DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH


Khi ly hôn, vợ chồng cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết để nộp cho Tòa án. Đồng thời, vợ chồng phải tham gia vào quá trình tố tụng tại Tòa. Nhiều trường hợp, khi vợ chồng muốn ly hôn nhưng không biết hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị gồm những gì? Vợ chồng không có thời gian tham gia các buổi làm việc tại Tòa? Vợ chồng cần giải quyết ly hôn nhanh chóng nhưng chưa biết phải làm gì? Liên hệ dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài như thế nào? Để được hỗ trợ các vấn đề trên, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hùng Bách. Trường hợp bạn cần hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh, vui lòng liên hệ số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn. 

Thời gian giải quyết ly hôn mất bao lâu?

Thời gian thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là việc vợ chồng cùng thống nhất ly hôn; tự thỏa thuận việc nuôi con, cấp dưỡng sau khi ly hôn. Đối với vấn đề tài sản chung, nợ chung, vợ chồng phải cùng nhau thống nhất về cách phần chia. Khi có yêu cầu ly hôn thuận tình, vợ chồng cùng phải ký vào hồ sơ ly hôn và cùng thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án.

Theo quy định của pháp luật, hiện hay thủ tục ly hôn thuận tình được Tòa án xử lý trong thời gian từ 02 đến 04 tháng. Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ ly hôn được chuẩn bị;
 • Việc có mặt đầy đủ vợ chồng khi được Tòa án triệu tập;
 • Lượng hồ sơ, vụ việc mà Tòa án đang xử lý.

Để ly hôn thuận tình, vợ chồng cần phải thực hiện 06 công việc gồm: 

 • Thứ nhất: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn thuận tình. Mua mẫu đơn ly hôn thuận tình TẠI ĐÂY!
 • Thứ hai: Cùng nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án có thẩm quyền.
 • Thứ ba: Tham gia hòa giải tại trung tâm hòa giải, đối thoại tại Tòa án (nếu không có đơn từ chối hòa giải). 
 • Thứ tư: Vợ chồng cùng nộp tiền tạm ứng án phí, lệ phí ly hôn theo thông báo của Tòa;
 • Thứ năm: Tham gia các buổi hòa giải ly hôn tại Tòa án. 
 • Thứ sáu: Nhận quyết định giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình. 

Nhiều trường hợp vợ chồng đã thống nhất tất cả các vấn đề để kết thúc quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên vì một số lý do khách quan, vợ chồng không thể cùng nhau thực hiện tất cả thủ tục tại Tòa nên quá trình ly hôn xảy ra nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi để thực hiện thủ tục thay cho bạn. Vợ chồng bạn chỉ cần đến Tòa 01 lần để giải quyết. Ngoài ra, nếu bạn cần giải quyết ly hôn thuận tình nhanh, Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ bạn thực hiện trong khoảng thời gian từ 20 – 30 ngày làm việc. Trường hợp bạn cần hỗ trợ các vấn đề vừa nêu, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

DỊCH VỤ LY HÔN THUẬN TÌNH NHANH – CHỈ ĐẾN TÒA 01 LẦN – LIÊN HỆ: 0976.985.8280979.884.828

Thời gian thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên. Thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện khi vợ chồng có một trong các tranh chấp sau: 

 • Tranh chấp về việc không thống nhất ly hôn;
 • Tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng sau khi ly hôn;
 • Tranh chấp phân chia tài sản chung vợ chồng. 

07 bước vợ/chồng cần thực hiện để ly hôn đơn phương theo quy định của pháp luật gồm:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn đơn phương. Tham khảo hồ sơ ly hôn đơn phương TẠI ĐÂY!
 • Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án nơi bị đơn cư trú. 
 • Bước 3: Tham gia thủ tục hòa giải tại trung tâm hòa giải, đối thoại của Tòa án (nếu không có đơn từ chối). 
 • Bước 4: Đóng tiền tạm ứng án phí ly hôn đơn phương theo thông báo của Tòa. 
 • Bước 5: Tham gia các buổi lấy lời khai tại Tòa. 
 • Bước 6: Tham gia các phiên họp hòa giải tại Tòa án và phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp nhận, công khai chứng cứ. 
 • Bước 7: Tham gia phiên tòa giải quyết ly hôn đơn phương và nhận bản án ly hôn theo quy định. 

Thủ tục ly hôn đơn phương trải qua 03 giai đoạn với thời gian cụ thể như sau: 

 • Giai đoạn 1: Tòa án tiếp nhận, xem xét hồ sơ ly hôn: Trong 08 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ. 
 • Giai đoạn 2: Tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn nếu hồ sơ đã hợp lệ và tiến hành các công việc để chuẩn bị xét xử ly hôn: Thời gian từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án. 
 • Giai đoạn 3: Tòa án mở phiên tòa xét xử ly hôn đơn phương. Thời gian mở phiên tòa từ 01 đến 02 tháng kể từ ngày tòa án ra thông báo mở phiên tòa. 

Theo đó, tổng thời gian một vụ án ly hôn đơn phương được giải quyết là từ 05 đến 08 tháng. Thực tế, thời gian giải quyết ly hôn đơn phương có thể bị kéo dài hơn so với quy định nêu trên. Thời gian ly hôn phụ thuộc vào các yếu tố như: tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ ly hôn; Sự có mặt, vắng mặt của các đương sự; Tính phức tạp của tranh chấp khi ly hôn; Lượng hồ sơ tòa án đang giải quyết; … Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh, Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ bạn thực hiện trong khoảng thời gian 03 đến 04 tháng tùy vào vụ việc. 

Liên hệ dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh – Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 để được tư vấn, bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn khi ly hôn có tranh chấp; giảm thiểu tối đa việc đi lại, tiết kiệm thời gian của bạn!

Cách thực hiện thủ tục ly hôn nhanh

Câu hỏi: Chào luật sư. Em và chồng do không hòa hợp nên đã ly thân được 02 năm. Vợ chồng em có 1 con chung đã được 6 tuổi và hiện đang sống cùng em. Em muốn ly hôn để giải quyết dứt điểm với chồng, đồng thời cũng để tiện cho việc kết hôn mới sau này. Luật sư cho em hỏi hồ sơ, thủ tục ly hôn như thế nào ạ? Em muốn giải quyết ly hôn nhanh thì cần làm gì? Cảm ơn luật sư.

Trả lời: Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách tư vấn, hướng dẫn bạn hồ sơ, cách thực thực hiện thủ tục ly hôn nhanh chóng như sau: 

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, thời gian giải quyết ly hôn phụ thuộc vào loại việc ly hôn; hồ sơ, tài liệu vợ chồng nộp tại Tòa án; sự có mặt, vắng mặt của các đương sự tại Tòa; tính chất, mức độ phức tạp của vụ việc; …. Để thực hiện thủ tục ly hôn nhanh, bạn cần thực hiện các công việc sau: 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH
Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh – Luật Hùng Bách

Thứ nhất, xác định loại việc ly hôn và thẩm quyền giải quyết ly hôn. 

Theo thông tin bạn cung cấp chưa thể hiện việc vợ chồng bạn có thống nhất các vấn đề về ly hôn hay chưa? Vợ chồng có xảy ra tranh chấp khi ly hôn hay không? Hiện nay, thủ tục ly hôn gồm ly hôn thuận tình và ly hôn theo yêu cầu của một bên. Tùy thuộc vào loại việc ly hôn mà thẩm quyền giải quyết; hồ sơ cần chuẩn bị; các thủ tục cần tiến hành và thời gian sẽ khác nhau. Việc xác định đúng loại việc ly hôn sẽ giúp bạn định hướng được các công việc cần làm. Từ đó, thủ tục ly hôn được tiến hành nhanh chóng hơn.

Khi xác định sai loại vụ việc, các công việc bạn đã chuẩn bị sẽ không giải quyết được những yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn sẽ phải bắt đầu thực hiện công việc lại từ đầu. Khi đó, bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị cũng như thực hiện thủ tục. Do đó, việc tham vấn ý kiến Luật sư trước khi thực hiện thủ tục vô cùng quan trọng.

Để xác định tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn, bạn có thể liên hệ Luật sư ly hôn của Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 hoặc tham khảo TẠI ĐÂY!

Thứ hai, chuẩn bị hồ sơ ly hôn đầy đủ. 

Tòa án chỉ thụ lý, giải quyết yêu cầu ly hôn khi hồ sơ ly hôn đầy đủ, hợp lệ. Trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình chuẩn bị thì hồ sơ sẽ bị từ chối tiếp nhận. Các sai sót phổ biến trong quá trình chuẩn bị hồ sơ như đơn ly hôn viết sai mẫu; nội dung đơn không đầy đủ, chính xác; tài liệu trong hồ sơ ly hôn không đầy đủ;…Khi đó, Tòa sẽ yêu cầu người nộp đơn sửa đổi, bổ sung hồ sơ cho hợp lệ. Nếu bạn không thực hiện theo yêu cầu, Tòa án sẽ trả lại hồ sơ cho bạn.

Do vậy, để tiến hành thủ tục ly hôn nhanh chóng, việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn đúng, đầy đủ là rất cần thiết. Thành phần hồ sơ ly hôn mới nhất gồm:

 • Đơn ly hôn: Đơn ly hôn đơn phương và đơn ly hôn thuận tình được viết theo các mẫu khác nhau.
 • Đơn từ chối hòa giải tại trung tâm hòa giải, đối thoại;
 • Giấy chứng nhận kết hôn: Bản gốc hoặc trích lục;
 • CCCD/Hộ chiếu/CMND còn giá trị sử dụng của vợ và chồng;
 • Giấy khai sinh của con chung (nếu có);
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú của vợ và chồng; 
 • Giấy tờ về tài sản nếu yêu cầu Tòa án giải quyết;
 • Các tài liệu, chứng cứ có liên quan.

Khi thực hiện ly hôn thuận tình, cần sự hợp tác của vợ chồng khi chuẩn bị hồ sơ. Vợ chồng cần phải cùng nhau chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để nộp cho Tòa án. Đối với vụ việc ly hôn đơn phương thì vấn đề chuẩn bị hồ sơ vô cùng phức tạp. Bởi lẽ, khi một bên không hợp tác thì việc thu thập hồ sơ thường sẽ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, vợ chồng cần phải thu thập chứng cứ để chứng minh cho yêu cầu của mình là có căn cứ.

Để được tư vấn, hỗ trợ cách thu thập hồ sơ ly hôn khi thiếu giấy tờ, mời bạn liên hệ Luật sư ly hôn theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 hoặc tham khảo TẠI ĐÂY!

Thứ ba, vợ chồng có mặt đầy đủ tại Tòa án khi được tòa triệu tập. 

Theo quy định, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình đều cần sự có mặt của vợ/chồng tại Tòa. Khi vợ chồng hoặc một bên vắng mặt tại Tòa theo thông báo, Tòa án phải tiến hành mời vợ chồng lên làm việc lại. Trường hợp đã được tòa án thông báo hợp lệ nhưng một bên cố tình vắng mặt, Tòa án sẽ tiến hành xét xử ly hôn vắng mặt. Thời gian ly hôn vắng mặt sẽ bị kéo dài hơn so với ly hôn có mặt đầy đủ các đương sự. 

Đối với thủ tục ly hôn thuận tình, vợ chồng cùng phải có mặt tại các buổi làm việc tại Tòa. Trường hợp vợ chồng không thể có mặt tại tất cả cả buổi làm việc tại Tòa, bạn có thể ủy quyền cho Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách và chỉ cần tham gia làm việc tại Tòa án duy nhất 01 buổi. 

Đối với thủ tục ly hôn đơn phương, bạn cần có mặt tại Tòa để trình bày quan điểm của mình về vấn đề tranh chấp. Do đó, số lần có mặt tại Tòa sẽ nhiều hơn so với thủ tục ly hôn thuận tình. Trường hợp bạn không thể có mặt tại tất cả các buổi làm việc tại Tòa, bạn có thể ủy quyền cho Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách thực hiện. Khi đó, bạn chỉ cần tham gia làm việc tại Tòa 2-3 buổi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của mình trong quá trình thực hiện.

Liên hệ dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn thuận tình nhanh, lên tòa trong 01 ngày của Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828.

Dịch vụ luật sư ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài

Nhiều trường hợp vợ chồng đã thống nhất với nhau các vấn đề về ly hôn, nuôi dưỡng con chung, phân chia tài sản chung, nợ chung nhưng vẫn không thể thực hiện được thủ tục ly hôn. Nguyên nhân chủ yếu là do vợ/ chồng không thể có mặt tại Việt Nam để giải quyết. Trường hợp này, Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ bạn thực hiện mà không cần phải về nước. Khi đó, bạn chỉ cần ký hồ sơ ủy quyền cho chúng tôi tại Việt Nam thực hiện thủ tục thay cho bạn. Các dịch vụ liên quan đến ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài chúng tôi hỗ trợ như sau:

 • Cung cấp mẫu đơn xin ly hôn thuận tình mới nhất của các Tòa án có thẩm quyền.
 • Tư vấn, soạn đơn ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài vắng mặt.
 • Tư vấn quy định của pháp luật về ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt.
 • Tư vấn, hỗ trợ thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn.
 • Nhận ủy quyền thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố ngoài vắng mặt.

Ly hôn đơn phương có yếu tốn nước ngoài

Các đương sự trong quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài thường gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương. Khi một bên không hợp tác, bên còn lại không thể thu thập đầy đủ giấy tờ để thực hiện thủ tục. Bên cạnh đó, do khoảng cách địa lý làm cho bên đang ở nước ngoài không thể có mặt tại Việt Nam để thực hiện thủ tục. Đối với những khó khăn vừa nêu, Luật Hùng Bách hoàn toàn có thể giải quyết để hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục ly hôn đơn phương. Bởi chúng tôi:

 • Có thể cử cán bộ nhận ủy quyền hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh gọn tại Tòa án. Khách hàng không phải tốn thời gian, đi lại nhiều lần. Khách hàng ở nước ngoài không cần phải về Việt Nam.
 • Giải quyết tất cả các trường hợp khó như một bên không hợp tác; Không rõ địa chỉ bị đơn; Có tranh chấp về tài sản, con cái; Thiếu hồ sơ, giấy tờ,…
 • Hỗ trợ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình hoàn toàn miễn phí.
 • Phí dịch vụ trọn gói hợp lý. Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình thực hiện thủ tục.
 • Hỗ trợ giải quyết thủ tục trực tiếp tận nơi, tại nhà khách hàng nếu có nhu cầu.

Trường hợp bạn cần tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài, vui lòng liên hệ Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 để được hỗ trợ.

Xem thêm: THỦ TỤC LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI VẮNG MẶT

Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn nhanh – Luật Hùng Bách

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong việc tư vấn, giải quyết ly hôn, Luật Hùng Bách sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, cách bảo vệ quyền lợi của bạn khi ly hôn. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh của Luật Hùng Bách như sau:

 • Tư vấn hồ sơ, tài liệu và cách thu thập, chuẩn bị hồ sơ ly hôn;
 • Tư vấn quy định của pháp luật về ly hôn đơn phương; ly hôn thuận tình.
 • Tư vấn quy định về giành quyền nuôi con và cấp dưỡng; phân chia tài sản khi ly hôn.
 • Tư vấn, hướng dẫn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn, hướng dẫn cách tiến hành thủ tục ly hôn nhanh. 
 • Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục kháng cáo bản án ly hôn;
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài. 

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của khách hàng, Luật Hùng Bách có thể tư vấn cho bạn với nhiều hình thức khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn. Bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách qua các cách sau để được tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn: 

Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh

Thủ tục ly hôn đơn phương khá phức tạp, thời gian ly hôn tương đối dài. Đặc biệt đối với trường hợp ly hôn đơn phương có tranh chấp; ly hôn khi một bên cố tình cất giấu giấy tờ; ly hôn với người mất tích, người đang chấp hành án phạt tù. 

Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn khi ly hôn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế việc phải có mặt tại tòa, Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh, hỗ trợ bạn các công việc sau: 

 • Giúp bạn soạn đơn, hồ sơ ly hôn chuẩn theo mẫu của Tòa và quy định;
 • Thay mặt bạn thu thập các giấy tờ, tài liệu còn thiếu để hoàn thiện hồ sơ ly hôn;
 • Cử luật sư, chuyên viên pháp lý nhận ủy quyền thay mặt bạn làm việc tại Tòa. Bạn chỉ cần có mặt tại tòa trong các buổi làm việc bắt buộc từ 02 đến 03 buổi
 • Cử luật sư tham gia giải quyết ly hôn đơn phương giành quyền nuôi con; phân chia tài sản khi ly hôn; bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của bạn;
 • Hỗ trợ giải quyết ly hôn đơn phương nhanh. Thời gian giải quyết ly hôn từ 3 đến 4 tháng tùy thuộc vào từng vụ việc. 

Liên hệ luật sư ly hôn theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 để được tư vấn, nhận báo phí dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh.

Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn thuận tình nhanh

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình nhanh với nội dung như sau: 

 • Giúp vợ chồng bạn soạn đơn ly hôn và các đơn cần thiết khác chuẩn theo mẫu của Tòa; 
 • Thay mặt vợ chồng chuẩn bị hồ sơ ly hôn đúng, đầy đủ theo quy định;
 • Thay mặt vợ chồng nộp hồ sơ ly hôn, tạm ứng án phí và nhận kết quả; 
 • Giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình nhanh: Thời gian giải quyết từ 20 đến 30 ngày làm việc. Vợ chồng bạn chỉ cần đến tòa 01 lần trong ngày để giải quyết ly hôn. 
 • Hạn chế tối đa việc tham gia làm việc của con cái tại Tòa. 

Phí dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn nhanh

Phí dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn nhanh phụ thuộc vào loại thủ tục ly hôn; tình trạng hồ sơ, tài liệu của khách hàng; tính phức tạp của vụ việc; nội dung công việc của luật sư và kỹ năng, kinh nghiệm của luật sư. Chi phí dịch vụ luật sư ly hôn có thể khác nhau đối với các vụ việc khác nhau. 

Phí dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn nhanh tại Luật Hùng Bách như sau: 

 • Tư vấn quy định về hồ sơ, thủ tục ly hôn: Miễn phí qua Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828.
 • Tư vấn quy định về ly hôn giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản: Miễn phí qua hotline: 0973.444.828.
 • Tư vấn, hướng dẫn trọn gói thủ tục ly hôn: Từ 3.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn thuận tình nhanh trọn gói: Từ 14.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn đơn phương nhanh: Từ 23.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư ly hôn theo thủ tục thông thường: Từ 9.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài nhanh: Chi phí thỏa thuận.
 • Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con; phân chia tài sản; ly hôn với người mất tích hoặc đang chấp hành án phạt tù: Chi phí thỏa thuận.

Liên hệ luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách theo số 0976.985.8280979.884.828 để được báo phí dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trong từng trường hợp cụ thể.

Liên hệ văn phòng luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Hùng Bách về “Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh”. Nếu bạn cần tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn; hoặc cần tham khảo phí dịch vụ luật sư ly hôn, vui lòng liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

Trân Trọng!

Hana.

4.3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *