DỊCH VỤ LY HÔN VỢ, CHỒNG Ở ĐÀI LOAN


Đài Loan hiện đang là thị trường xuất khẩu lao động lớn của Việt Nam. Hằng năm, số lượng lao động Việt Nam làm việc ở Đài Loan ngày càng gia tăng. Việc xa cách về mặt địa lý kéo theo việc ly hôn vợ, chồng ở Đài Loan cũng tăng lên. Luật Hùng Bách nhận được rất nhiều câu hỏi và yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ ly hôn Đài Loan. Làm sao để ly hôn vợ, chồng ở Đài Loan? Nộp đơn tới đâu? Thủ tục như thế nào? Nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hùng Bách hoặc liên hệ Luật sư ly hôn theo số Điện thoại/Zalo/Viber/WhatsApp 0976.985.828.

Ly hôn với vợ, chồng ở Đài Loan tại tòa án nào?

Câu hỏi: Chào Luật sư Luật Hùng Bách. Vợ chồng tôi kết hôn năm 2018. Sau khi đăng ký kết hôn 6 tháng; chồng tôi sang Đài Loan làm việc. Từ đó đến nay, chồng tôi chưa quay trở về Việt Nam; tôi cũng nghe tin chồng đã có mối quan hệ khác ở Đài Loan. Vì vậy, tôi muốn được ly hôn để tìm hạnh phúc mới. Do không am hiểu pháp luật, nên tôi không biết phải thực hiện thủ tục tại đâu. Mong Luật sư tư vấn giúp tôi.

Luật sư tư vấn thẩm quyền giải quyết ly hôn với vợ, chồng ở Đài Loan

Trường hợp của bạn; ly hôn khi vợ, chồng đang ở Đài Loan được xem là ly hôn có yếu tố nước ngoài. Theo Điều 127 Luật Hôn nhân và Gia đình và Điều 469 Bộ luật Tố tụng dân sự; thẩm quyền giải quyết ly hôn khi vợ, chồng ở Đài Loan như sau:

03 trường hợp Tòa án Việt Nam có thẩm quyền giải quyết ly hôn khi vợ chồng ở Đài Loan:

 • Ly hôn giữa một bên vợ chồng là người Việt Nam và một bên là người Đài Loan;
 • Ly hôn giữa vợ, chồng đều là người Đài Loan đang thường trú tại Việt Nam;
 • Ly hôn giữa vợ, chồng đều là người Việt Nam khi một bên đang ở Đài Loan;

Ngoài ra, vợ chồng có thể lựa chọn giải quyết ly hôn tại Việt Nam hoặc Đài Loan khi:

 • Ly hôn giữa vợ, chồng người Việt và Đài Loan khi đang ở Đài Loan;
 • Ly hôn khi cả hai vợ chồng người Việt Nam đều đang ở Đài Loan.

Nên chọn ly hôn tại Việt Nam hay Đài Loan?

Câu hỏi: Chào Luật sư Luật Hùng Bách. Vợ chồng tôi đều là người Việt Nam; tôi có hộ khẩu Bình Dương, vợ tôi ở Ninh Thuận. Sau khi đăng ký kết hôn và có con tại Việt Nam; chúng tôi cùng sang Đài Loan lao động. Do áp lực công việc và không cùng chung sống; vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn nên chúng tôi đã thống nhất sẽ ly hôn. Do không am hiểu pháp luật, nên tôi không biết phải thực hiện thủ tục tại đâu. Mong Luật sư tư vấn giúp tôi.

Luật sư tư vấn về thủ tục ly hôn ở Đài Loan

Với trường hợp của bạn, nếu cả 2 đều đang ở Đài Loan (có giấy tờ chứng minh) thì có thể thực hiện thủ tục ở Việt Nam và Đài Loan. Tuy nhiên; thủ tục ly hôn ở Đài Loan có một số vấn đề đáng lưu ý như sau:

Chi phí giải quyết ly hôn tại Đài Loan cao: 

Trung bình, một giờ tư vấn luật ly hôn của Luật sư có giá từ 2,000 đến 8,000 Nhân dân tệ/1 giờ. Trường hợp luật sư tham gia giải quyết ly hôn thuận tình thì phí luật sư từ 10,000 đến 50,000 Nhân dân tệ/ 1 giờ biện hộ. Đối với ly hôn đơn phương có tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con, phí luật sư biện hộ tại phiên tòa là từ 60,000 đến 80,000 Nhân dân tệ tùy vào tính chất, mức độ phức tạp của vụ việc. Ngoài phí dịch vụ luật sư, các bên ly hôn còn phải trả thêm khoảng từ 20,000 đến 70,000 Nhân dân tệ khi ly hôn giành quyền nuôi con, chia tài sản và lệ phí tại tòa án.

Thời gian giải quyết ly hôn kéo dài:

Thông thường, trong trường hợp đơn giản, vợ chồng thống nhất ly hôn, không có tranh chấp về con cái và tài sản thì thời gian giải quyết ly hôn ít nhất là 06 tháng chưa bao gồm thời gian ly thân 12 tháng. Đối với các vụ việc ly hôn đơn phương hoặc ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Đài Loan; thời gian giải quyết ly hôn thông thường kéo dài khoảng 02 năm hoặc hơn.

Thủ tục ly hôn phức tạp: 

Để nộp đơn ly hôn đến Tòa án và được giải quyết; vợ chồng cần ly thân ít nhất 12 tháng. Việc ly thân có thể không cần phải đăng ký; tuy nhiên vợ chồng cần phải nhớ ngày bắt đầu ly thân để tiến hành thủ tục ly hôn.

Trường hợp kết hôn ở Việt Nam và ly hôn tại Đài Loan; bạn cần thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn theo quy định. Ngoài ra, vợ chồng sau khi ly hôn tại Đài Loan cần phải thực hiện thủ tục yêu cầu công nhận bản án, quyết định của nước ngoài tại Việt Nam.

Do vậy, khi tiến hành ly hôn khi vợ, chồng đang ở Đài Loan bạn cần cân nhắc nên lựa chọn giải quyết ly hôn ở đâu để thuận tiện nhất cho mình.

Tòa án nào ở Việt Nam có thẩm quyền giải quyết ly hôn khi vợ, chồng đang ở Đài Loan?

Theo quy định tại Điều 35, Điều 37 BLTTDS, Tòa án cấp tỉnh là nơi có thẩm quyền giải quyết ly hôn khi vợ, chồng ở Đài Loan. Cụ thể:

 • Nếu bị đơn là vợ, chồng người Việt Nam đang ở Đài Loan: Thẩm quyền thuộc Tòa án cấp tỉnh nơi bị đơn cư trú;
 • Nếu bị đơn là vợ, chồng người Đài Loan đang ở Việt Nam: Thẩm quyền thuộc Tòa án cấp tỉnh nơi nguyên đơn cư trú:
 • Nếu bị đơn là vợ, chồng người Đài Loan đang ở Việt Nam: Thẩm quyền thuộc về Tòa án tỉnh nơi bị đơn cư trú;
 • Trường hợp ly hôn thuận tình khi vợ, chồng đang ở Đài Loan: Thẩm quyền thuộc về Tòa án tỉnh nơi vợ hoặc chồng cư trú tại Việt Nam.
DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN VỚI VỢ, CHỒNG Ở ĐÀI LOAN – LUẬT HÙNG BÁCH.

Hồ sơ ly hôn với vợ, chồng ở Đài Loan

Câu hỏi. Chào Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách. Tôi và chồng kết hôn năm 2014. Đến năm 2018, chồng tôi sang Đài Loan theo diện du học kết hợp lao động; tôi ở lại Hồ Chí Minh nuôi 2 con. Do tình cảm không được vun đắp, chúng tôi đều đã có người mới; nên vợ chồng tôi đã thống nhất với nhau sẽ ly hôn. Tuy nhiên hiện nay chồng tôi không thể về Việt Nam làm thủ tục ly hôn. Luật sư cho tôi hỏi chồng tôi đang ở Đài Loan thì có ly hôn được không? Giấy tờ, thủ tục ly hôn như thế nào?

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn. Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách giải đáp thắc mắc về hồ sơ ly hôn cho người Việt Nam tại Đài Loan như sau:

Theo như bạn trình bày, bạn và chồng đã thống nhất ly hôn, do vậy trường hợp của bạn là ly hôn thuận tình. Vì bạn đang ở Việt Nam, chồng bạn đang ở Đài Loan, do vậy theo quy định của Luật Hôn nhân gia đình Việt Nam, Tòa án cấp tỉnh nơi bạn cư trú (Hồ Chí Minh) sẽ giải quyết ly hôn cho vợ chồng bạn. Để yêu cầu giải quyết cho ly hôn, bạn chuẩn bị hồ sơ ly hôn nộp đến Tòa án.

Hồ sơ ly hôn thuận tình cho người Việt Nam tại Đài Loan gồm:

 • Đơn xin ly hôn: Theo mẫu đơn ly hôn của tòa án;
 • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy tờ tương đương;
 • Sổ hộ khẩu của vợ và chồng tại Việt Nam;
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của vợ và chồng;
 • Giấy khai sinh của các con (nếu có);

Ngoài ra, vì chồng bạn không thể về Việt Nam để thực hiện thủ tục ly hôn; do vậy để tòa án giải quyết ly hôn vắng mặt, hồ sơ ly hôn còn cần phải gồm:

 • Đơn xin xét xử vắng mặt;
 • Bản trình bày ý kiến;
 • Giấy ủy quyền được công chứng, chứng thực theo quy định.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người nhận ủy quyền.

Về thụ tục ly hôn cho người Việt Nam đang sống tại Đài Loan, mời bạn tham khảo bài viết: Thủ tục ly hôn với người Việt Nam ở nước ngoài.

Đối với thủ tục ly hôn đơn phương cho người Việt tại Đài Loan.

 • Đơn khởi kiện về việc ly hôn;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Bản gốc/bản trích lục);
 • Hộ chiếu/CMND/CCCD của vợ và chồng (bản sao chứng thực): Đối với bên là người Đài Loan hoặc người Việt ở Đài Loan cần cung cấp bản sao chứng thực của hộ chiếu;
 • Sổ hộ khẩu của/Sổ tạm trú/Thẻ tạm trú của vợ chồng (bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh của con chung (bản sao).
 • Các giấy tờ về tài sản chung; nợ chung (bản sao) trong trường hợp yêu cầu tòa án chia tài sản.
 • Các tài liệu chứng minh điều kiện nuôi con trong trường hợp có tranh chấp quyền nuôi con.

Ngoài các hồ sơ nêu trên, khi thực hiện thủ tục ly hôn cho người Việt tại Đài Loan; bên đang ở nước ngoài cần ký vào một số văn bản và xin dấu xác nhận của cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại Đài Loan (trừ trường hợp ly hôn đơn phương bị đơn ở nước ngoài). Các giấy tờ này nhằm thể hiện quan điểm của họ về vấn đề ly hôn hoặc ủy quyền cho người ở trong nước thay mặt làm việc tại Tòa án và giải quyết thủ tục ly hôn vắng mặt…

Tùy từng tình huống mà các văn bản cần có nội dung khác nhau, vừa để đúng quy định pháp luật Việt Nam, vừa để Tòa án chấp nhận yêu cầu của người làm đơn. Nếu đang gặp vắng vướng mắc khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn cho người Việt tại Đài Loan, hãy liên hệ ngay Luật sư ly hôn để được hỗ trợ kịp thời theo số:

Luật sư ly hôn cho người Việt ở Đài Loan – 0976.985.828 (Zalo).

Thủ tục ly hôn với người ở Đài Loan

Thủ tục ly hôn đơn phương với vợ, chồng đang ở Đài Loan.

Câu hỏi: Chào Luật sư. Em tên H. hiện đang ở tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Em và chồng kết hôn đến nay đã được hơn 10 năm. Sau khi em sinh con thứ hai; chồng em đã sang Đài Loan làm việc từ năm 2016. Tuy nhiên đến nay; chồng em chỉ gửi tiền về được 2 lần và cũng không quan tâm, hỏi han em và các con. Em đã liên hệ chồng để yêu cầu ly hôn nhưng Đài Loan ta không đồng ý và cũng không muốn về nước do công việc bận rộn. Vậy em có thể tự mình thực hiện ly hôn khi chồng đang ở Đài Loan không ạ?

Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn. Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương với chồng đang làm việc ở Đài Loan như sau: 

Khi chồng đang ở Đài Loan không thể về Việt Nam và cũng không muốn ly hôn; bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án có thẩm quyền.

Thủ tục ly hôn đơn phương với vợ, chồng người Việt Nam đang làm việc ở Đài Loan gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn với người đang ở Đài Loan

Bạn chuẩn bị hồ sơ ly hôn đơn phương với người đang ở Đài Loan theo nội dung mà Luật Hùng Bách đã hướng dẫn.

Trong đó, đơn ly hôn phải thể hiện được nội dung mâu thuẫn của vợ chồng để Tòa án xem xét, giải quyết.

Thực tế, việc thiếu hồ sơ, giấy tờ khi ly hôn đơn phương là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân do phía vợ, chồng không hợp tác giao giấy tờ; hoặc giấy tờ bị xé, đốt, …  Đối với hồ sơ ly hôn không đầy đủ, Tòa án sẽ yêu cầu cung cấp, bổ sung hồ sơ để thụ lý vụ án. Tuy nhiên việc thu thập hồ sơ còn thiếu là rất khó khăn.

Để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn cách thu thập hồ sơ ly hôn, bạn có thể liên hệ đến Luật sư Ly hôn – Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo/Viber/WhatsApp 0976.985.8280979.884.828

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án có thẩm quyền.

Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn khi vợ, chồng đang ở Đài Loan là Tòa án tỉnh nơi bị đơn cư trú.

Bước 3: Tòa án xem xét, thụ lý hồ sơ ly hôn.

Tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn khi:

 • Đơn ly hôn được soạn đúng, đầy đủ nội dung;
 • Hồ sơ ly hôn đầy đủ theo từng trường hợp;
 • Người yêu cầu ly hôn đã nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án.

Trường hợp đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn với người Đài Loan không đúng, không đầy đủ, Tòa án sẽ yêu cầu người nộp đơn sửa đổi, bổ sung hồ sơ khởi kiện. Do vậy, để tránh mất thời gian, công sức đi lại, bạn nên tìm một đơn vị tư vấn, hướng dẫn ly hôn với người ở Đài Loan để được hỗ trợ hồ sơ ly hôn.

Bước 4: Tòa án tiến hành giải quyết ly hôn với vợ, chồng đang ở Đài Loan.

Trường hợp ly hôn đơn phương với người đang ở Đài Loan và không về Việt Nam ly hôn, Tòa án tiến hành giải quyết ly hôn đơn phương vắng mặt bị đơn. Người yêu cầu ly hôn phải cung cấp địa chỉ, thông tin liên lạc của vợ, chồng đang ở Đài Loan cho Tòa án.

Khi giải quyết ly hôn đơn phương vắng mặt vợ, chồng đang ở Đài Loan, Tòa án phải thực hiện việc cấp, tống đạt văn bản cho bị đơn tại nước ngoài. Do vậy, thời gian giải quyết ly hôn cũng sẽ bị kéo dài.

LUẬT SƯ TƯ VẤN – ỦY QUYỀN DỊCH VỤ LY HÔN ĐÀI LOAN- 0976.985.8280979.884.828

Xem thêm: Thủ tục ly hôn với người Việt Nam ở nước ngoài

Thủ tục ly hôn thuận tình với vợ, chồng đang ở Đài Loan. 

Câu hỏi: Chào luật sư ly hôn Luật Hùng Bách. Tôi có câu hỏi cần nhờ Luật sư tư vấn. Tôi là người Việt Nam, hiện đang ở Quận 5, Hồ Chí Minh; vợ tôi là người Đài Loan. Chúng tôi kết hôn năm 2019 do mai mối. Tuy nhiên, do nhiều mâu thuẫn về kinh tế, tình cảm; nên vợ tôi đã về Đài Loan. Chúng tôi không có con chung, tài sản chung. Giờ vợ tôi và tôi đều muốn ly hôn nhưng vợ tôi không muốn quay lại Việt Nam. Vậy có cách nào để tôi và vợ có thể ly hôn khi vợ tôi đang ở Đài Loan và không thể về Việt Nam không?

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn. Luật Hùng Bách giải đáp về cách ly hôn với vợ là người Đài Loan như sau:

Đối với trường hợp cần thực hiện thủ tục ly hôn khi một bên đang ở Đài Loan, vì lý do bất khả kháng mà không thể về Việt Nam thì vợ chồng bạn có thể yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn vắng mặt. Thủ tục ly hôn thuận tình vắng mặt khi một bên đang ở Đài Loan như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt

Hồ sơ ly hôn vắng mặt với vợ, chồng đang ở Đài Loan gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin ly hôn thuận tình;
 • Giấy chứng nhận kết hôn bản gốc;
 • Sổ hộ khẩu của vợ chồng;
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của vợ và chồng;
 • Giấy khai sinh của các con (nếu có);
 • Đơn xin xét xử vắng mặt;
 • Bản trình bày ý kiến;
 • Giấy ủy quyền.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người nhận ủy quyền.

Bước 2: Nộp hồ sơ đến Tòa án.

Trường hợp ly hôn thuận tình với vợ, chồng đang ở Đài Loan, Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án cấp tỉnh nơi vợ hoặc chồng cư trú Tại Việt Nam.

Bước 3: Tòa án thụ lý vụ việc ly hôn vắng mặt người đang ở Đài Loan.

Sau khi chồng bạn và người được ủy quyền; hoặc người nhận ủy quyền nếu cả hai vợ chồng bạn đều ủy quyền thực hiện ly hôn cho người khác hoặc Luật sư nộp tiền tạm ứng lệ phí theo thông báo của Tòa án; vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt chính thức được thụ lý.

Bước 4: Tòa án tiến hành phiên họp hòa giải và ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Sau phiên họp hòa giải 07 ngày, nếu vợ và chồng không thay đổi ý kiến thì tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quyết định công nhận ly hôn có hiệu lực Đài Loan khi ban hành.

Liên hệ Luật sư Ly hôn – Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo/Viber/WhatsApp 0976.985.8280979.884.828 để được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục ly hôn với người Đài Loan (Miễn phí).

Xem thêm: Thủ tục ly hôn khi một bên ở nước ngoài

Chi phí ly hôn với người ở Đài Loan

Khi thực hiện dịch vụ ly hôn Đài Loan; người thực hiện thủ tục có thể phải trả các loại phí sau:

Án phí, lệ phí giải quyết thủ tục ly hôn cho người Việt tại Đài Loan.

 • Đối với trường hợp ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương nhưng không có tranh chấp về cấp dưỡng, tài sản thì án phí phải nộp là 300.000 đồng;
 • Đối với trường hợp có tranh chấp về tài sản cần nộp án phí theo % giá trị tài sản.

Chi phí ủy thác tư pháp ra nước ngoài: 200.000 đồng.

Lệ phí cấp bản sao giấy tờ, sao chụp tài liệu tại Tòa án: 1.500 đồng/trang A4.

Ngoài các chi phí trên người làm thủ tục ly hôn cần nộp thêm chi phí tống đạt văn bản. Tuy nhiên, đối với trường hợp một bên đang ở Đài Loan thì sẽ không phải chịu chi phí này. Vì Đài Loan – Trung Quốc là một trong các nước thuộc danh sách thành viên ký công ước tống đạt văn bản không thu chi phí tống đạt.

Chi phí dịch vụ Luật sư ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt một bên.

Đây không phải loại phí bắt buộc theo quy định pháp luật, nhưng sự tham gia của Luật sư sẽ hỗ trợ các bên toàn bộ về mặt thủ tục, hồ sơ, giúp rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục và hỗ trợ người ở Đài Loan có thể vắng mặt tại Tòa án trong quá trình ly hôn.

Chí phí Luật sư giải quyết ly hôn khi đang ở Đài Loan:

 • Phí soạn thảo đơn ly hôn: Từ 1.000.000 đồng;
 • Phí tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói: Từ 10.000.000 đồng;
 • Phí giải quyết ly hôn nhanh, giải quyết ly hôn có tranh chấp quyền nuôi con, tài sản,…: Mức thỏa thuận. Liên hệ trực tiếp Luật sư ly hôn để được hỗ trợ.

Luật sư giải quyết ly hôn vắng mặt ở Đài Loan – 0976.985.8280979.884.828 (Zalo).

Dịch vụ luật sư ly hôn với người ở Đài Loan

Là một trong các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ ly hôn tại Việt Nam; Luật Hùng Bách sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện các công việc liên quan nhằm thực hiện dịch vụ ly hôn Đài Loan như sau:

 • Ly hôn đơn phương với người Đài Loan;
 • Ly hôn thuận tình với người Đài Loan;
 • Ly hôn với người Việt tại Đài Loan;
 • Ly hôn đơn phương cho người làm việc tại Đài Loan;
 • Ly hôn đơn phương cho người học tại Đài Loan;
 • Ly hôn đơn phương cho người sinh sống tại Đài Loan;
 • Ly hôn thuận tình cho người Việt ở Đài Loan vắng mặt;
 • Ly hôn đơn phương vắng mặt một bên;
 • Ly hôn vắng mặt hai bên;
 • Ly hôn đơn phương mà bị đơn không hợp tác, gây khó khăn,..;
 • Ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, tài sản,…;

Dịch vụ ly hôn Đài Loan, Luật Hùng Bách cung cấp.

Để hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn khi đang ở Đài Loan; Luật sư sẽ thực hiện các công việc gồm:

 • Tư vấn thủ tục ly hôn khi một bên ở nước ngoài;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ly hôn, soạn thảo đơn ly hôn và các văn bản tố tụng;
 • Nhận ủy quyền, hỗ trợ khách hàng thu thập hồ sơ ly hôn bị thiếu, bị hư hỏng, thất lạc;
 • Nhận ủy quyền thay khách hàng nộp hồ sô ly hôn; nộp tạm ứng án phí và thực hiện các thủ tục trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn
 • Hỗ trợ giải quyết thủ ly ly hôn nhanh, trọn gói; ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt một bên, ly hôn vắng mặt hai bên;
 • Cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong trường hợp có tranh chấp về con chung và phân chia tài sản chung.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Hùng Bách về “Dịch vụ ly hôn vợ, chồng ở Đài Loan”. Trường hợp có câu hỏi hoặc cần trợ giúp các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách tại Văn phòng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo một trong các phương thức sau:

Trân trọng./.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *