗ trợ thủ tục ly hôn trọn gói.

Liên hệ văn phòng luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với đội ngũ luật sư, cán bộ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của bạn.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

TC.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *