THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI


Bạn muốn ly hôn đơn phương với người nước ngoài nhưng không biết làm thế nào? Bạn không biết cần chuẩn bị hồ sơ gì? Nộp hồ sơ ly hôn đơn phương với người nước ngoài tại đâu? Thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài được thực hiện thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài, bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0976.985.828Luật Hùng Bách để được Luật sư tư vấn hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài.

Ly hôn đơn phương với người nước ngoài là gì?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án; quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Ly hôn đơn phương là ly hôn theo yêu cầu của một bên, xảy ra khi một bên vợ/chồng có yêu cầu ly hôn hoặc trường hợp vợ, chồng đồng ý ly hôn nhưng không thỏa thuận được một trong các vấn đề về con chung; tài sản chung hoặc nợ chung.

Căn cứ để tiến hành thủ tục ly hôn theo yêu cầu của một bên (ly hôn đơn phương) là:

 • Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc
 • Vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng; đời sống chung không thể kéo dài; mục đích của hôn nhân không đạt được.

Như vậy, ly hôn đơn phương với người nước ngoài là ly hôn theo yêu cầu của vợ hoặc chồng với người còn lại là người nước ngoài khi có căn cứ cho rằng vợ, chồng là người nước ngoài có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng; đời sống chung không thể kéo dài; mục đích của hôn nhân không đạt được.

Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo số điện thoại 0976.985.828 để được Luật sư tư vấn hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài.

thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài
Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài – 0976.985.828

Mẫu đơn ly hôn đơn phương với người nước ngoài

Để tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương nhanh chóng, trước tiên bạn cần phải làm mẫu đơn xin ly hôn đơn phương theo đúng quy định của pháp luật. Theo quy định pháp luật Việt Nam, ly hôn đơn phương với người nước ngoài được xem là vụ án dân sự. Đơn ly hôn đơn phương được soạn theo mẫu và phải đảm bảo các nội dung sau:

 • Ngày, tháng, năm làm đơn khởi kiện;
 • Tên Tòa án nhận đơn khởi kiện;
 • Thông tin của cả vợ và chồng bao gồm: Họ và tên; ngày tháng năm sinh; số chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu; nơi cư trú hiện nay của cả vợ, chồng.
 • Những vấn đề đề nghị Tòa án giải quyết về hôn nhân; con chung; tài sản chung; nợ chung;
 • Danh mục tài liệu, chứng cứ kèm theo đơn khởi kiện.

Đơn ly hôn phải được soạn theo mẫu và đầy đủ các nội dung theo quy định. Nếu bạn không biết viết đơn ly hôn thế nào? Hoặc để tránh việc viết sai, thiếu nội dung dẫn đến việc phải sửa đổi hồ sơ gây mất thời gian, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo số điện thoại 0976.985.828 để được Luật sư tư vấn, hướng dẫn soạn đơn ly hôn.

Hồ sơ ly hôn đơn phương với người nước ngoài

Câu hỏi: Chào Luật sư Luật Hùng Bách, tôi có câu hỏi nhờ Luật sư tư vấn. Tôi kết hôn với chồng là người Mỹ. Sau khi kết hôn được khoảng 2 tháng thì chồng tôi về Mỹ và không quay lại Việt Nam. Tôi muốn làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng. Xin hỏi Luật sư tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và nộp hồ sơ ly hôn tại đâu? Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Luật sư giải đáp: Chào bạn Luật sư Luật Hùng Bách giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Hồ sơ ly hôn đơn phương với người nước ngoài

Để yêu cầu giải quyết đơn phương ly hôn với người nước ngoài, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • Đơn xin ly hôn (Theo mẫu);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (Bản chính). Trường hợp không có bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì phải xin xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã nơi đã đăng ký kết hôn;
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/Hộ chiếu của vợ, chồng (Bản sao chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu; Sổ tạm trú; Thẻ tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh con chung nếu có con chung (Bản sao chứng thực);
 • Các giấy tờ chứng minh về tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).

Lưu ý:

 • Trường hợp bạn và chồng bạn kết hôn tại Việt Nam, sau đó chồng bạn xuất cảnh sang nước ngoài nhưng không tìm được địa chỉ thì phải có xác nhận của chính quyền địa phương về việc chồng bạn đã xuất cảnh;
 • Trường hợp bạn và chồng bạn đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn xin ly hôn.

Nộp hồ sơ ly hôn đơn phương với người nước ngoài ở đâu?

Theo quy định tại Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì thẩm quyền giải quyết ly hôn đơn phương thuộc về Tòa án nhân dân cấp tỉnh. Trừ vụ việc ly hôn diễn ra giữa công dân Việt Nam cư trú ở khu vực biên giới với công dân nước láng giềng có cùng cư trú ở khu vực biên giới với nước Việt Nam thì thẩm quyền thuộc về Tòa án nhân dân cấp huyện.

Căn cứ quy định tại Điều 35; Điều 37; Điều 39; điểm c khoản 1 Điều 40 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015, trường hợp bị đơn không có nơi cư trú; làm việc tại Việt Nam thì nguyên đơn có quyền lựa chọn Tòa án nhân dân cấp tỉnh nơi mình cư trú; làm việc để giải quyết tranh chấp.

Như vậy, bạn có thể nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố nơi mà bạn cư trú, làm việc để yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

Thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài

Câu hỏi: Xin chào Luật sư. Tôi và chồng tôi kết hôn và sinh sống tại Việt Nam, chồng tôi là người Nhật Bản. Sau khi kết hôn do khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ nên vợ chồng tôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Nay tôi muốn ly hôn đơn phương với chồng, xin hỏi Luật sư tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì và thủ tục thực hiện thế nào? Mong được Luật sư tư vấn. Tôi cám ơn Luật sư.

Luật sư giải đáp: Chào bạn Luật sư Luật Hùng Bách giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ ly hôn

Để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với chồng là người nước ngoài, bạn cần chuẩn bị hồ sơ ly hôn gồm các giấy tờ nêu trên.

Nộp hồ sơ đến Tòa án có thẩm quyền bằng các phương thức sau đây:

 • Nộp trực tiếp tại Tòa án;
 • Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính;
 • Gửi trực tuyến bằng hình thức điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (Nếu có).

Bước 2: Tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn

Nếu hồ sơ khởi kiện đầy đủ và vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án thì Tòa án sẽ ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí cho người khởi kiện. Trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày nhận được giấy báo của Tòa án về việc nộp tiền tạm ứng án phí; người khởi kiện phải nộp tiền tạm ứng án phí án phí và nộp cho Tòa án biên lai thu tiền cho Tòa án. Tòa án thụ lý vụ án khi người khởi kiện nộp cho Tòa án biên lai thu tiền tạm ứng án phí.

Trường hợp hồ sơ ly hôn không đầy đủ hoặc cần sửa đổi bổ sung, Thẩm phán thông báo để người khởi kiện sửa đổi, bổ sung.

Bước 3: Hòa giải tại Tòa án

Khi ly hôn thủ tục hòa giải tại Tòa án là thủ tục bắt buộc. Tòa án tiến hành hòa giải để vợ chồng thỏa thuận với nhau về việc giải quyết vụ án; trừ trường hợp không tiến hành hòa giải được.

Trường hợp vợ chồng thỏa thuận được với nhau về vấn đề phải giải quyết trong vụ án ly hôn thì Tòa án lập biên bản hòa giải thành. Hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành mà vợ, chồng không có thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quyết định công nhận thuận tình ly hôn sẽ có hiệu lực ngay khi được ban hành. Các đương sự không có quyền kháng cáo quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Thủ tục ly hôn kết thúc khi có quyết định này.

Trường hợp vợ chồng hòa giải không thành, Tòa án ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Bước 4: Tòa án xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn

Bản án ly hôn có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án. Đối với đương không có mặt tại phiên tòa thì thời hạn được tính từ khi đương sự nhận được bản án, quyết định. Trường hợp không đồng ý với bản án ly hôn, đương sự có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày tuyên án.

Nếu bạn cần đươc Luật sư tư vấn hỗ trợ ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài, bạn có thể liên hệ số điện thoại/zalo 0976.985.828 để được Luật sư tư vấn hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài.

Thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài vắng mặt

Câu hỏi: Chào Luật sư Luật Hùng Bách, tôi kết hôn với vợ là người nước ngoài, vợ tôi có quốc tịch Mỹ. Sau một thời gian sống chung, chúng tôi xảy ra nhiều vấn đề bất đồng, mâu thuẫn, vợ tôi đã về Mỹ và không quay lại Việt nam. Hiện tại tôi muốn làm thủ tục ly hôn với vợ nhưng tôi không biết thủ tục thế nào và tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì? Mong được Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn Luật sư.

Luật sư giải đáp: Chào bạn Luật sư Luật Hùng Bách giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Trong trường hợp này, để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương bạn cần cung cấp địa chỉ của vợ bạn ở nước ngoài. Trường hợp không xác định được địa chỉ của vợ bạn ở nước ngoài thì bạn có thể yêu cầu Toà án đề nghị cơ quan có thẩm quyển của nước ngoài xác định địa chỉ. Hồ sơ thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài vắng mặt được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn đơn phương

Hồ sơ ly hôn đơn phương bao gồm:

 • Đơn xin ly hôn (Theo mẫu);
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Bản chính);
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/Hộ chiếu của bạn (Bản sao chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu của vợ, chồng; Sổ tạm trú; Thẻ tạm trú của chồng bạn (Bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh con chung nếu có con chung (Bản sao chứng thực);
 • Trường hợp vợ bạn đã xuất cảnh ra nước ngoài mà không xác định được địa chỉ tại nước ngoài thì phải có giấy xác nhận xuất cảnh của địa phương;
 • Các giấy tờ chứng minh về tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).

Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ thu thập hồ sơ ly hôn đơn phương với người nước vắng mặt, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo số điện thoại 0976.985.828 để được Luật sư tư vấn và hỗ trợ thu thập hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ đến Tòa án có thẩm quyền

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015, trường hợp vợ bạn không có nơi cư trú, làm việc tại Việt Nam thì bạn có thể nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố nơi mà bạn cư trú, làm việc.

Bước 3: Tòa án thông báo về việc thụ lý

Tòa án gửi thông báo thụ lý vụ án, trong đó nêu rõ thời gian, địa điểm mở phiên họp hòa giải; mở lại phiên họp hòa giải; mở phiên tòa và mở lại phiên tòa cho đương sự ở nước ngoài.

Thời hạn mở phiên tòa, phiên họp hòa giải được xác định như sau:

 • Phiên họp hòa giải phải được mở sớm nhất là 06 tháng và chậm nhất là 08 tháng; kể từ ngày ra văn bản thông báo thụ lý vụ án;
 • Phiên tòa phải được mở sớm nhất là 09 tháng và chậm nhất là 12 tháng; kể từ ngày ra văn bản thông báo thụ lý vụ án.

Bước 4: Tòa án xử lý kết quả tống đạt văn bản tố tụng

Khi nhận được kết quả tống đạt và kết quả thu thập chứng cứ ở nước ngoài, tùy từng trường hợp cụ thể mà Tòa án không mở phiên họp hòa giải; hoãn phiên họp hòa giải; hoãn phiên tòa theo quy định tại Điều 477 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015.

Bước 5: Tòa án xét xử vắng mặt đương sự ở nước ngoài

Tòa án xét xử vắng mặt đương sự ở nước ngoài trong các trường hợp sau đây:

 • Đương sự đã cung cấp đầy đủ lời khai; tài liệu, chứng cứ và đương sự đề nghị Tòa án xét xử vắng mặt họ.
 • Tòa án đã tiến hành niêm yết công khai theo quy định tại khoản 3 Điều 474 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015.
 • Tòa án không nhận được thông báo của cơ quan có thẩm quyền theo quy định tại khoản 4 Điều 477 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 về kết quả thực hiện việc tống đạt cho đương sự ở nước ngoài.

Sau khi có Bản án ly hôn đương sự có mặt tại Việt Nam có quyền kháng cáo bản án trong thời hạn 15 ngày; kể từ ngày tuyên án.

Đối với đương sự cư trú ở nước ngoài không có mặt tại phiên tòa thì thời hạn kháng cáo bản án là 01 tháng; kể từ ngày bản án được tống đạt hợp lệ hoặc kể từ ngày bản án được niêm yết hợp lệ.

Trường hợp Tòa án xét xử vắng mặt đương sự ở nước ngoài khi không nhận được thông báo của cơ quan có thẩm quyền về kết quả tống đạt cho đương sự ở nước ngoài thì thời hạn kháng cáo là 12 tháng, kể từ ngày tuyên án.

Nếu bạn có khó khăn khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài vắng mặt, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo/Viber/Whatsapp 0976.985.828 để được Luật sư tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn khi một bên ở nước ngoài

Thủ tục ly hôn đơn phương với Việt Kiều

Câu hỏi: Tôi và chồng tôi kết hôn năm 2015. Năm 2018 chồng tôi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Từ khi đi chồng tôi không gửi tiền về để chăm lo gia đình, cũng không gọi điện hỏi thăm con cái. Nay tôi muốn làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng. Xin hỏi Luật sư tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì? Để có thể ly hôn với chồng tôi cần thực hiện thủ tục gì? Mong Luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn Luật sư.

Luật sư giải đáp: Chào bạn Luật sư Luật Hùng Bách giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Theo thông tin bạn đã cung cấp, bạn là người Việt Nam, còn chồng bạn là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, quan hệ hôn nhân của bạn được xác định là quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài theo quy định tại khoản 25 Điều 3 Luật Hôn nhân và gia đình 2014. Hồ sơ thủ tục ly hôn đơn phương với người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau

 • Đơn xin ly hôn;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Bản chính);
 • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của vợ chồng (Bản sao chứng thực);
 • Giấy khai sinh con chung nếu có con chung (Bản sao chứng thực);
 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung (Nếu có tranh chấp);
 • Hồ sơ tài liệu chứng minh một bên ở nước ngoài (nếu có).

Bước 2: Nộp hồ sơ đến Tòa án có thẩm quyền. Tòa án có thẩm quyền trong trường hợp này là Tòa án nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi chồng bạn có hộ khẩu thường trú trước khi xuất cảnh.

Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại Chi cục thi hành án quận/huyện và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án.

Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục chung và ra Bản án hoặc quyết định giải quyết vụ án.

Xem thêm: Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH – 0976.985.828

Án phí, chi phí ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài

Chi phí để ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm nhiều khoản khác nhau tùy vào từng trường hợp, trong đó có các khoản chi phí sau:

 • Án phí sơ thẩm giải quyết vụ việc tranh chấp về ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài 300.000 đồng. Trường hợp ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài mà có giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 6.000.000 đồng trở lên thì phải nộp phí yêu cầu chia tài sản dựa trên % giá trị tài sản tranh chấp.
 • Lệ phí ủy thác tư pháp xác minh ra nước ngoài.
 • Chi phí chứng thực hồ sơ; chi phí dịch thuật;
 • Phí để chuyển giao hồ sơ, văn bản;
 • Phí thuê luật sư tư vấn pháp luật ly hôn có yếu tố nước ngoài; luật sư hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ ly hôn; luật sư nhận ủy quyền giải quyết ly hôn,…

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn, báo phí dịch vụ ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ Luật Hùng Bách theo số Điện thoại/Zalo/Viber/Whatsapp 0976.985.828

Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài. Luật Hùng Bách tự tin có thể giải đáp vấn đền liên quan đến hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài mà khách hàng đang gặp phải. Luật Hùng Bách sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Tòa án có thẩm quyền một cách nhanh chóng. Bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi có tranh chấp về quyền nuôi con; chia tài sản chung; nợ chung khi ly hôn. Cụ thể, nội dung công việc Luật Hùng Bách thực hiện như sau:

 • Tư vấn, hướng dẫn khách chuẩn bị hồ sơ ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ liên quan về việc ly hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Hỗ trợ thu thập tài liệu, hồ sơ ly hôn; hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ ly hôn;
 • Nhận ủy quyền nộp hồ sơ để giải quyết thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài cho khách hàng;
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài cho đến khi có quyết định ly hôn của Tòa án;
 • Tư vấn, hỗ trợ giải quyết ly hôn vắng mặt có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn giải quyết ly hôn giành quyền nuôi con, chia tài sản có yếu tố nước ngoài;
 • Luật sư tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án có thẩm quyền.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan.

Liên hệ Luật sư ly hôn – Luật Hùng Bách

Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương với người nước ngoài tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ đến Luật Hùng Bách làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,… theo các phương thức sau:

Trân trọng!

5/5 - (6 bình chọn)

8 thoughts on “THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 1. Pingback: CHIA TÀI SẢN LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI NHƯ THẾ NÀO?

 2. Pingback: CÁCH LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - LUẬT HÙNG BÁCH

 3. Pingback: THỦ TỤC LY HÔN VỚI NGƯỜI NHẬT MỚI NHẤT - LUẬT HÙNG BÁCH

 4. Pingback: MẪU ĐƠN LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - LUẬT HÙNG BÁCH

 5. Pingback: THỦ TỤC LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VẮNG MẶT - LUẬT HÙNG BÁCH

 6. Pingback: THỦ TỤC LY HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC - LUẬT HÙNG BÁCH

 7. Pingback: THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG - LUẬT HÙNG BÁCH

 8. Pingback: THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VÀ THUẬN TÌNH 2022 - LUẬT HÙNG BÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *