LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN KHI CHỒNG ĐANG Ở NƯỚC NGOÀI


Hiện nay, có nhiều trường hợp vợ hoặc chồng phải ra nước ngoài làm ăn, sinh sống. Vì khoảng cách địa lý mà vợ chồng không còn tình cảm nên muốn ly hôn. Vậy trong trường hợp một bên đang ở nước ngoài, thủ tục ly hôn sẽ thực hiện thế nào? Chồng đang ở nước ngoài có ly hôn được không? Thủ tục ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài thế nào? Liên hệ ngay số 0988.732.880 (Zalo) để được Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài. 

Chồng đang ở nước ngoài có ly hôn được không?

Câu hỏi:

Xin chào luật sư Hùng Bách ah! Vợ chồng tôi kết hôn năm 2010 ở Biên Hoà, Đồng Nai. Năm 2019 vợ chồng tôi đăng ký sang Hàn để xuất khẩu lao động nhưng nhiều người đăng ký nên chỉ chồng tôi đăng ký sang Hàn được. Do nhiều năm xa cách nên tình cảm vợ chồng cũng không còn, vợ chồng thường xuyên cãi nhau về vấn đề kinh tế và nuôi con. Nay tôi muốn ly hôn nhưng chồng tôi đang ở nước ngoài thì có ly hôn được không ah? Chúng tôi có 1 con chung cháu đến nay là 7 tuổi, cháu đang ở với tôi. Chúng tôi không có con tài sản chung hay nợ chung gì cả. Xin luật sư tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Chào bạn. Luật Hùng Bách tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Theo thông tin bạn cung cấp bạn chưa nói rõ chồng bạn có đồng ý ly hôn hay không? Vợ chồng bạn có thoả thuận được về việc nuôi con hay không? Do vậy, Luật Hùng Bách tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Theo khoản 1 Điều 51 Luật hôn nhân gia đình 2014 thì vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn. Trường hợp chồng bạn đang ở nước ngoài thì quan hệ hôn nhân của bạn được xác định là quan hệ hôn nhân có yếu tố nước. Nếu có yêu cầu ly hôn thì toà án sẽ thụ lý và giải quyết theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự.

Hiện nay, có hai hình thức ly hôn là thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn, cụ thể:
 • Nếu vợ, chồng bạn đều quyết định ly hôn và đã thỏa thuận được về việc chia tài sản; trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con thì bạn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài.
 • Nếu chồng bạn không đồng ý ly hôn hoặc trường hợp vợ chồng đồng ý ly hôn nhưng không thoả thuận được về vấn đề về nuôi con hoặc cấp dưỡng thì bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài.

Do vậy, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn. Tuy nhiên, thủ tục ly hôn thuận tình và đơn phương là khác nhau nên tùy từng hình thức ly hôn mà bạn sẽ tiến hành thủ tục khác nhau. Theo đó, để ly hôn với chồng đang ở nước ngoài, bạn cần viết đơn ly hôn, chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết nộp đến Toà án để yêu cầu giải quyết ly hôn.

>> Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài

>> Xem thêm: Thủ tục ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài

Dịch vụ luật sư ly hôn với người Nhật
Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn khi chồng ở nước ngoài – 0988.732.880 (Zalo)

Thiếu giấy tờ của chồng, có ly hôn được không?

Thông thường khi yêu cầu ly hôn, vợ, chồng sẽ nộp hồ sơ gồm đơn ly hôn, giấy chứng nhận kết hôn, cccd/cmnd/hộ chiếu của vợ chồng, sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ cư trú của vợ chồng, giấy khai sinh của con,…

Đối với trường hợp thuận tình ly hôn thì vợ chồng cần cung cấp đúng và đầy đủ các loại giấy tờ để tránh trường hợp toà yêu cầu bổ sung hồ sơ gây mất thời gian.

Đối với trường hợp đơn phương ly hôn thì về cơ bản hồ sơ cũng sẽ bao gồm các giấy tờ nêu trên. Tuy nhiên, trường hợp một bên không đồng ý ly hôn thì việc hoàn thiện hồ sơ ly hôn sẽ khó do người yêu cầu ly hôn phải cung cấp giấy tờ cá nhân của mình và giấy tờ cá nhân của người còn lại.

Câu hỏi:

Chào luật sư Luật Hùng Bách. Tôi muốn ly hôn với chồng ở nước ngoài nhưng tôi không có giấy tờ của chồng. Lúc kết hôn tôi chưa nhập hộ khẩu vào nhà chồng, hiện nay chồng tôi đang ở Nhật. Do quá trình chung sống vợ chồng tôi không hòa hợp; chồng tôi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài và không biết khi nào về nước nên tôi muốn ly hôn. Tôi có đề nghị ly hôn nhưng chồng tôi có vẻ không đồng ý và cũng không cung cấp giấy tờ để tôi thực hiện thủ tục.

Xin hỏi luật sư nếu thiếu giấy tờ của chồng thì tôi có ly hôn được không? Tôi cần chuẩn bị gì để đơn phương ly hôn ah? Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn luật sư.

Trả lời: Chào bạn. Luật Hùng Bách tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Hồ sơ ly hôn với chồng ở nước ngoài

Khi yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn ly hôn (Đơn theo mẫu của Tòa án);
 • Giấy chứng nhận kết hôn;
 • Hộ chiếu; Chứng minh nhân dân; Căn cước công dân của vợ và chồng;
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc giấy tờ cư trú của vợ, chồng;
 • Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung);
 • Các giấy tờ về tài sản (nếu có yêu cầu chia tài sản, nợ chung);
 • Trường hợp vợ hoặc chồng đã xuất cảnh ra nước ngoài mà không xác định được địa chỉ tại nước ngoài thì phải có giấy xác nhận vợ chồng đã xuất cảnh của địa phương.

Thiếu giấy tờ của chồng, có ly hôn được không?

Theo thông tin bạn cung cấp, bạn không có giấy tờ của chồng để tiến hành thủ tục đơn phương ly hôn có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi có hướng giải quyết như sau:

 • Đối với sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ cư trú của chồng bạn: Bạn liên hệ với công an cấp xã/ phường nơi chồng bạn thường trú xác nhận rằng chồng bạn có đăng ký thường trú tại địa phương. Việc xác nhận này bạn có thể làm một đơn riêng, cũng có thể nhờ công an xác nhận ngay vào đơn xin ly hôn.
 • Đối với giấy tờ tuỳ thân của chồng bạn: Nếu không có bản sao hay bản sao chứng thực cccd/cmnd/hộ chiếu của chồng thì bạn làm đơn trình bày về việc không cung cấp được.
 • Đối với Giấy đăng ký kết hôn: Bạn có thể đến UBND xã/phường nơi vợ chồng bạn đã đăng ký kết hôn để yêu cầu trích lục lại hồ sơ về việc đã đăng ký kết hôn.
 • Đối với Giấy khai sinh của con: Bạn có thể liên hệ với cơ quan hộ tịch nơi bạn đã đăng ký khai sinh cho con để xin cấp bản sao.
 • Trường hợp chồng bạn đã xuất cảnh ra nước ngoài mà không xác định được địa chỉ tại nước ngoài thì bạn đến công an xã/phường xin xác nhận về việc chồng đã xuất cảnh ra nước ngoài.

Do vậy, nếu thiếu giấy tờ của chồng bạn vẫn có thể đơn phương ly hôn. Tuy nhiên, bạn cần thu thập hồ sơ theo hướng dẫn nêu trên để hoàn thiện hồ sơ ly hôn.

Nếu bạn không có thời gian để thu thập hồ sơ hoặc cần luật sư tư vấn hướng dẫn cụ thể cho trường hợp của mình; bạn có thể liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách theo số 0988.732.880 (Zalo) để được tư vấn, hỗ trợ.

Thủ tục ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài

Thủ tục ly hôn khi chồng ở nước ngoài được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn

 • Đơn ly hôn đơn phương, Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú của vợ, chồng tại Việt Nam (bản sao chứng thực);
 • Giấy tờ cư trú của vợ, chồng đang cư trú ở nước ngoài;
 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu của vợ và chồng (bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh của các con (bản sao chứng thực);
 • Các giấy tờ về tài sản nếu yêu cầu tòa án giải quyết;
 • Hồ sơ ủy quyền trong trường hợp ủy quyền thực hiện thủ tục ly hôn.

Ngoài các tài liệu nêu trên, hồ sơ ly hôn còn phải kèm theo các văn bản tố tụng khác có liên quan theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án có thẩm quyền

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự thì thẩm quyền giải quyết ly hôn như sau:

 • Trường hợp ly hôn đơn phương với chồng ở nước ngoài thì Tòa án cấp tỉnh nơi bị đơn có hộ khẩu tại Việt Nam là Tòa án có thẩm quyền giải quyết.
 • Trường hợp ly hôn thuận tình với chồng ở nước ngoài thì Tòa án cấp tỉnh nơi một trong các bên cư trú.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn đầy đủ; bạn có thể gửi hồ sơ đến Tòa án theo các hình thức sau:

 •  Nộp trực tiếp tại Tòa án hoặc uỷ quyền cho người khác nộp hồ sơ, thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa;
 • Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính;
 • Gửi trực tuyến bằng hình thức điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (nếu có).

Bước 3: Tòa án xem xét, thụ lý hồ sơ

Sau khi nhận đơn và tài liệu, chứng cứ kèm theo; nếu đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn đúng, đầy đủ theo quy định; và vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án; thì Thẩm phán thông báo cho đương sự nộp tiền tạm ứng án phí/lệ phí.

Trong thời hạn 07 ngày đối với trường hợp ly hôn đơn phương/ 5 ngày đối với trường hợp ly hôn thuận tình; kể từ ngày nhận được giấy báo của Tòa án; đương sự phải nộp tiền tạm ứng án phí/lệ phí và nộp cho Tòa án biên lai thu tiền. Thẩm phán thụ lý vụ án khi đương sự nộp cho Tòa án biên lai thu tiền tạm ứng án phí/lệ phí.

Nếu đơn ly hôn soạn không đúng mẫu; hoặc không đầy đủ nội dung; giấy tờ, hồ sơ ly hôn không đủ;… Tòa án sẽ ra thông báo để người yêu cầu ly hôn sửa đổi, bổ sung đơn, hồ sơ ly hôn trong thời hạn do Toà án ấn định. Toà án thụ lý vụ án khi đương sự đã sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện theo đúng quy định; nếu đương sự không sửa đổi, bổ sung theo yêu cầu thì Toà án trả lại đơn và tài liệu, chứng cứ kèm theo.

Bước 4: Tòa án tiến hành giải quyết vụ án

Đối với vụ việc ly hôn thuận tình khi chồng ở nước ngoài; sau khi thụ lý tòa án sẽ tiến hành mở phiên họp giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Đối với vụ án ly hôn khi chồng ở nước ngoài Tòa án sẽ phải thực hiện các công việc sau:

 • Triệu tập các đương sự để lấy lời khai.
 • Xác minh, thu thập các tài liệu chứng cứ cần thiết cho việc giải quyết vụ án.
 • Mở phiên họp hòa giải, kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai và công bố chứng cứ.
 • Mở phiên tòa xét xử vụ án ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài.

Bản án ly hôn sau khi được tòa tuyên nếu không có kháng cáo, kháng nghị thì sẽ có hiệu lực. Còn trong thời hạn luật định nếu có kháng cáo thì sẽ được giải quyết theo thủ tục phúc thẩm. Thời gian giải quyết ly hôn vắng mặt bị đơn khi vợ, chồng ở nước ngoài từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, thời gian giải quyết có thể kéo dài hơn do việc ủy thác tư pháp hồ sơ ra nước ngoài.

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN KHI CHỒNG Ở NƯỚC NGOÀI – 0988.732.880 (Zalo/Viber)

Chồng cư trú bất hợp pháp, ly hôn như thế nào?

Câu hỏi: 

Chào luật sư ah. Tôi có thắc mắc liên quan đến việc ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài, rất mong nhận được sự hỗ trợ. Tôi tên là N.T.T.D thường trú tại tỉnh Tiền Giang. Năm 2021 tôi kết hôn với chồng thường trú tại tỉnh Bến Tre. Chúng tôi không có con chung; không có tài sản chung; không nhập sổ hộ khẩu cùng nhau. Kết hôn được 6 tháng thì chồng tôi đi nước ngoài. Do thời gian chúng tôi tìm hiểu ngắn mà đã kết hôn nên khi sống chung chúng tôi xảy ra nhiều mâu thuẫn vì không hợp nhau. Theo thông tin tôi được biết chồng tôi ở nước ngoài bất hợp pháp. Nay tôi muốn ly hôn nhưng tôi không biết làm thế nào? Mong luật sư tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Chào bạn. Luật Hùng Bách tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Để ly hôn với chồng cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài thì bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương. Trường hợp này bạn sẽ nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi chồng bạn cư trú trước khi xuất cảnh.

Trong quá trình giải quyết vụ án; Tòa án sẽ thực hiện việc ủy thác tư pháp sang nước mà chồng bạn cư trú để lấy lời khai của chồng bạn đối với yêu cầu khởi kiện của bạn. Trường hợp ủy thác không có kết quả thì Toà án yêu cầu thân nhân của chồng bạn gửi cho họ lời khai của bạn; và báo cho họ gửi về Toà án những lời khai hoặc tài liệu cần thiết cho việc giải quyết vụ án.

Sau khi có kết quả, Toà án có thể căn cứ vào những lời khai và tài liệu đó để xét xử theo thủ tục chung. Tuy nhiên, việc giải quyết ly hôn khi chồng cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài sẽ mất rất nhiều thời gian; vì phụ thuộc vào thời gian uỷ thác tư pháp sang nước ngoài lấy ý kiến của người ở nước ngoài.

Trường hợp bạn cần luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn với chồng cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài; bạn có thể liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách theo số 0988.732.880 (Zalo) để được tư vấn, hỗ trợ.

Chồng không về Việt Nam, có ly hôn được không?

Câu hỏi:

Xin chào luật sư. Tôi kết hôn vào năm 2015, trong thời gian sống chung chúng tôi có nhiều vấn đề khiến quan hệ vợ chồng không thể tiếp tục được. Nay vợ chồng tôi muốn ly hôn, chúng tôi có 2 con chung, 1 cháu 5 tuổi và 1 cháu 7 tuổi. Các cháu đang ở với tôi, chúng tôi muốn ly hôn thuận tình con do tôi nuôi; chồng tôi cấp dưỡng mỗi tháng là 5 triệu đồng một cháu. Ngoài ra chúng tôi không có tài sản chung hay nợ chung gì cả. Luật sư cho tôi hỏi nếu chồng tôi không về Việt Nam thì tôi có thể ly hôn được không ah?  Tôi cảm ơn luật sư.

Trả lời: Chào bạn. Luật Hùng Bách tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài

Trường hợp của bạn nếu bên tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản; việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc; giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con; thì vợ chồng bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình. Chồng bạn hiện tại đang ở nước ngoài nên quan hệ hôn nhân của bạn được xác định là quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài.

Theo Điều 127 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 quy định về việc ly hôn có yếu tố nước ngoài như sau:

“…

2. Trong trường hợp bên là công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn; thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng; nếu họ không có nơi thường trú chung thì giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

…”.

Do vậy, trường hợp chồng bạn không thể về Việt Nam bạn vẫn có thể thực hiện thủ tục ly hôn. Theo đó, trường hợp của bạn sẽ thực hiện theo thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài.

Chồng không về Việt Nam thì ly hôn thế nào?

Để thực hiện thủ tục ly hôn; bạn cần viết đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn và vợ chông cùng ký tên; sau đó chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên để nộp đến Toà án có thẩm quyền.

Bạn cần lưu ý vì chồng bạn hiện tại đang ở nước ngoài nên đơn và các giấy tờ chồng bạn gửi về phải được chứng thực chữ ký theo quy định. Chứng thực chữ ký là việc cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người yêu cầu chứng thực. Chữ ký được chứng thực theo quy định có giá trị chứng minh người yêu cầu chứng thực đã ký chữ ký đó; là căn cứ để xác định trách nhiệm của người ký về nội dung của giấy tờ, văn bản.

Hồ sơ hợp lệ Toà án sẽ giải quyết thuận tình ly hôn cho vợ chồng bạn theo quy định.

>> Xem thêm: Thủ tục thuận tình ly hôn khi chồng ở nước ngoài

Vì sao nên thuê Luật sư khi thực hiện thủ tục ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài

Ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài là thủ tục phức tạp. Nếu bạn không phải là người am hiểu quy định pháp luật; bạn có thể thuê luật sư tư vấn và hỗ trợ giải quyết. Việc có luật sư hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài; đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức; bạn không cần phải đi lại quá nhiều lần. Nội dung công việc luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn khi chồng ở nước ngoài gồm:

1. Luật sư tư vấn về mẫu đơn ly hôn, hướng dẫn cách viết đơn ly hôn

Nếu bạn đang cần soạn thảo đơn ly hôn để ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài? Bạn chưa biết pháp luật quy định mẫu đơn ly hôn khi chồng đang ở nước ngoài thế nào? Hoặc bạn không biết mua mẫu đơn ly hôn đơn phương, mẫu đơn ly hôn thuận tình khi chồng đang ở nước ngoài ở đâu? Bạn có thể tham khảo video dưới đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU ĐƠN LY HÔN – 0988.732.880 (Zalo/Viber)

2. Luật sư hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn 

Nếu bạn không biết đơn ly hôn thế nào? Hoăc tránh trường hợp đơn thiếu nội dung dẫn đến việc phải sửa đổi đơn gây mất thời gian bạn có thể nhờ luật sư hỗ trợ soạn thảo. Bộ hồ sơ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách hỗ trợ soạn thảo sẽ bao gồm:

 • Đơn ly hôn đơn phương/ thuận tình có yếu tố nước ngoài (Đơn theo mẫu của toà án có thẩm quyền);
 • Đơn từ chối lựa chọn hoà giải tại Trung tâm hoà giải đối thoại để thủ tục nhanh hơn;
 • Đơn trình bày nếu có tài liệu chứng cứ không cung cấp được;
 • Đơn xin xác nhận thông tin cư trú nếu không có sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc giấy tờ cư trú;
 • Bản tự khai;
 • Đơn xin xét xử vắng mặt nếu vợ/chồng ở nước ngoài không thể về Việt Nam để tiến hành thủ tục;
 • Giấy uỷ quyền trong trường hợp vợ/chồng uỷ quyền cho người thân hoặc luật sư nộp, nhận hồ sơ;
 • Các đơn từ hoặc văn bản tố tụng khác theo yêu cầu của toà án.

3. Luật sư tư vấn về hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương/thuận tình khi chồng ở nước ngoài 

 • Tư vấn quy định về hồ sơ, thủ tục ly hôn;
 • Tư vấn, hướng dẫn, soạn thảo hồ sơ để khách hàng tự thực hiện thủ tục;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ ly hôn nếu khách hàng thiếu hồ sơ;
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của khách hàng liên quan đến vụ việc ly hôn;
 • Tư vấn quy định về tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng;
 • Tư vấn quy định về quyền nuôi con khi ly hôn;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ liên quan để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình hòa giải hoặc tại Tòa án
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khác.

4. Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương/thuận tình khi chồng ở nước ngoài 

 • Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn trọn gói;
 • Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương/thuận tình nhanh;
 • Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt;
 • Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con, cấp dưỡng, phân chia tài sản chung, nợ chung.

>> Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn online

Liên hệ Luật sư Luật Hùng Bách

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ luật sư, cán bộ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của bạn.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các phương thức sau:

Trân trọng!

Cloud.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *