HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN CHỒNG CỜ BẠC NHANH NHẤT


Chồng nghiện cờ bạc gây ra cảnh nợ nần, túng thiếu, không chăm lo cho đời sống gia đình. Đây là vấn đề gây mâu thuẫn giữa vợ chồng dẫn đến việc nhiều người lựa chọn ly hôn. Vậy ly hôn với lý do chồng cờ bạc có được Tòa án chấp nhận hay không? Pháp luật quy định thủ tục ly hôn chồng cờ bạc được quy định như thế nào? Ly hôn chồng cờ bạc hết bao nhiêu tiền? … Những thắc mắc này sẽ được Luật Hùng Bách giải đáp qua bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể liên hệ luật sư qua số điện thoại (Zalo)0976.985.828 0979.884.828  để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Chồng cờ bạc có nên ly hôn không?

Việc người chồng ham mê cờ bạc, bỏ bê gia đình, thậm chí là gây ra nợ nần là tình cảnh nhiều gia đình gặp phải. Câu hỏi được đặt ra là có nên ly hôn khi chồng cờ bạc không? Vợ/chồng cờ bạc có phải là căn cứ, lý do để tòa án giải quyết cho ly hôn không? 

Mục đích của hôn nhân

Mục đích của hôn nhân là vợ chồng cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Để đảm bảo mục đích của hôn nhân, pháp luật quy định vợ, chồng có các nghĩa vụ như:

 • Thương yêu, chung thủy, tôn trọng, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ nhau; cùng nhau chia sẻ, thực hiện các công việc trong gia đình.
 • Tôn trọng, giữ gìn và bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín cho nhau.
 • Tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhau. …

Nhiều tường hợp người chồng cờ bạc dẫn đến việc không làm tròn nghĩa vụ vợ chồng. Thậm chí có nhiều trường hợp vợ/chồng cờ bạc dẫn đến phá hoại tài sản của gia đình. Từ đó, vợ chồng có thể phát sinh xung đột, mâu thuẫn, đời sống vợ chồng không hòa hợp, hạnh phúc; mục đích của hôn nhân không đạt được. 

Chồng cờ bạc có phải là căn cứ để ly hôn không? 

Vợ, chồng hoặc cả hai vợ chồng có thể yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn. Pháp luật quy định có hai hình thức ly hôn bao gồm ly hôn theo yêu cầu của một bên (ly hôn đơn phương) và thuận tình ly hôn.

Thuận tình ly hôn khi chồng cờ bạc:

Thuận tình ly hôn là trường hợp cả hai vợ chồng đều thống nhất việc ly hôn; không có tranh chấp về việc nuôi con, cấp dưỡng, phân chia tài sản khi ly hôn (nếu có). Tòa án chấp nhận cho vợ, chồng ly hôn thuận tình khi các thỏa thuận là hợp pháp và đảm bảo được quyền lợi của vợ và con. 

Do đó, khi chồng cờ bạc dẫn đến đời sống vợ chồng không còn hòa hợp; cả vợ và chồng cùng yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn và đã thỏa thuận các vấn đề liên quan thì Tòa án sẽ giải quyết cho ly hôn. 

Ly hôn đơn phương khi chồng cờ bạc:

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng. Theo Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình, Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương khi thuộc trường hợp sau:

 • Khi có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình. Hành vi bạo lực có thể gồm bạo lực về mặt thể chất hoặc tinh thần. 
 • Khi vợ, chồng vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng. 

Các hành vi trên phải làm cho tình trạng hôn nhân trở nên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được thì Tòa án giải quyết cho ly hôn đơn phương.

Căn cứ theo quy định nêu trên, việc chồng cờ bạc là chưa đủ căn cứ để tòa chấp nhận cho ly hôn đơn phương.

Khi chồng cờ bạc là nguyên nhân dẫn đến việc vi phạm nghiêm trọng các quyền, nghĩa vụ của vợ chồng được pháp luật quy định thì Tòa án xem xét, giải quyết cho ly hôn. Người yêu cầu ly hôn phải có chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm nghĩa vụ của vợ, chồng khi chơi cờ bạc. 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH – LUẬT HÙNG BÁCH – LIÊN HỆ: 0976.985.8280979.884.828

Hồ sơ ly hôn chồng cờ bạc gồm những gì?

Câu hỏi: Chào Luật sư, tôi và chồng đã kết hôn từ năm 2016 và có 02 con chung. Thời gian đầu chúng tôi sống chung hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2020 chồng tôi lao vào cờ bạc. Toàn bộ tiền bạc chồng tôi đều lấy đi đánh bài, không lo cho vợ con. Ngoài ra, chồng tôi còn nợ người khác 100 triệu đồng trong lúc đánh bạc. Tôi cảm thấy không thể tiếp tục sống chung với chồng và muốn ly hôn. Vậy tôi cần phải chuẩn bị gì để tiến hành ly hôn với chồng?

Luật sư ly hôn tư vấn:

Để ly hôn khi người chồng nghiện cờ bạc thì người vợ có thể thuận tình ly hôn hoặc đơn phương ly hôn. Vậy trong từng trường hợp thì người vợ cần chuẩn bị những gì để tiến hành ly hôn với chồng. Dưới đây, Luật Hùng Bách sẽ hướng dẫn hồ sơ ly hôn cụ thể theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ ly hôn thuận tình

Hồ sơ yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn (theo mẫu của Tòa);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);
 • Giấy tờ tùy thân của hai vợ chồng;
 • Giấy khai sinh của các con chung;
 • Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ khác theo quy định của pháp luật về ly hôn.

Xem thêm: MUA MẪU ĐƠN XIN LY HÔN Ở ĐÂU?

Hồ sơ ly hôn đơn phương

Hồ sơ khởi kiện yêu cầu ly hôn đơn phương với chồng cờ bạc gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn khởi kiện ly hôn đơn phương (theo mẫu của Tòa);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);
 • Giấy tờ tùy thân của hai vợ chồng;
 • Giấy khai sinh của các con chung;
 • Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng;
 • Các tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm nghĩa vụ của vợ chồng (nếu có);
 • Tài liệu, chứng cứ về tài sản chung, nợ chung (nếu có) yêu cầu Tòa án giải quyết.

Như vậy, tùy vào hình thức ly hôn mà chị tiến hành chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đã được chúng tôi nêu ra ở trên. Tuy nhiên, đối với tường hợp ly hôn đơn phương, việc thu thập các giấy tờ của bên chồng thường rất khó khăn. 

Để thực hiện thủ tục ly hôn khi thiếu giấy tờ, mời chị tham khảo bài viết: KHÔNG CÓ CMND/CCCD, HỘ KHẨU CỦA CHỒNG CÓ LY HÔN ĐƯỢC KHÔNG? 

 DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH – LUẬT HÙNG BÁCH – LIÊN HỆ: 0976.985.8280979.884.828

Đơn ly hôn chồng cờ bạc được viết như thế nào?

Đơn ly hôn là một thành phần không thể thiếu trong hồ sơ ly hôn. Để được tòa án chấp nhận thụ lý hồ sơ ly hôn, đơn ly hôn cần được viết đúng, đầy đủ theo quy định của pháp luật. Tùy vào hình thức ly hôn mà cách viết đơn ly hôn là khác nhau.

Thứ nhất, mẫu đơn ly hôn thuận tình vì chồng cờ bạc

Thuận tình ly hôn theo quy định thuộc nhóm việc dân sự. Do vậy, đơn thuận tình ly hôn sẽ căn cứ theo mẫu Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự là Mẫu số 01-VDS ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP ngày 09/08/2018 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao.

Theo đó, nội dung của đơn ly hôn thuận tình sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Quốc hiệu, tiêu ngữ, tên đơn yêu cầu giải quyết về việc thuận tình ly hôn;
 • Ngày, tháng, năm viết đơn ly hôn;
 • Thông tin cơ quan có thẩm quyền giải quyết thuận tình ly hôn;
 • Thông tin cá nhân của vợ, chồng yêu cầu ly hôn;
 • Thông tin về tình trạng hôn nhân của vợ chồng, căn cứ ly hôn thuận tình;
 • Nội dung thỏa thuận về vấn đề con chung, cấp dưỡng nuôi con của vợ chồng;
 • Nội dung thỏa thuận về vay nợ và các nghĩa vụ tài chính khác;
 • Thông tin về chữ ký và ghi rõ họ tên của người yêu cầu ly hôn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT ĐƠN LY HÔN THUẬN TÌNH MỚI NHẤT

Thứ hai, mẫu đơn ly hôn đơn phương vì chồng cờ bạc

Đơn ly hôn đơn phương sẽ được viết dựa trên mẫu Đơn khởi kiện vụ án dân sự là Mẫu số 23-DS. Mẫu này được ban hành kèm theo Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP ngày 13/01/2017 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Trên thực tế, để thuận tiện cho việc viết đơn ly hôn của người yêu cầu ly hôn, các Tòa án thường ban hành mẫu đơn ly hôn riêng dựa theo mẫu số 23-DS 

Nội dung của đơn ly hôn đơn phương bao gồm:

 • Quốc hiệu, tiêu ngữ, ngày tháng năm thực hiện đơn;
 • Tên đơn khởi kiện;
 • Thông tin tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương;
 • Thông tin cá nhân của người khởi kiện, người bị kiện;
 • Thông tin về tình trạng hôn nhân chồng, căn cứ ly hôn đơn phương;
 • Nội dung về vấn đề con chung, cấp dưỡng con chung của vợ chồng;
 • Nội dung về vay nợ và các nghĩa vụ tài chính khác;
 • Thông tin về chữ ký và ghi rõ họ tên của người khởi kiện.

Nội dung đơn ly hôn đơn phương cần được viết đầy đủ, rõ ràng, thể hiện rõ các mâu thuẫn vợ chồng và các yêu cầu. Trường hợp đơn viết sai, thiếu hoặc nội dung không rõ ràng, Tòa án có thể yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện gây mất thời gian.

Để viết đơn ly hôn chuẩn nhất, mời bạn đọc tham khảo bài viết: HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT ĐƠN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG CHUẨN NHẤT hoặc liên hệ luật sư ly hôn theo số Điện thoại/Zalo: 0976.985.8280979.884.828 để được hỗ trợ. 

Thủ tục ly hôn khi chồng cờ bạc

Thủ tục thuận tình ly hôn

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình là tòa án nơi vợ hoặc chồng cư trú. Để xác định đúng Tòa án cần nộp hồ sơ, mời bạn đọc tham khảo bài viết: NỘP ĐƠN LY HÔN Ở ĐÂU?

Bước 2: Tòa án xem xét, thụ lý đơn ly hôn. 

Tòa án chỉ thụ lý đơn ly hôn khi đơn được viết đúng, đẩy đủ theo quy định; hồ sơ ly hôn được nộp hợp lệ và người yêu cầu ly hôn đã đóng tiền lệ phí ly hôn trong thời gian quy định. 

Xem thêm: THỜI GIAN TÒA ÁN THỤ LÝ ĐƠN LY HÔN LÀ BAO LÂU?

Bước 3: Tòa án chuẩn bị xét đơn yêu cầu và mở phiên họp giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu là 01 đến 02 tháng, kể từ ngày thụ lý. Trong thời gian này, Tòa án sẽ tiến hành hòa giải theo quy định tại Điều 207 BLTTDS 2015.

Bước 4: Ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Trong trường hợp hòa giải thành, vợ chồng sẽ đoàn tụ với nhau thì Tòa án sẽ ra quyết định đình chỉ giải quyết yêu cầu ly hôn của hai người.

Nếu hòa giải không thành, vợ chồng vẫn muốn ly hôn thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quan hệ hôn nhân chấm dứt kể từ ngày quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật.

Thủ tục ly hôn đơn phương với chồng cờ bạc

Khác với thủ tục ly hôn thuận tình, thủ tục ly hôn đơn phương bao gồm nhiều bước phức tạp và thời gian cũng kéo dài hơn. Cụ thể thủ tục ly hôn đơn phương với chồng cờ bạc như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền.

Người khởi kiện chuẩn bị hồ sơ ly hôn với các giấy tờ Luật Hùng Bách đã hướng dẫn ở trên.

Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi bị đơn (chồng hoặc vợ) đang cư trú, làm việc là tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương. Bạn có thể trực tiếp đến tòa nộp đơn ly hôn; gửi đơn qua dịch vụ bưu chính; nộp đơn ly hôn online (nếu có); hoặc ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án. 

Bước 2: Tòa án xem xét hồ sơ khởi kiện ly hôn. 

Tòa án tiến hành xem xét hồ sơ khởi kiện trong 08 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn ly hôn. Việc xem xét đơn khởi kiện của tòa án có thể có các kết quả sau:

 • Tòa án yêu cầu người khởi kiện sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện: Khi đơn hoặc hồ sơ ly hôn không đúng hoặc không đầy đủ theo quy định;
 • Tiến hành thủ tục thụ lý vụ án theo quy định khi đơn và hồ sơ khởi kiện đã hợp lệ;
 • Chuyển đơn khởi kiện cho Tòa án có thẩm quyền khi đơn khởi kiện được nộp sai tòa án;
 • Trả lại đơn khởi kiện cho người khởi kiện nếu vụ việc đó không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án.

Do vậy, để thủ tục ly hôn nhanh chóng, người khởi kiện cần chuẩn bị đơn khởi kiện; hồ sơ khởi kiện đúng và đầy đủ; xác định đúng Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn. 

Bước 3: Tòa án thụ lý vụ án. 

Đương sự nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại Chi cục thi hành án quận/huyện và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án. Vụ án ly hôn được Tòa án thụ lý và giải quyết sau khi nhận được biên lai đóng tiền tạm ứng án phí theo quy định.

Bước 4: Tòa án tiến hành thủ tục chuẩn bị xét xử vụ án ly hôn

Theo quy định của pháp luật, thời gian chuẩn bị xét xử vụ án ly hôn đơn phương là 04 tháng kể từ khi thụ lý vụ án. Trong trường hợp vụ án phức tạp, thời gian chuẩn bị xét xử có thể được gia hạn thêm 02 tháng. Theo đó, thời gian tòa án chuẩn bị xét xử ly hôn đơn phương là từ 04 đến 06 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian giải quyết vụ án ly hôn có thể dài hơn so với quy định.

Theo Điều 54 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì hòa giải tại Tòa án là thủ tục bắt buộc trước khi đưa vụ án ra xét xử.

Nếu hòa giải thành thì tòa án lập biên bản hòa giải thành và sau 7 ngày mà các đương sự không thay đổi về ý kiến thì Tòa án ra quyết định công nhận hòa giải thành và quyết định này có hiệu lực ngay và không được kháng cáo kháng nghị.

Trường hợp hòa giải không thành, Tòa án lập biên bản hòa giải không thành sau đó ra quyết định đưa vụ án ra xét xử. 

Bước 5: Mở phiên tòa sơ thẩm.

Sau khi ra quyết định đưa vụ án ra xét xử các bên được Tòa án gửi giấy triệu tập và được thông báo rõ về thời gian, địa điểm mở phiên Tòa sơ thẩm. Thời gian mở phiên tòa sơ thẩm là từ 01 đến 02 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Bước 6: Thi hành án hoặc kháng cáo bản án lên cấp phúc thẩm.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày tòa án có thẩm quyền ra bản án sơ thẩm nếu các đương sự không thực hiện thủ tục kháng cáo thì bản án có hiệu lực và được thi hành.

Liên hệ Luật sư ly hôn Luật Hùng Bách – Điện thoại/Zalo: 0976.985.828 để được tư vấn, hỗ trợ về thủ tục ly hôn khi chồng cờ bạc nhanh nhất.

Ly hôn chồng cờ bạc hết bao nhiêu tiền?

Các chi phí khi ly hôn với chồng cờ bạc

Để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình khi chồng cờ bạc, bạn có thể cần chi trả các khoản phí sau đây:

 • Án phí, lệ phí khi ly hôn tại tòa (bắt buộc); 
 • Phí mua mẫu đơn ly hôn, dịch vụ soạn đơn ly hôn;
 • Phí thu thập hồ sơ, tài liệu khi ly hôn thiếu giấy tờ;
 • Phí thuê luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn;
 • Chi phí đi lại và các chi phí khác liên quan.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tốn thời gian để đến tòa giải quyết thủ tục ly hôn. Trường hợp không có thời gian hoặc điều kiện đi lại, bạn có thể ủy quyền cho luật sư để giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH – LUẬT HÙNG BÁCHLIÊN HỆ: 0976.985.8280979.884.828

Án phí, lệ phí ly hôn khi chồng cờ bạc tính như thế nào?

Theo quy định tại Danh mục án phí; lệ phí Tòa án được ban hành kèm theo Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14 ngày 30/12/2016 thì mức án phí ly hôn được quy định như sau:

 • Trường hợp vợ chồng không có yêu cầu phân chia tài sản thì mức án phí sẽ là 300.000 đồng.
 • Trường hợp vợ chồng có tranh chấp yêu cầu phân chia tài sản thì ngoài mức án phí trên, vợ chồng sẽ phải chịu án phí tương ứng như sau:
 • Tranh chấp có giá trị từ 6.000.000 đồng trở xuống, mức án phí là 300.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng, mức án phí là 5% giá trị tài sản có tranh chấp.
 • Tranh chấp tài sản từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng, mức án phí là 20.000.000 đồng; cộng thêm 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng, mức án phí là 36.000.000 đồng; cộng với 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng.
 • Tranh chấp tài sản từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng, mức án phí là 72.000.000 đồng; cộng thêm 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng.
 • Còn đối với tranh chấp trên 4.000.000.000 đồng, thì mức án phí là 112.000.000 đồng; cộng thêm 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Tình huống:

Chào Luật sư, tôi và chồng tôi kết hôn từ năm 2007. Nay do chồng tôi cờ bạc quá nhiều, không quan tâm chăm lo gia đình nên tôi muốn ly hôn. Tài sản chung của chúng tôi chỉ có một căn nhà trị giá 1 tỷ đồng và một chiếc ô tô trị giá 800 triệu đồng. Vậy nếu ly hôn, mức án phí chúng tôi phải chịu là bao nhiêu?

Luật sư ly hôn tư vấn:

Căn cứ vào mức án phí đã nêu trên thì ngoài án phí ly hôn là 300.000 đồng. Chị cần phải chịu án phí khi ly hôn có tranh chấp như sau:

Tổng giá trị tài sản chung của anh chị là 1.800.000.000 đồng. Mức án phí sẽ là 36.000.000 đồng; cộng với 3% phần giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng là 1.000.000.000 đồng. Mức án phí chị phải chịu là:

36.000.000 + 3% X 1.000.000.000 = 66.000.000 đồng

Dịch vụ luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách

Là một trong các đơn vụ hàng đầu trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình, Luật Hùng Bách cung cấp các dịch vụ pháp lý về ly hôn như sau:

 • Cung cấp mẫu đơn xin ly hôn đơn phương; mẫu đơn xin ly hôn thuận tình mới nhất của các Tòa án có thẩm quyền.
 • Soạn đơn ly hôn đơn phương, đơn ly hôn thuận tình khi chồng cờ bạc.
 • Tư vấn quy định của pháp luật về ly hôn; tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn; tranh chấp tài sản khi ly hôn và sau khi ly hôn; …
 • Tư vấn, hỗ trợ thu thập hồ sơ, tài liệu ly hôn khi chồng cờ bạc.
 • Cử luật sư tham gia ly hôn giành quyền nuôi con, phân chia tài sản;
 • Cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh; dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói;
 • Cung cấp dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh; dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói.

Liên hệ luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Hùng Bách về Hướng dẫn thủ tục ly hôn chồng cờ bạc nhanh nhất. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực Dân sự, Hôn nhân và Gia Đình, Doanh nghiệp, Đất đai, Hình sự, … Vui lòng liên hệ Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 33, Đường số 4, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở chính Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Văn phòng Khánh Hòa: 11A đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Văn phòng Hà Tĩnh: Dương Trí Trạch, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.
 • Văn phòng đại diện tại Nhật Bản: 581-0019, Osakafu, YaOshi, Minami, Kozaka aicho 2-1-23-101.
 • Điện thoại (Zalo/Viber/Whatsapp): 0976.985.828 – 0979.884.828.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LuatHungBach – https://www.facebook.com/Lhb.hcm
 • Trang web: https://lhblaw.vn/ – https://luathungbach.vn/
 • Email: luathungbach.hcm@gmail.com

Thảo.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *