DỊCH VỤ LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TRỌN GÓI


Bạn muốn ly hôn với người nước ngoài nhưng không biết làm thế nào? Hồ sơ ly hôn với người nước ngoài cần những giấy tờ gì? Thủ tục ly hôn với người nước ngoài ra sao? Hoặc bạn cần tìm dịch vụ ly hôn với người nước ngoài trọn gói? Liên hệ ngay số 0988.732.880 (Zalo/WhatsApp/Viber) để được luật sư tư vấn, hỗ trợ. 


Ly hôn có yếu tố nước ngoài là gì?

Ly hôn

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức là bản án hoặc quyết định.

 • Nếu vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các nội dung quan hệ vợ chồng khi ly hôn thì Tòa án công nhận ra phán quyết dưới hình thức là quyết định.
 • Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án ly hôn.

Như vậy, có thể hiểu, chỉ khi vợ, chồng yêu cầu ly hôn, được Tòa án xem xét, giải quyết thông qua bản án, quyết định ly hôn đã có hiệu lực pháp luật thì quan hệ vợ, chồng sẽ chấm dứt vào thời điểm bản án, quyết định ly hôn có hiệu lực.

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài là trường hợp ly hôn có đương sự là người nước ngoài hoặc đương sự ở nước ngoài, cụ thể:

 • Ly hôn giữa người Việt Nam với người nước ngoài;
 • Ly hôn giữa hai người nước ngoài thường trú tại Việt Nam;
 • Ly hôn mà có con chung đang ở nước ngoài;
 • Ly hôn mà có tài sản ở nước ngoài;
 • Ly hôn mà có đương sự ở nước ngoài.

Theo đó, việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú ở Việt Nam được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Trong trường hợp bên là công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng; nếu họ không có nơi thường trú chung thì giải quyết theo pháp luật Việt Nam. Việc giải quyết tài sản là bất động sản ở nước ngoài khi ly hôn tuân theo pháp luật của nước nơi có bất động sản đó.

ly hôn với việt kiều mỹ
Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài 0988.732.880

Ly hôn với người nước ngoài thế nào?

Câu hỏi: 

Xin chào luật sư ly hôn Luật Hùng Bách. Tôi tên là Đ.T.C.N tôi sinh năm 1989, tôi ở Hậu Giang. Tháng 9/2019 tôi có kết hôn với chồng là người Đài Loan ở UBND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Chồng tôi đang ở Đài, theo thông tin tôi biết thì chồng tôi ở bên Đài đã có vợ mới và có con. Nay tôi muốn ly hôn nhưng không biết làm thế nào? Chúng tôi không có con chung, cũng không có tài sản chung. Xin luật sư tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Chào bạn. Luật Hùng Bách tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình, ly hôn với người nước ngoài được xác định là ly hôn có yếu tố nước ngoài. Hiện nay, có hai hình thức ly hôn là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của một bên). Trong đó:

 • Ly hôn thuận tình là hình thức ly hôn khi cả hai vợ, chồng đều quyết định ly hôn và đã thỏa thuận được về việc chia tài sản; trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con.
 • Ly hôn đơn phương là hình thức ly hôn theo yêu cầu của một bên; hoặc trường hợp hai bên đồng ý ly hôn nhưng không thoả thuận được một trong các vấn đề về con chung, cấp dưỡng, tài sản chung, nợ chung.

Thủ tục ly hôn thuận tình và thủ tục ly hôn đơn phương là khác nhau nên tùy từng hình thức ly hôn mà vợ chồng sẽ tiến hành thủ tục khác nhau.

Theo thông tin bạn cung cấp chồng bạn hiện nay đang ở Đài Loan, vợ chồng bạn không có con chung, tài sản chung; nhưng bạn chưa nói rõ chồng bạn có đồng ý ly hôn không. Do vậy bạn nên trao đổi với chồng về việc ly hôn, nếu chồng bạn đồng ý ly hôn thì bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình; trường hợp chồng bạn không đồng ý ly hôn thì bạn có thể yêu cầu ly hôn đơn phương.

Theo đó, để ly hôn với người nước ngoài, bạn cần viết đơn ly hôn, chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết nộp đến Toà án để yêu cầu giải quyết ly hôn.

Mẫu đơn ly hôn với người nước ngoài

Hiện nay, mẫu đơn ly hôn do Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành, cụ thể:

 • Đơn ly hôn thuận tình được sử dụng theo Mẫu số 01-VDS – Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP.
 • Đơn ly hôn đơn phương được sử dụng theo Mẫu số 23-DS – Đơn khởi kiện ban hành kèm Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP.

Tuy nhiên, hiện nay các Tòa án tại Việt Nam thường ban hành mẫu đơn ly hôn riêng; các mẫu đơn ly hôn của từng Tòa án được xây dựng dựa trên hai mẫu của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Để nhận mẫu đơn ly hôn của Toà án có thẩm quyền, bạn có thể liên hệ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách theo số 0988.732.880 (Zalo).

>> Xem thêm: Mẫu đơn ly hôn với người nước ngoài

Hồ sơ ly hôn với người nước ngoài

Hồ sơ ly hôn bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin ly hôn hoặc Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Đơn theo mẫu của Tòa án);
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Bản chính);
 • Giấy tờ cá nhân của vợ chồng: Chứng minh nhân dân; Căn cước công dân; Hộ chiếu (Bản sao chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu của vợ chồng; Sổ tạm trú; Thẻ tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam hoặc; địa chỉ của vợ chồng tại nước ngoài (Bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh của các con (Bản sao chứng thực);
 • Giấy tờ chứng minh tài sản chung, nợ chung nếu có tranh chấp.

Lưu ý:

 • Nếu vợ chồng đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và; làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn xin ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền. Thủ tục ghi chú kết hôn được thực hiện tại Sở tư pháp hoặc; tại UBND quận/huyện nơi vợ hoặc chồng đang cư trú.
 • Trường hợp có giấy tờ; tài liệu nào được viết dưới dạng tiếng nước ngoài thì cần phải được dịch thuật theo quy định trước khi gửi đến Tòa án.
 • Các giấy tờ khác trong hồ sơ ly hôn nêu trên nếu được cơ quan nước ngoài cấp cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì người yêu cầu ly hôn nộp hồ sơ đến Toà án có thẩm quyền. Trường hợp của bạn thì Toà án nhân dân tỉnh Hậu Giang sẽ có thẩm quyền giải quyết yêu cầu ly hôn.

Về thẩm quyền giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài; bạn có thể tham khảo bài viết >> Thẩm quyền giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài

Về thủ tục ly hôn, bạn có thể tham khảo bài viết >> Thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

DỊCH VỤ LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TRỌN GÓI – 0988.732.880 (Zalo)

Ly hôn với người nước ngoài, khó hay dễ?

Khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn vợ, chồng hoặc cả vợ chồng cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định nộp đơn đến toà để yêu cầu giải quyết ly hôn. So với thủ tục ly hôn thông thường thì thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài sẽ phức tạp hơn. Nếu không nắm rõ quy định thì vợ, chồng khó có thể thực hiện thủ tục một cách dễ dàng.

Thực tế khi tư vấn thủ tục ly hôn với người nước ngoài cho khách hàng, Luật Hùng Bách nhận thấy khách hàng thường gặp một số khó khăn như:

Thứ nhất, về hồ sơ ly hôn

Khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn với người nước ngoài, nếu có giấy tờ, tài liệu được viết dưới dạng tiếng nước ngoài thì cần phải được dịch thuật theo quy định trước khi gửi đến Tòa án. Theo đó, các giấy tờ, tài liệu của người nước ngoài sẽ nộp hai bản bao gồm bản tiếng mẹ đẻ của người nước ngoài và bản tiếng việt.

Ngoài ra, trong trường hợp ly hôn đơn phương, người nộp hồ sơ không chỉ phải cung cấp các giấy tờ cá nhân của mình mà còn phải cung cấp giấy tờ của vợ/chồng mình; nếu người nước ngoài không đồng ý thì việc hoàn thiện hồ sơ ly hôn sẽ rất khó khăn.

Trường hợp ly hôn nhưng người nước ngoài cố tình giấu địa chỉ cư trú sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người thực hiện thủ tục.

Thứ hai, về thủ tục ly hôn

Trong thời hạn chuẩn bị xét xử, Tòa án tiến hành hòa giải giữa vợ chồng. Hòa giải là thủ tục bắt buộc, việc hoà giải được diễn ra nhiều lần nếu các bên không thoả thuận được thì toà án sẽ đưa vụ án ra xét xử.

Trường hợp người nước ngoài không đến toà để hoà giải theo lịch của toà thì vụ việc có thể bị kéo dài. Nếu người nước ngoài không có mặt ở Việt Nam vào thời điểm toà giải quyết thì toà phải thực hiện thủ tục uỷ thác tư pháp đến nước người nước ngoài đang cư trú để lấy ý kiến của họ.

Ngoài các buổi hòa giải có thể phải sẽ có thêm một số hoạt động như thẩm định, giá tài sản; lấy ý kiến của con… Mỗi bước đều cần tuân thủ những điều kiện riêng.

Thứ ba, về chi phí ly hôn

Trong thời kỳ hôn nhân, vợ chồng có thể có tài sản chung hoặc tài sản riêng. Trên thực tế, khi vợ chồng tranh chấp trong vấn đề tài sản thì việc xác định tài sản là chung hay riêng hay phần đóng góp cụ thể của các bên sẽ khó khăn nếu các bên không chứng cứ để chứng minh. Trong trường hợp ly hôn có tranh chấp tài sản, các bên sẽ phải chịu án phí dựa trên giá trị tài sản nhận được sau ly hôn theo bảng giá ngạch, tiền phí thẩm định giá tài sản (tuỳ từng trường hợp).

Trường hợp người nước ngoài không có mặt tại Việt Nam thì người yêu cầu ly hôn sẽ phải chịu chi phí uỷ thác tư pháp và phí dịch thuật.

Thứ tư, về thời gian giải quyết

So với ly hôn trong nước thì thời gian giải quyết ly hôn với người nước ngoài sẽ lâu hơn. Theo đó, nếu ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài thì thời gian giải quyết theo quy định là từ 6 – 8 tháng, kể từ khi toà ra thông báo thụ lý; trường hợp ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài thì thời gian giải quyết theo quy định là từ 9 – 12 tháng, kể từ khi toà ra thông báo thụ lý.

Ngoài ra, việc giải quyết ly hôn có phần phụ thuộc vào sự hợp tác của vợ, chồng và nội dung giải quyết tranh chấp của vợ chồng. Trên thực tế thời gian giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài có thể lâu hơn do bị đơn không hợp tác hoặc cố tình giấu địa chỉ; không có mặt khi Tòa án triệu tập hoặc vụ án ly hôn bị tạm đình chỉ để đợi kết quả ủy thác tư pháp.

>> Xem thêm: Thời gian giải quyết ly hôn với người nước ngoài mất bao lâu?

Luật sư có giải quyết ly hôn với người nước ngoài không?

Dù ly hôn với hình thức nào thì thủ tục ly hôn với người nước ngoài cũng là một trong những thủ tục phức tạp. Do vậy, nhiều người khi muốn ly hôn thường nhờ luật sư giải quyết để thủ tục được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Đội ngũ nhân sự của Luật Hùng Bách là các Luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm giải quyết ly hôn cả trong nước và ly hôn có yếu tố nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể thực hiện các công việc mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nhiệt tình, có trách nhiệm, Luật Hùng Bách luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Nếu bạn cần luật sư tư vấn, hỗ trợ thủ tục ly hôn; bạn có thể liên hệ Luật sư Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

 1. Điện thoại (Zalo/Viber/Whatsapp): 0988.732.880
 2. Fanpage: https://www.facebook.com/LuatHungBach – https://www.facebook.com/Lhb.hcm
 3. Trang web: https://lhblaw.vn/ – https://luathungbach.vn/
 4. Email: luathungbach.hcm@gmail.com
 5. Trực tiếp tại Văn phòng:
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 33 Đường số 4, Phường 7, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Văn phòng Hà Tĩnh: Số 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm:

 • Tư vấn quy định về hồ sơ, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn, hướng dẫn, soạn thảo hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài để khách hàng tự thực hiện thủ tục;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của khách hàng liên quan đến vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn quy định về tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng;
 • Tư vấn quy định về quyền nuôi con khi ly hôn;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ liên quan để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình hòa giải hoặc tại Tòa án
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khác.

Dịch vụ soạn đơn ly hôn với người nước ngoài.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ soạn đơn ly hôn với người nước ngoài bao gồm:

 • Đơn ly hôn đơn phương/ thuận tình với người nước ngoài (Đơn theo mẫu của toà án có thẩm quyền);
 • Đơn từ chối lựa chọn hoà giải tại Trung tâm hoà giải đối thoại để thủ tục nhanh hơn;
 • Đơn trình bày nếu có tài liệu chứng cứ không cung cấp được;
 • Đơn xin xác nhận thông tin cư trú nếu không có sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc giấy tờ cư trú;
 • Bản tự khai;
 • Đơn xin xét xử vắng mặt nếu vợ/chồng ở nước ngoài không thể về Việt Nam để tiến hành thủ tục;
 • Giấy uỷ quyền trong trường hợp vợ/chồng uỷ quyền cho người thân hoặc luật sư nộp, nhận hồ sơ;
 • Các đơn từ hoặc văn bản tố tụng khác theo yêu cầu của toà án.

Đối với các giấy tờ, tài liệu của người nước ngoài viết dưới dạng tiếng nước ngoài thì cần phải được dịch thuật theo quy định trước khi gửi đến Tòa án. Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện khi nộp hồ sơ đến toà; Luật Hùng Bách có hỗ trợ dịch thuật hồ sơ ly hôn với người nước ngoài. Bộ hồ sơ sẽ gồm bản tiếng mẹ đẻ của người nước ngoài và bản tiếng việt.

Dịch vụ Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài bao gồm:

 • Ly hôn thuận tình;
 • Ly hôn đơn phương;
 • Ly hôn với người nước ngoài nhanh;
 • Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài trọn gói;
 • Ly hôn với người nước ngoài vắng mặt;
 • Ly hôn với người nước ngoài tranh chấp giành quyền nuôi con, cấp dưỡng;
 • Ly hôn với người nước ngoài tranh chấp phân chia tài sản chung, nợ chung;
 • Tham gia đàm phán hòa giải về ly hôn, chia tài sản, quyền nuôi con.

Dịch vụ Luật sư ly hôn vắng mặt có yếu tố nước ngoài.

Luật Hùng Bách cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn vắng mặt có yếu tố nước ngoài bao gồm:

 • Tư vấn, soạn đơn hồ sơ ly hôn đơn phương, đơn ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài vắng mặt;
 • Tư vấn quy định của pháp luật về ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt;
 • Tư vấn, hỗ trợ thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn;
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài vắng mặt;
 • Dịch vụ ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài vắng mặt.

Chi phí thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài.

Án phí ly hôn

Ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương không tranh chấp về tài sản thì án phí là 300.000 đồng.

Ly hôn đơn phương có tranh chấp tài sản thì án phí được xác định như sau:

 • Tài sản có giá trị từ 6.000.000 đồng trở xuống; mức án phí là 300.000 đồng.
 • Tài sản từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng, mức án phí là 5% giá trị tài sản có tranh chấp.
 • Tài sản từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng, mức án phí là 20.000.000 đồng; cộng thêm 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng.
 • Tài sản từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng, mức án phí là 36.000.000 đồng; cộng với 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng.
 • Tài sản từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng, mức án phí là 72.000.000 đồng; cộng thêm 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng.
 • Tài sản trên 4.000.000.000 đồng, thì mức án phí là 112.000.000 đồng; cộng thêm 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Chi phí thực hiện thủ tục ly hôn

 • Phí mua mẫu đơn ly hôn, viết đơn ly hôn nếu sử dụng dịch vụ soạn hồ sơ ly hôn;
 • Phí công chứng, chứng thực hồ sơ ly hôn;
 • Phí trích lục, thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn trong trường hợp ly hôn nhưng bị mất giấy tờ; hoặc bên vợ/chồng cố tình cất giấu giấy tờ;
 • Chi phí đi lại hoặc gửi hồ sơ ly hôn đến tòa;
 • Phí ủy thác tư pháp hồ sơ ly hôn;
 • Phí giám định, định giá tài sản trong trường hợp có tranh chấp tài sản;
 • Phí thuê luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn (nếu có).

Phí thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Luật Hùng Bách

 • Tư vấn quy định về hồ sơ, thủ tục ly hôn miễn phí qua Điện thoại/Zalo: 0988.732.880
 • Mẫu đơn ly hôn: Phí 150.000 đồng. Để mua mẫu đơn ly hôn với người nước ngoài, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.
 • Soạn thảo hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài: Từ 500.000 đồng.
 • Dịch thuật hồ sơ ly hôn với người nước ngoài: Từ 1.000.000 đồng.
 • Tư vấn, hướng dẫn trọn gói thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài: Từ 5.000.000 đồng.
 • Dịch vụ ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài: Từ 30.000.000 đồng.
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài: Từ 40.000.000 đồng.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con, cấp dưỡng, phân chia tài sản chung, nợ chung: Chi phí thỏa thuận.

Để được tư vấn, báo phí dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài trọn gói; vui lòng liên hệ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách theo số 0988.732.880 (Zalo/Viber/WhatsApp).

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài – Luật Hùng Bách.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài tại Luật Hùng Bách bao gồm:

 • Mẫu đơn ly hôn đơn phương/ thuận tình với người nước ngoài;
 • Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ ly hôn đơn phương/ thuận tình với người nước ngoài;
 • Hỗ trợ thu thập tài liệu, hồ sơ ly hôn; hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ ly hôn;
 • Luật sư tư vấn hồ sơ, thủ tục ly hôn với người nước ngoài;
 • Dịch vụ ghi chú kết hôn; ghi chú/công nhận bản án của cơ quan có thẩm quyền nước ngoài;
 • Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài trọn gói;
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương/ thuận tình với người nước ngoài;
 • Luật sư, chuyên viên hỗ trợ giải quyết ly hôn vắng mặt có yếu tố nước ngoài;
 • Luật sư, chuyên viên tư vấn, trực tiếp giải quyết ly hôn giành quyền nuôi con, chia tài sản có yếu tố nước ngoài.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các phương thức sau:

Luật Hùng Bách là một trong những đơn vị luật sư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của bạn./.

Cloud.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *